Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Hà Nội: LẤP HỒ TÂY - ĐỔ RÁC CHẶN LỐI VÀO LÀNG Ở ĐƯỜNG LÂMTin về Đường Lâm:

Công ty môi trường đô thị TX Sơn Tây, Hà Nội đổ rác thải như núi chặn hết lối vào làng Phụ Khang, xã Đường Lâm mùi thối lan tỏa vài km. Yêu cầu UBND Thị xã Sơn Tây chỉ đạo chấm dứt ngay!Trịnh Thị Thuần khu đô rác và sử lý rác tai xa xuan son tx son tay đã được nhà nước rót tiền tỷ để xẩy dựng và bồi thường hỗ trợ cho nhân dân nhưng tiền nhà nước rót thì cán bộ tiêu hết rồi nhân dân thì ko được hỗ trợ nên họ chặn ko cho đồ rác lỗi này cán bộ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn ko thể đổ lỗi cho người khác được.

Thảo Nguyễn
Mấy ngày hôm nay hôm nào dân cũng phải ra chặn bác ạ, hôm trc ông phó giám đốc cty môi trường Sơn Tây còn kêu là có cả biên bản của xã nhưng k dám đưa ra, lần trước đã 1 lần rồi và người dân buổi tối đi phải bịt khẩu trang mới ngủ được, cứ tình hình này tiếp diễn se xảy ra nhiều vấn đề ,à từ TX Sơn Tây đến xã Đường Lâm k ai dám ló mặt ra để giải quyết.

Hình ảnh chiều tối 12 tháng 8 - 2017:Nhà thơ Nguyễn Thị Hồng Ngát kêu cứu cho Hồ Tây
 
Văn hiến
Thứ Bảy, 12/08/2017 19:10 GMT +7
 
Trên trang Facebook của mình, nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát, Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật, đã đăng dòng trạng thái kèm theo một số bức ảnh kêu cứu cho Hồ Tây: Hồ Tây đang bị lấp!


Toàn văn như sau:

Chiều nay thứ 7 mệt mỏi đau đầu nên xách xe đạp một mình lượn quanh Hồ Tây một lát cho thanh thản. Hôm nay bạn đồng hành (chị Phan Thị Thanh Nhàn) đi vắng nẻn đạp một mình men theo đường Nguyễn Đình Thi. Đến đúng đoạn ngang qua Hãng Phim Truyện Việt Nam - nhà Thuỷ tạ - thấy đập vào mắt cảnh này: 2 cái máy xúc đang ra sức san ủi đất lấp Hồ Táy. Họ lấp được một góc rồi, còn khoảng rộng nữa theo đường dây khoanh lại chắc sẽ lấp tiếp. Mấy năm trước, họ đã định lấp, đã cho xe chở đến đây những bao tải đá, nói là làm cầu cảng cứu hộ! Nhưng bị các nghệ sĩ chạy ngược xuôi phản đối kẻu cứu nên stop. Nay Hãng PTVN đã cổ phần hóa nên họ lại thoải mái làm!

Hồ Tây vốn đã bị co hẹp lại rất nhiều vì tệ nạn lấn chiếm. Nay, với đường bao quanh tưởng mặt hồ được giữ nguyên, ai ngờ họ lại lấp! 
 
Ai đi qua nhìn vậy cũng dừng xe lắc đầu ngao ngán: "Bọn nó lấp để làm nhà đấy mà!"
 
Anh Nguyễn Đức Chung ơi, anh có biết việc này không ạ?.
 3 nhận xét :

 1. Anh Nguyễn Đức Chung ơi, anh có biết việc này không ạ?
  _____________________________________________
  Nguyễn Đức Chung biết hay không thì cũng chẳng có gì khác nhau? Đến cả Nguyễn Phú Trọng biết hay không thì cũng vẫn thế, bởi tất cả đều ĐÚNG QUY TRÌNH, đó là vấn đề TIỀN.

  Trả lờiXóa
 2. Qua vụ việc này càng thấy rõ các nhóm lợi ích nó coi thường kỉ cương phép nước như thế nào ? Còn nhà chức trách thì ngậm miệng ăn tiền làm ngơ để cho bọn ma phi a chúng tàn phá tài nguyên môi trường và hại dân hại nước !

  Trả lờiXóa
 3. bán hồ là chuyện nhỏ thu hồi vốn để chạy chức mới là chuyện lớn

  Trả lờiXóa