Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH ĐẤT ĐAI Ở ĐỒNG TÂM

Người dân Đồng Tâm đồng lòng chiến đấu chống lại quân cướp đất. Photo Courtesy 

Thông báo về tình hình đất đai ở Đồng Tâm

Lê Đình Công
4-12-2019 
 
Xin thông báo để toàn thể bà con được biết, tin chính xác 100%, trong một vài ngày tới Quốc Phòng sẽ xây dựng tường bao trên đất của Quốc Phòng và họ cũng nêu rõ chỉ xây trên diện tích 47,36 ha đất Quốc Phòng không đụng chạm đến khu đất nông nghiệp liền kề của nhân dân xã Đồng Tâm. Vậy nhân dân xã Đồng Tâm nhiệt liệt hoan nghênh và cảm ơn Bộ Quốc Phòng đã ủng hộ lẽ phải và ủng hộ nhân dân xã Đồng Tâm.

Nhưng vấn đề mấu chốt là: Dây nhóm tham nhũng đã lợi dụng ở điểm này khi Quốc Phòng họ xây dựng trên diện tích 47,36 ha thì bọn lợi ích nhóm cũng cho người của chúng ăn mặc quần áo quân đội vào khu 59 ha đất nông nghiệp của nhân dân Đồng Tâm chúng ta, mạo danh là Quốc Phòng xây dựng.

Vậy xin thông báo để bà con nhân dân chúng ta được biết. Nếu Quốc Phòng xây dựng trên diện tích 47,36 ha đất Quốc Phòng, nhân dân Đồng Tâm chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và ủng hộ. Còn bọn lợi ích nhóm cố tình cướp để xây dựng trên 59 ha đất nông nghiệp của nhân dân Đồng Tâm chúng ta thì chúng ta sẽ quyết chiến đến cùng, cho dù có phải hy sinh, đổ máu không thể để chúng xâm phạm, dù chỉ 1m2. Dù còn một bát ta cũng nấu nốt, không thể để chúng lộng hành.

Trong suốt những năm vừa qua, chúng luôn dùng quyền lực vu khống, áp đặt, chụp mũ cho nhân dân chúng ta, dùng mọi mưu mô xảo quyệt, dùng báo chí, truyền hình, tuyên giáo, hệ thống truyền thanh để đánh lừa dư luận. Trong những năm qua, chúng đã đày ải dân ta luôn phải sống trong cảnh phẫn uất, phẫn nộ đến tột cùng.

Vậy xin Thông báo để toàn thể bà con được biết, từ giờ phút này, luôn luôn sẵn sàng trên bệ phóng 24/24. Kính chúc bà con mạnh khỏe, đoàn kết một lòng, quyết chiến, quyết thắng.

Kính mong Cộng Đồng Mạng cùng Đồng Bào cả nước hãy ủng hộ nhân dân Đồng Tâm chúng tôi trong cuộc đấu tranh chống giặc nội xâm đến thắng lợi hoàn toàn.

Xin trân trọng cảm ơn.

5 nhận xét :

 1. NHiệt liệt ủng hộ tinh thần đoàn kết chống bọn lợi ích nhóm ( kẻ cướp có quyền lực ,kẻ cướp nằm trong chính quyền ) . Các nhà văn , nhà báo , trí thức có lương tâm hãy lên tiếng vạch mặt bọn cướp đất của nhân dân Đồng tâm , đưa tin bằng cả tiếng Anh , tiếng Pháp để cho cả thế giới nhìn rõ mặt đàn chuột ẩn nấp trong bình đang chạy ra ăn cướp của dân ta .Đề nghị các tổ chức quốc tế quan tâm đến đại nạn cướp đất ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi ủng hộ người dân Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 3. Người dân phương Nam chúng tôi ủng hộ nhân dân Đồng Tâm chống lại cường quyền! Chúc bà con chân cứng, đá mềm và luôn tin vào chính nghĩa!

  Trả lờiXóa
 4. Đồng lòng chống giặc nội xâm.01:50 6 tháng 12, 2019

  "Kính mong Cộng Đồng Mạng cùng Đồng Bào cả nước hãy ủng hộ nhân dân Đồng Tâm chúng tôi trong cuộc đấu tranh chống giặc nội xâm đến thắng lợi hoàn toàn." (trích)
  Tôi hoàn toàn ủng hộ nhân dân Đồng Tâm trong cuộc đấu tranh chống giặc nội xâm.

  Trả lờiXóa
 5. Luôn ủng hộ bà con Đồng Tâm!

  Trả lờiXóa