Thứ Hai, 26 tháng 11, 2018

Bình Định: MỘT SẾP CỦA SỞ TÀI CHÍNH TREO CỔ CHẾT Ở CƠ QUAN

Trụ sở cơ quan Sở Tài chính tỉnh Bình Định

Phó phòng Sở Tài chính tỉnh Bình Định 
chết treo cổ tại cơ quan

Người lao động
26/11/2018 17:24 

(NLĐO) – Trong giờ làm việc, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định vào nhà vệ sinh thì phát hiện một phó phòng chết trong tư thế treo cổ.

Chiều 26-11, ông Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định, xác nhận ông Nguyễn Quang Dương, Phó trưởng Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp, được đồng nghiệp phát hiện tử vong vào khoảng 14 giờ cùng ngày tại nhà vệ sinh của cơ quan.


Thông tin ban đầu, thời điểm trên, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định như chết lặng khi thấy ông Dương đã chết trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, ông Dương bị chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh thắt vào cổ.

Thông tin trên khiến các đồng nghiệp của cơ quan ông Dương bàng hoàng, nhiều người bị sốc nặng. Theo nhiều cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, ông Dương (SN 1972, ngụ TP Quy Nhơn) là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp. Trước khi tử vong, ông Dương không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện Công an TP Quy Nhơn đang phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Dương. 

Tin-ảnh: Đức Anh

2 nhận xét :

  1. Người chết đã đưa bí mật xuống mồ, nguyên nhân chính của cái chết sẽ được dấu kín để "ổn định chính trị". Quy trình sẽ là như thế, không thể khác được.

    Trả lờiXóa
  2. Treo cổ chết hay bị ép chết??!??!

    Trả lờiXóa