Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

CHUYỆN SỐC NHẤT TRONG NGÀY ĐẦU THÁNG

Hà Nội: Rút tiền tại ATM, vị khách sốc
khi nhận được toàn giấy in mệnh giá 500 nghìn


Sao Star
1.3.2017

Thay vì nhận được những tờ tiền polyme thì người rút tiền lại nhận được một xấp giấy trên đó có ghi dòng chữ "500.000 VND".

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh và clip khiến người xem cảm thấy sốc. Một người đàn ông đến rút tiền tại cây ATM nhưng thay vì nhận được những tờ tiền polyme thì người rút tiền lại nhận được một xấp giấy trên đó có ghi dòng chữ “500.000 VND”.
.
Thay vì nhận được tiền, vị khách này được cây ATM trả bằng… giấy.

Theo như trong clip, có vẻ trước đó người đàn ông này đã rút phải những tờ giấy từ cây ATM. Để có bằng chứng, những người xung quanh đã tiến hành quay lại clip này và vị “khổ chủ” kia thực hiện lại thao tác rút đúng 500 nghìn đồng. Kết quả đã khiến những người xung quanh thốt lên khi đó vẫn chỉ là giấy.

Clip: Người đàn ông rút tiền ở ATM những chỉ nhận được giấy.

Theo thông tin ban đầu, cây ATM này được đặt ở khu vực Trần Duy Hưng. Đây là cây ATM của một ngân hàng Thương mại cổ phần. Thẻ ATM vị khách hàng này dùng là của một ngân hàng khác. Tuy nhiên, hiện nay các ngân hàng đều liên kết với nhau nên thẻ ATM đểu có thể rút ở các ngân hàng khác nhau.

Đây là một sự việc vô cùng khó hiểu và hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía ngân hàng. Tuy nhiên, nó đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và khó hiểu. 
.
Sau khi sự việc xảy ra, vị khách đã liên hệ với ngân hàng nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng.


Được biết vị khách này đã gọi điện đến ngân hàng để trao đổi nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng. Hiện chúng tôi đang liên hệ phía ngân hàng sở hữu cây ATM trong vụ việc để tìm câu trả lời.

5 nhận xét :

 1. Tại sao không nói tên ngân hàng . SỢ hả ? Dân tộc VN anh hùng mà ! Qúa thảm!

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam có thể làm gì cho Đoàn Thị Hương? http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/wh-vn-may-do-in-doan-thi-huong-trial-ml-03012017073922.html

  Trả lờiXóa
 3. Đang in tiền mới không kịp ;Quý khách thông cảm nhá /

  Trả lờiXóa
 4. Tiền đang ở TQ chưa về kịp,quý khách vui lòng đến đổi lại sau

  Trả lờiXóa
 5. Cơ bàn là thẻ cùa người rút đó có bị trừ tiền ứng với số tiền ở tờ giấy được đẩy ra từ máy đó không?

  Trả lờiXóa