Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

GS. Nguyễn Đăng Hưng: HÃY ĐỐI THOẠI ÔN HÒA VỚI NGƯỜI DÂN!

Hình ảnh công an, quân đội làm tay sai cho Ecopark xông vào cướp đất Văn Giang
Tháng 4 năm 2012. Ảnh: Tư liệu.

HÃY BÌNH TÂM SUY NGHĨ ĐẾ TÌM RA LỐI THOÁT! 
HÃY ĐỐI THOẠI ÔN HÒA VỚI NGƯỜI DÂN! 
GS Nguyễn Đăng Hưng

NHÂN VỤ THÔN HOÀNH, XÃ ĐỒNG TÂM, HUYỆN MỸ ĐỨC, CÒN ĐANG SÔI ĐỘNG, CĂNG THẲNG ĐẾN NGHẸT THỞ, HÃY BÌNH TÂM SUY NGHĨ VỂ LUẬT ĐẤT ĐAI, SAI LẦM CỐT LÕI CỦA CHÍNH QUYỀN HIỆN TẠI.

SỰ THẬT NGÀY CÀNG LỘ RÕ NHƯ BAN NGÀY!

SỞ HỮU TOẢN DÂN CHỈ LÀ THUẬT NGỮ CHE ĐẬY MỘT SỰ THẬT PHŨ PHÀNG : SỰ CHIẾM HỮU ĐẤT ĐAI TRÊN TOÀN THỂ LÃNH THỔ VIỆT NAM CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN, BIẾN TOÀN THỂ DÂN VIỆT THÀNH NGƯỜI TÁ ĐIỀN, KẺ SỐNG NHỜ Ở TẠM, VỚI QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT NHÀ CÓ HẠN ĐỊNH THỜI GIAN KHÔNG BIẾT LÚC NÀO AN CƯ LẠC NGHIỆP, KHÔNG BIẾT LÚC NÀO ĐƯỢC LÀM CHỦ THỰC THỤ!


NÊN NHẬN THỨC RÕ LÀ ĐẤT ĐAI KHÔNG CHỈ LÀ PHƯƠNG TIỆN SẢN XUẤT ĐƠN THUẦN MÀ CÒN LÀ PHƯƠNG TIỆN SỐNG CÒN CỦA CON NGƯỜI!

CÁC THẾ LỰC LỢI ÍCH ĐÃ LỢI DỤNG SỰ YẾU KÉM CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG VỚI CHIÊU BÀI DỰ ÁN PHÁT TRIỂN ĐÃ VÀ ĐANG TRƯNG DỤNG ĐẤT ĐAI, TƯỚC ĐOẠT PHƯƠNG TIỆN MƯU SINH, SỐNG CÒN CỦA NGƯỜI DÂN!

ĐAU ĐÓN THAY, CHÍNH HỌ LÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG, NGƯỜI SÁNG TẠO RA CỦA CẢI VẬT CHẤT, SẢN PHẨM TINH THẦN, ĐÓNG THUẾ CHO NGÂN QUỶ QUỐC GIA, NUÔI DƯỞNG CÁN BỘ, QUÂN ĐỘI, CÔNG AN, CÁC CẤP ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN,!

KHÔNG GIẢI QUYÊT THỎA ĐÁNG KHÂU CÂN BẢN NÀY THÌ KHỦNG HOẢNG SẼ KÉO DÀI LÊ THÊ, ĐỐI KHÁNG NHÂN DÂN – CHÍNH QUYỀN CÀNG NGÀY CÀNG TRẦM TRỌNG, KHẢ NĂNG DẪN ĐẾN THẢM HỌA KHÔN LƯỜNG CHO ĐẤT NƯỚC LÀ RẤT CAO!

HÃY BÌNH TÂM SUY NGHĨ ĐẾ TÌM RA LỐI THOÁT!
HÃY ĐỐI THOẠI ÔN HÒA VỚI NGƯỜI DÂN!

NGAY TRƯỚC MẮT HÃY NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI DÂN THÔN HOÀNH, XÃ ĐỒNG TÂM, HUYỆN MỸ ĐỨC, HÀ NỘI!

20/4/2017 1 nhận xét :

  1. Giáo sư viết ngắn, nhưng toàn bằng chữ in, chứng tỏ sự bức xúc của ông. Khi mà giặc nội xâm - bọn tham nhũng ra tay để cưỡng chiếm đất đai, để bảo vệ những thứ mà chúng chiếm được của dân thì chúng luôn có cái giáp bạc, gậy thần trong tay. Đó là chiêu bài chống thế lực thù địch và phải đươ bằng được lực lượng an ninh vào còng tay, khóa miệng dân. Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng là một đại trí thức, một Việt kiều thực sự yêu nước. Chính ông cũng là nạn nhân của tên Danh hiệu trưởng trường đại học Tôn Đức Thắng. Danh cũng vẽ ra đơn từ gởi cơ quan an ninh để hòng triệt hạ GS. Nhưng mưu đồ của y đã thất bại. Chính quyền hãy lắng nghe ý kiến của ông. Một trí thức sống nhiều năm ở các nước "giãy chết", nay về nước sinh sống. Chắc chắn ông không phải là "thế lực thù địch". Vì nếu thù đich thì hàng chục năm qua ông mang tri thức về VN để góp phần vào sự nghiệp giáo dục, khoa học ở VN làm gì.

    Trả lờiXóa