Thứ Hai, 4 tháng 7, 2022

CHUNG TAY XÂY TẶNG "ÔNG KHOÁN HỘ" NGÔI NHÀ VĨNH CỬU

Ngôi mộ Dự kiến xây tặng Ông Lê Xuân Thiết làm Ngôi nhà vĩnh cửu.
Thưa quý vị, vào lúc 15h00 ngày 1/7/2022, Nguyễn Xuân Diện đã đăng lời ngỏ, muốn mọi người chung tay góp những viên gạch để xây tặng Ông khoán hộ Lê Xuân Thiết ngôi nhà vĩnh cửu tại Nghĩa trang phía Bắc, TP Huế.

Sau vài giờ, đã được đủ số tiền dự định xây mộ và tôi đã ngưng việc tiếp nhận. Tổng cộng số tiền đã nhận và đã chuyển tới Con trai Ông Lê Xuân Thiết là 42.500.000 đ. Từ chiều 4/7/2022 việc xây cất phần mộ sẽ được bắt đầu.

Xin chân thành cảm ơn Anh Lê Xuân Nhật đã chấp thuận lời thỉnh cầu khẩn khoản của tôi. Xin cảm ơn Bà con Cô bác Anh chị em xa gần đã nhanh chóng góp những viên gạch, viên đá để xây mộ Ông Khoán hộ Lê Xuân Thiết.

Nay công việc "tập kết gạch" đã xong. Xin có lời cảm ơn đến tất cả mọi người!
 
Nguyễn Xuân Diện

TÔI MỞ LỜI CÙNG ANH CHỊ EM

Anh Chị Em thân mến!

Từ mấy hôm nay, khi hay tin Ông Khoán hộ Lê Xuân Thiết qua đời, lòng chúng ta xót thương da diết. Một cuộc đời trầm luân và bi thảm đã khép lại, mà giờ này nỗi oan khuất Ông đành ôm xuống suối vàng.

Ông bà đã để lại một người con trai nay đã khôn lớn, ngoài 40 tuổi và chưa lập gia đình. Anh đã kịp mua được khoảnh đất 1,7mx2,9m làm phần mộ cho Ba Mẹ ở nghĩa trang Phía Bắc TP Huế.

Vào lúc 7h00 sáng mai ngày 2/7 là lễ an táng theo phong tục Huế là chôn một lần vĩnh viễn. Tôi có khẩn khoản xin với Anh Lê Xuân Nhật là con trai Ông Lê Xuân Thiết, sẽ mở lời cùng Anh Chị Em, mỗi người một viên gạch cùng góp để xây một ngôi mộ khang trang tặng Ông, để anh linh Ông trú ngụ trong ngôi nhà vĩnh cửu ấm áp của tình cảm chúng ta dành cho Ông muôn đời. 
 
Theo đó, nghĩa trang này đã quy hoạch và có quy định rõ về chiều cao và quy mô các phần mộ.

Có ba loại mộ có thể xây, với giá trị: Mộ nhỏ (13,5 triệu),
Mộ Trung bình (35 triệu) và Mộ To (70 triệu).

Tôi muốn chúng ta xây tặng Ông ngôi mộ Trung bình với tổng giá trị 35 triệu đồng.

Quý vị có thể gửi tiền đóng góp viên gạch xây mộ Ông Khoán hộ Lê Xuân Thiết vào:

Tài khoản: Nguyễn Xuân Diện
Số TK: …..
Ngân hàng……..

Việc tiếp nhận sẽ kết thúc vào hồi 12h00 ngày 2/7/2022.

Xin chân thành cảm tạ quý vị!
Nguyễn Xuân Diện 
 
*********

THÔNG BÁO

Thưa Anh Chị Em,
Sau vài giờ mở lời, Tôi đã nhận được 39,804,716 đồng gửi qua TK và 1.000.000 đ nhờ ứng trước (Nhà giáo Du Khanh Nguyen), cộng là:

40.804.716 đ (Bốn mươi triệu, Tám trăm lẻ bốn ngàn, Bảy trăm mười sáu ngàn đồng).

Làm tròn số 41 TRIỆU ĐỒNG
|(Chị Hoàng Hà gửi 200k, chẵn tiền)

Các khoản ck tiếp sau là: 100k, 800k, 400k.
Ngày 3/7: 200k

Tổng cộng: 42.500.000 đ
(Bốn mươi hai triệu, năm trăm ngàn chẵn)

Là tiền Anh Chị Em gửi tới để góp những viên gạch xây tặng Ông Lê Xuân Thiết ngôi nhà vĩnh cửu tại Nghĩa trang Phía Bắc TP Huế.

Anh Lê Xuân Nhật và tôi quyết định ngưng tiếp nhận vào lúc 19h30 tối 1/7//2022 vì số tiền quý vị gửi đã đủ cho công việc này.

KÍNH ĐỀ NGHỊ MỌI NGƯỜI NGƯNG GỬI ĐỂ KHỎI LÀM KHÓ CHO CHÚNG TÔI.

Chúng tôi cùng cúi đầu cảm tạ tấm lòng của Quý vị đã dành cho chân linh Cụ Lê Xuân Thiết vừa qua đời cũng như gia đình hai bên nội ngoại.

Đa tạ quý vị và kính chúc quý vị cùng gia đình An khang - Vạn phúc!
Nguyễn Xuân Diện & Lê Xuân Nhật.

********

SAO KÊ SỐ TIỀN GÓP XÂY MỘ ÔNG KHOÁN HỘ LÊ XUÂN THIẾT

Thưa Anh Chị Em,
Mặc dù không ai trong số ACE yêu cầu phải sao kê, nhưng sáng nay tôi vẫn tới Ngân hàng xin sao kê, vì muốn lưu lại ở đây, những dòng chữ quý vị gửi kèm theo số tiền gửi của quý vị.

Tổng cộng số tiền là: 42.500.000 đ
(Được gửi từ khoảng 100 tài khoản khác nhau trong vài giờ đồng hồ).

Đó là những dòng chữ tuy rất ít chữ, nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự cảm thông và lòng ngưỡng mộ, lòng biết ơn đối với một người hiền vừa rời dương thế.

Một lần nữa, xin đa tạ Anh Chị Em.

Hôm nay gia đình Ông Lê Xuân Thiết làm lễ Mở cửa mả, theo phong tục Xứ Huế. Chiều nay, công việc xây mộ sẽ được bắt đầu. Mong thời tiết và công việc được thuận lợi, để chúng ta sớm được thấy ngôi nhà chúng ta xây tặng Ông Lê Xuân Thiết.

Kính trình!
Nguyễn Xuân Diện

Ngôi mộ Dự kiến xây tặng Ông Lê Xuân Thiết làm Ngôi nhà vĩnh cửu.


LỜI CẢM ƠN

Tôi là Lê Xuân Nhật con trai của Ông Lê Xuân Thiết xin thay mặt tang quyến gửi lời chân thành cảm ơn đến Anh Nguyễn Xuân Diện và Những tấm lòng hảo tâm trong cả nước đã gửi tặng món quà đầy ý nghĩa và kịp thời để Ba tôi có được một “ngôi nhà vĩnh cửu” khang trang ấm cúng.

Một lần nữa tôi xin thay mặt tang quyến cảm ơn sự giúp đỡ tận tình quý báu của Anh và Những tấm lòng vàng quý giá! Xin đa tạ! 

Lê Xuân Nhật


1 nhận xét :

  1. Một việc làm tri ân quá cao cả, xin cám ơn nhiều !

    Trả lờiXóa