Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

VÌ SAO LÊ BÌNH - GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH VTV24 BỊ CĂM GHÉT ?

Nếu xét về mặt diễn xuất, có lẽ Lê Bình hoàn thành khá suất sắc.

Vì sao Lê Bình-Giám đốc chương trình VTV24 lại bị căm ghét?
 
Không phải chờ đến khi "Ký sự Syria" được đưa lên sóng truyền hình, dân tình mới biểu thị sự căm ghét đối với Lê Bình. Mà trước đó, trong rất nhiều lần dư luận đã không đồng tình với thái độ xấc láo của cô biên tập viên này.

Năm 2011, cô Lê Bình được nhiều người biết đến vì chửi thề trên sóng truyền hình lúc đang truyền trực tiếp "Bản tin tài chính". Cô chửi vị tiến sỹ cộng tác với VTV là "bọn điên". Nhưng rồi mọi chuyện lại dịu xuống.

Gần đây, Lê Bình lại dậy sóng với trò ngụy biện trong lần tranh luận với luật sư Trần Vũ Hải liên quan đến chuyện sang tận Syria, nhưng ngay tại Việt Nam lại làm không nổi Vũng Áng.

Và nay, Lê Bình lại nổi lên với "Ký sự Syria". Sao cô này lại bị dân chúng ghét vậy nhỉ?

- Lê Bình bị ghét vì trò dối trá. Người dân quá chán đối với những phóng sự dàn dựng. Người làm phóng sự biến dân chúng thành những tên ngốc khi tạo ra những sản phẩm hư cấu. Trước đây, phóng viên VTV dàn dựng ra trò nông dân giả sâu ăn lá để làm rau sạch lừa bịp công chúng. 

Nay, với trang phục của người đi du lịch, Lê Bình lại muốn công chúng tin rằng cô đã dũng cảm, dám vào chiến trường khốc liệt Syria và "thoát chết 3 lần". Chưa hết, cô Lê Bình lấy mình làm nhân vật chính cho phóng sự. Cô liên tục khóc, ôm chia sẽ với người Syria. Nói chung là diễn liên tục. Nếu xét về mặt diễn xuất, có lẽ Lê Bình hoàn thành khá suất sắc. Tuy nhiên, phóng sự không cần loại diễn, chỉ cần tả thực. Nhìn Lê Bình và ekip VTV làm tại Syria, khán giả thấy đó là buổi đi chơi kết hợp với làm phóng sự để gỡ gạc lại chút tiền vé, tiền thuê hướng dẫn, tiền khách sạn và ăn chơi các kiểu.

- Lê Bình bị ghét vì sự cẩu thả. Lê Bình và VTV đang muốn làm công tác truyền thông dùm cho tổng thống Assad. Assad là đồng minh của Nga, mà Nga lại là đồng minh chiến lược của Việt Nam. Ngay cả khi Nga ra tuyên bố ủng hộ Trung Cộng về biển Đông thì Hà Nội vẫn dành tình yêu nồng cháy với Nga.

VTV không muốn khán giả, người dân hiểu đúng về bản chất cuộc chiến, mà họ chỉ làm công tác tuyên truyền. Cuộc chiến ở Syria là phi nghĩa; người dân nổi lên chống lại độc tài gia đình trị là phi nghĩa; chống lại chế độ thối nát hướng tới một tương lai tốt đẹp là phi nghĩa. Và hơn hết, Lê Bình và VTV đang muốn nhồi vào đầu khán giả thấy rằng, đòi hỏi tự do, dân chủ sẽ dẫn đến chiến tranh, nội chiến, các nước bên ngoài sẽ nhảy vào. Lê Bình và VTV không muốn phơi bày sự độc ác của Assad.

- Lê Bình bị căm ghét vì thói lười biếng. Ông Nguyễn Hồng Thạch-Đại sứ Iran kiêm nhiệm Syria cho biết, lý ra người mà cô Lê Bình phải viết thư hỏi là ông, chứ không phải là lãnh sự danh dự gì đó tại Li-băng. Vì ông Thạch là người được Chủ tịch nước trao quyết định đại diện. 

Sau vụ "ký sự Syria", dân mạng còn phát hiện ra đoạn phim là bản sao phóng sự của Nga nhằm tuyên truyền dùm cho Assad và để bôi nhọ cuộc đấu tranh của người dân chống độc tài. Lười biếng đến thế là cùng.

- Lê Bình bị căm ghét một phần là do khán giả chán ngán VTV, Đài truyền hình Việt Nam bị gọi là "Vua tin vịt". Đài truyền hình mà làm công tác tuyên truyền, nhồi sọ, bôi bẩn người khác, phục vụ cho mục đích đê hèn của bọn chính quyền thì bị căm ghét là đương nhiên.

----------------

- Lê Bình chửi cộng tác viên là "bọn điên"
https://www.youtube.com/watch?v=qc2CEb1jUZs&feature=youtu.be- Phóng sự VTV được cho là bản sao của phóng sự Nga nhằm tuyên truyền cho Assad
https://www.youtube.com/watch…

.

22 nhận xét :

 1. Trả lời
  1. Mồ cha không khóc lại khóc đống mối, tại sao bọn VTV không vào vùng Miền Trung điêu đứng mà làm phóng sự lại đi khóc đống mối bên Syria? Giả dối, tởm lợm.

   Xóa
  2. Mồ cha bên Syria, mồ mẹ ở Nga chứ bên VN đâu mà khóc ở VN ! Phải qua bên ấy khóc mới là nước mắt ... ngoại !!

   Xóa
  3. VN áp chót thế giới không khóc. Cá chết trắng biển miền Trung không khóc. Biển hấp hối 5-7 mươi năm không khóc. Vậy có thơ lấy Kiều cho thị Bình rằng;
   Minh rằng Bình cũng nực cười,
   Khéo dư nước mắt khóc người ... Sì Ri
   Nâng bi Bình cứ nâng bi,
   Mà nâng nhẹ kẻo ... vỡ bì Bình ơi !

   Xóa
  4. Lê Bình là bản sao của kẻ ăn cắp quốc tế của Kiều Trinh mà, đang là những nhân vật được Trần Bình Minh âu yếm đấy, đừng ghen nhé !!!

   Xóa
 2. Tôi mà là cô Lê Bình, thì tôi đã bỏ việc đi nơi khác rồi, mặt mũi nhem nhuốc thế, còn làm truyền hình gì nữa ? À quên, đây là cái thời của đểu giả, dối trá đang lên ngôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô Lê Bình mà có lòng tự trọng như thế này thì đâu phải cô Lê Bình hôm nay!

   Xóa
 3. Ngộ đến thế sao không từ chức cho nó danh dự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiều Trinh ăn cắp 2 lần ở nước ngoài và được chứng nhận bênh than kinh vẫn có ngự trị trên VTV thì Lê Bình làm gì phải từ chức.

   Xóa
 4. Có ai suy nghỉ sao nó không trúng quả bom bên Siria giống tui ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông đừng mơ. Vùng nào không có bombs nó mới đến! Nó điều nghiên kỹ lắm.

   Xóa
 5. tôi rất đồng ý với Chú Tễu là Việt Nam rất ưu ái với Nga, nguyên nhân có lẽ lãnh đạo Việt Nam vẫn tin PuTin sẽ quay lại con đường của Lê Nin, lời chúc tụng nhân ngày lễ của Nga lãnh đạo của nhà nước Nga vẫn nói đồng chí. Từ đồng chí nó thân thương với những người cộng sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Đơn giản: Vì mất nhân tính!

  Trả lờiXóa

 7. "Dốt 1 tý cũng được, sai 1 tý cũng được, những cái sai do vô tâm, vô tình sẽ được XH bỏ qua. Xã hội ghét nhất kẻ nhảy múa trên đầu, phớt lờ địa vị của họ. XH có đủ phương tiện để phát hiện ra các thủ đoạn, lừa đảo, thô lỗ..." (Nguyễn Trần Bạt)

  Trả lờiXóa
 8. Phóng viên đoạt giải do cô liên lạc cận kề với các thủ trưởng và Lãnh đạo ngoài ra còn có thể đi đệm

  Trả lờiXóa
 9. Ba cái con hồ ly Kiều Trinh, Tạ Bích Loan, Lê Bình ở VTV nó quậy cả nước đều biết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba cái con hồ ly Kiều Trinh, Tạ Bích Loan, Lê Bình ở VTV nó quậy cả nước đều biết! Hô hô! nói ngắn gọn mà đúng quá !

   Xóa
 10. Lê Bình còn có "chiến tích" khá dày mà bên CA nắm rõ đó là đã nhiều lần dọa nạt doanh nghiệp để làm tiền. Nhẽ ra Lê Bình phải bị kỷ luật nặng vì việc này nhưng bây giờ vẫn nhởn nhơ trên VTV.
  Phải chăng do muốn lập công chuộc tội nên Lê Bình nhận đặt hàng của một sếp nào đó bên Bộ 4 T hoặc xịn hơn là Ban Tuyên giáo để làm phóng sự rất ngu dốt và tả khuynh này ?

  Trả lờiXóa
 11. Căm ghét và khinh bỉ,
  nhất là khi thấy y thị hỗn láo với luật sư Trần Vũ Hải.
  Đã có ai đó gọi y thị là Bạch Cốt Tinh,
  thật đích đáng.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Sa và một phần Trường Sa đang bị chiếm đóng bởi quan xâm lược Trung Quốc không khóc, ngư dân hang ngày bị quân xâm lược đàn áp trên biển cũng không khóc, chạy sang nước người khác khóc mướn.

  Trả lờiXóa
 13. http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/vtv-dan-dung-canh-pha-rung-de-lam-phong-su-20160802170500068.htm

  Trả lờiXóa