Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2012

TÔI BIẾT RỒI! XIN CHỚ VỘI MỪNG (CẬP NHẬT NGÀY 29.4)


Thưa chư vị,
Mặc dù tôi đã đọc bản tin trên báo An Ninh Thủ đô về chuyện đó, nhưng mà tôi chưa vội mừng! Bây giờ, chuyện mới chỉ có vài dòng tin trên cái tờ báo - mà chúng ta đã khinh thường lâu nay, mà nay chúng ta đã tin ư?

Đối với tôi, phải là bẳng xương bằng thịt, và ngay trước mắt!

CẬP NHẬT ĐẾN 02h NGÀY 29.4.2012: 

Chiều 26.4, ký lệnh. 

21h00: Sơn Tây, Vũng Tàu chưa nhận được tin tức gì. 
21h25: 16h30 chiều nay, thủ tục bàn giao được tiến hành tại trại Thanh Hà. 

22h17: Có tin nói, khi đọc lệnh thả và "khoan hồng" Bùi Hằng không ra khỏi trại. 

23h00: Có tin nói Bùi Hằng đã lên máy bay lúc 18h chiều nay. 
Nhưng không phải.

0h15: 23h30 - 0h - Vũng Tàu không có tin gì mới. 

01h15: Bạn bè của Bùi Hằng ở HN, SG và Vũng Tàu vẫn thức đợi chị về... 

02h00: Lúc 01:30, rạng sáng 29/04, một số người trong gia đình và bạn bè chị Hằng trực tiếp đến trụ sở CA Phường 4, Vũng Tàu để hỏi về tình trạng của chị. Tuy nhiên, phía CA nói rằng họ "không biết gì cả".

Chúc chư vị một đêm an giấc! 


14h52 ngày 29.4.2012: Vào lúc 11h10 tại NR chị Hằng ở Vũng Tàu có 5 nhân viên an ninh lượn lờ.


119 nhận xét :

 1. Cũng như trút bớt đi một điều u uất.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu có thả thật, cũng là vì đủ thứ áp lực từ mọi phía. Nhưng mà tròng thêm cái câu giao cho chính quyền địa phương thì chưa biết chừng là thành giam lỏng kiểu các cụ nhân văn giai phẩm ngày xưa. Cũng tốt, khỏi bị hành hạ về thể xác thôi chứ trong trại hay ở ngoài chả là tù như nhau.

  Trả lờiXóa
 3. Chi Hằng chưa ra khỏi Trại hay sao?
  Mấy anh chị có đi đón chị ấy không? đọc trên BBC mừng quá hỏi thăm TS. Mong thấy được hình ảnh mới nhất của chị Hằng.

  Trả lờiXóa
 4. Đừng tin những gì họ nói, hãy nhìn những gì họ làm. Đã có ai liên hệ với con chị Hằng chưa ạ?

  Trả lờiXóa
 5. vâng ,đúng thế ,một lần bất tín ,vạn lần bất tin ,đang quá giả dồi thì không thể nào trung thực được.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc là ổn thôi bác Diện ạ! Dù sao thì sự đấu tranh của dư luận và lẽ phải cũng có hiệu quả đấy chứ!

  Trả lờiXóa
 7. Thôi bỏ mẹ, giao về Vũng tàu giáo dục tiếp thì bọn tôi đếch có dịp riệu chè với bà béo nhể ? lại chỉ béo bọn Sài gòn mất thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nghe tin nầy rát là vui,nói gì nói rát hy vong cho chị Hằng!

  Trả lờiXóa
 9. đa số người dân chỉ đọc báo có định hướng của nhà nước nên bị định hướng u mê hết rồi. mình thì tỉnh rồi nhưng ko làm cách nào cho những người xung quanh thức tỉnh dc bác nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 10. Bọn tay sai Hán gian đã phải xuống nước,trước sự đoàn kết và không ngừng đấu tranh của các lực lượng chính nghĩa khắp cả trong và ngoài nước.Việc đã qua nhưng tội ác không thể cho qua,lịch sử sẽ có lúc phán xét.Hãy đợi đấy!

  Trả lờiXóa
 11. Cũng tốt đấy chứ a diện ? Nếu nó đưa tin chắc sẽ phải thả thôi . Vì thằng bbc cũng quan tâm và đưa theo ? Chả nhẽ vài hôm sau nó lại đính chính đăng nhầm sao ??? Như vậy chả chó nào nó thèm đọc và đăng tải lại tin của nó nữa thì lại càng tốt .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó đã mất uy tín lắm rồi. Chắc chắn lần này không dám đăng tin láo đâu.Nhưng mà nói ''khoan hồng'', nghe thấy mà muốn ói quá.Đúng là lá cải thối.Tẩy chay!

   Xóa
 12. Cuối tháng Tư, khôn phải đầu tháng, ta nên tin tưởng, không phải tin vào chính quyền thả hay không mà tin vào cuộc đấu trang của chúng ta sẽ thắng lợi:Bùi Hằng phải được thả ra!

  Trả lờiXóa
 13. Anh em đang nô nức bãi biển Cửa Lò đọc được tin vui quá lại nâng ly...dzô dzô!!!

  Trả lờiXóa
 14. Tôi thì tin là thật,mặc dù không tin báo an ninh lắm.Dù sao cũng là tin tốt lành.

  Trả lờiXóa
 15. Đồng ý với anh Diện. Phải nhìn thấy mới tin được.
  Mọi người có biết là dân bắc Triều tiên đến giờ vẫn tưởng là vệ tinh phóng vào năm ngoái của họ đã thành công, đang bay vòng quanh trái đất và phát các bài ca cáh mạng không???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kinh hãi !! Thật vậy sao bác ?? Có lẽ cũng không khác gì dân mình cách đây 30 năm nhỉ :)

   Xóa
 16. trả chị hằng tự do là quá đúng.giam giữ thêm ngày nào bọn chúng nó không thể ngẩng mặt nhìn dân,và vái tổ tiên.mà càng để dân nhìn bọn nó là giặc...

  Trả lờiXóa
 17. Báo chí viết như vậy nhưng tất cả mọi người đều hiểu ngầm rằng cuối cùng họ bắt buộc phải trả tự do cho Bùi Hằng. Yêu nước không phải là tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghĩ chưa lần nào BBC nhanh nhẩu bám theo thông tin trong nước như lần này, chỉ không biết "thằng" Hà Nội Mới có dám đưa tin hay không?

  Trả lờiXóa
 19. Tình hình cô Nga ở Phủ Lý dạo này sao bác ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô Nga ở Phủ Lý đã về Hà Nam rồi. Nhưng hiện về nhà bố mẹ đẻ ở quê, chưa dám về nhà có cửa hàng ở TP Phủ Lý.

   Mẹ con cô ấy vẫn bình an, mạnh khoẻ.

   Xóa
 20. tôi cũng thế khi nào thấy BH. tôi mới tin ...chúng ta đã quá cay đắng lắm rồi...Tôi rất e ngại trong câu cú của AN...Có khi nào họ chuyển BH.về địa phương giam giữ tiếp ko ..???Dù sao tôi vẫn cầu mong cho chị ấy được ra ngoài ...Cho Bùi Nhân có mẹ bên cạnh

  Trả lờiXóa
 21. Lửa thử vàng, gian nan thử sức.
  Chờ đợi là một nghệ thuật mà ?
  Hãy đợi đấy ! Vừa mừng vừa...

  TH

  Trả lờiXóa
 22. Xin các độc giả tĩnh tâm để nhìn toàn cảnh sự việc : sau khi Thủ tướng Tấn Dũng nêu lên sự cần thiết phải thông qua Luật biểu tình và công khai lên tiếng trước quốc hội về việc TQ xâm chiếm Hoàng Sa thì có chuyện Bùi Hằng bị bắt.Đây là hành động trả đũa, có phần thách thức Thủ tướng của các lực lượng bảo thủ, nhu nhược trước Bắc Kinh. Cách đây 1 tháng Thủ tướng đã chỉ thị thả Bùi Hằng nhưng lúc đó cánh thân TQ lại tận dụng cơ hội nhân việc Bùi Hằng kiện Nguyễn Thế Thảo nên không thả Hằng ra đồng thời cho phát ra mấy bài báo bôi nhọ Hằng một cách thấp hèn, phản cảm. Hôm nay Bùi Hằng được thả ra vẫn theo chỉ thị quyết liệt của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Độc giả phải ghi nhận điều này và chớ rơi vào cái hố của chủ nghĩa hoài nghi mà bị các lực lượng thân Bắc Kinh gây nhiễu.

  Trả lờiXóa
 23. Anh Diện chọn được tấm hình đẹp quá. Cho phép tôi được đặt tên tấm hình đó là "NỤ CƯỜI BÙI MINH HẰNG - NỤ CƯỜI CHIẾN THẮNG".

  Trả lờiXóa
 24. Nghe tin này mừng rơi nước mắt. Cũng là nhờ sức ép của các bloggers, của các “phái đoàn cấp cao” tới tận nơi thăm chị Hằng ở nơi xa xôi, bao nhiêu giọng nói, bao nhiêu tấm lòng cùng lên tiếng. Chị Hằng đẹp quá!!! Mong rằng sau biến cố này chị vẫn đẹp mãi, luôn là người phụ nữ dũng cảm, nhân hậu, bất khuất.
  Cám ơn bác Diện và các bác đã bảo vệ cho phụ nữ.

  Trả lờiXóa
 25. Yêu nước không có tội. Chúc mừng chị minh Hằng.

  Trả lờiXóa
 26. Hoan nghênh việc khắc phục một Quyết định vi hiến, vi phạm nhân quyền của chính quyền TP Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 27. Chúc mừng Bùi Thị Minh Hằng !
  Nguyễn Sào Nam ; Germany

  Trả lờiXóa
 28. Đồng ý là phải mắt thấy tai nghe mới tin được.
  Coi chừng vì ở HN có nhiều người tới thăm quá, Minh Hằng không tập trung "học tập" được nên phải "chuyển trường" để có điều kiện "học tập tốt hơn" cũng nên.
  Chờ đợi tin tức cập nhật của bác Diện.
  Xin cảm ơn bác!

  Trả lờiXóa
 29. Theo tôi chị Hằng nên chấp nhận sự "khoan hồng" của chính quyền nhưng phải ghi đúng "tội" là YÊU NƯỚC.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyen T Minh Huonglúc 22:43 28 tháng 4, 2012

  Rất vui mừng khi hay tin Bùi Hằng được chúng nó trả tự do từ trại giam nhỏ ra trại giam rộng rải thoải mái hơn chút xíu! Dù sao đi nữa cũng là một dịp giúp Bùi Hằng ăn khiêng giữ dáng làm đẹp có hiệu quả. Hằng ơi! dù ở đâu em vẫn là người phụ nữ VN kiên cường-bất khuất, chúng nó không khuất phục được em nên phải cho em rời khỏi trại đó thôi, họ bẻ cong ngòi bút bôi bẩn em, nhưng ý chí của em vẫn rạng ngời chân lý. Chúng tôi sẽ vẫn mãi bên em.

  Trả lờiXóa
 31. Chuc mừng cô Hằng đã thoát khỏi ngục tù giam tinh thần chống quân bành trướng Trung Hoa

  Trả lờiXóa
 32. Tại sao lại CẬP NHẬT ĐẾN 02h NGÀY 29.4.2012: . chủ blog co nhầm?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thưa ông! Ông mới là nhầm ông ạ!

   Xóa
  2. Hôm nay ngày 28/4

   Xóa
  3. Bác thức tới 2 giờ ngày 29/04/2012 để xem TS Diện cập nhật nhé ! Còn không thì sáng mai Bác xem sớm cũng được ạ !

   Xóa
  4. Hi hi, tôi nghi bác Diện "bấm quẻ", quẻ phán rằng... 2h sáng Bùi Hằng sẽ được ra khỏi trại! Tôi sẽ ráng thức cùng các bác! :))

   Xóa
  5. Hi hi HG tôi cũng vậy bác Ha Le ạ!

   Xóa
  6. Bây giờ là 2h10. Thôi đành chờ tin tức vào sáng mai vậy.

   Xóa
 33. phải thả chị Minh Hằng ra vô điều kiện!không được kèm bàn giao cho...như vậy là xúc phạm lòng yêu nước của dân.Và phải tổ chức công khai xin lỗi chị Hằng và người dân yêu nước Việt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là phải như vậy bác Nặc danh nhỉ, hai từ "khoan hồng" nghe đâu có lọt lỗ tai, nhưng thôi trước mắt ta cứ nhất trí ý kiến của bác Phú Hòa : Báo chí viết như vậy nhưng tất cả mọi người đều hiểu ngầm rằng cuối cùng họ bắt buộc phải trả tự do cho Bùi Hằng. Yêu nước không phải là tội lỗi.

   Ta vẫn còn tiếp tục đấu tranh để báo ANTĐ và ĐTHHN phải xin lỗi những người dân biểu tình yêu nước.

   Xóa
 34. Sao quyết định đưa vào trại nói là " lang thang , không nơi cư trú .... " mà bây giờ lại ló ra cái địa chỉ ( ma ? ) để trả về và yêu cầu cái địa chỉ đó quản lí giáo dục .... hè ?

  Trả lờiXóa
 35. “Hoan nghênh việc khắc phục một Quyết định vi hiến”
  Xin lỗi bạn Nặc danhApr 28, 2012 08:20 AM
  Bắt chước Quê Choa nói tục một câu, kẻo mấy hôm nữa có nghị định cấm nói tục online lại không có dịp nói: Khắc phục cái con kẹc, thằng đại sứ Mẽo nó đã phản đối, đòi thả chị Hằng từ tháng giêng, Tổ chức nhân quyền thế giới đã chửi cho VN rồi, nhiều sức ép ngay trong dư luận VN nữa. Nhưng vẫn cố vớt vát dựng tuồng là gia đình viết đơn. Trò mèo. Việc tranh chấp trong nội bộ gia đình người ta cũng lôi ra bêu xấu. Chị Hằng xấu hay mấy chị em kia xấu? có ai phân xử đâu! Nội việc mạo chữ ký của chị Hằng để bán tài sản chung rồi nói có chia tiền mà chị không lấy, lu loa là chị gây rối. Đồ ngu! Truyền thông mà không hiểu luật, nói gượng nói gạo, nói không nói có thì chỉ có mèo nó nghe, chó nó sủa thôi. Vậy mà con mẹ phát thanh viên của đài truyền hình Hà Nội cũng leo lẻo nhai cái bài viết sẵn của mấy thằng bồi bút thì thật là truyên thông zỏm. Ai tin!

  Trả lờiXóa
 36. Bây giờ ở Hà Nội mình ngồi ở quán xá nào cũng thấy mọi người chửi hai thằng Báo Hà Nội mới và An ninh thủ đô hết nước. Những tờ báo mà bị mọi người khinh khi coi thường, chửi suốt ngày như vậy thử hỏi các phóng viên hai tờ này có thấy buồn và cảm thấy bị xỉ nhục không nhỉ?
  Còn riêng chuyện chị Bùi Hằng "phải được trả tự do" mình tin là thật. Trước sau gì cũng phải thả chứ Bùi Hằng có tội gì? Không ai dại gì đang tự dưng móc...ra cho mọi người chửi, nhất là hai tờ báo đang bị ô uế trong con mắt người dân như lúc này. Dù sao trong đội ngũ những người làm báo của hai tờ này cũng còn sót lại vài con người có chút nhân cách chứ các bạn? Hãy tin tôi đi!

  Trả lờiXóa
 37. Quái lạ, không có án mà lại được khoan hồng?
  Pháp luật quái gì thế này???
  Muốn bắt là bắt mà thả là thả???

  Trả lờiXóa
 38. Chỉ là từ trại giam nhỏ ra nhà tù lớn thôi mà !

  Nhưng mà được hít thở, uống rượu, ăn cơm, hò hát, tay bắt mặt mừng với anh chị em biểu tình yêu nước là vui rồi !

  Chúc mừng các anh chị !

  Trả lờiXóa
 39. Có thể do hải quân mỹ đang tập trận tại Đà nẵng, mà chính quyền nể mặt nên " Thả tự do" cho chị Hằng.
  Xin cảm ơn quân đội Mỹ.
  Nhưng " bắt bắt -thả thả" là bài bản quen thuộc của một chế độ kém về pháp quyền.

  Trả lờiXóa
 40. BÙI THỊ MINH HẰNG ĐÂU PHẢI LÀ TRẺ CON!!!

  BBC đưa tin: "Tờ báo của cơ quan Công an Thành phố Hà Nội hôm thứ Bảy nói: "Bùi Thị Minh Hằng được bàn giao cho chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình tiếp tục giáo dục trở thành công dân tốt."

  Hehe, chính quyền nghĩ gì mà đưa tin nghe nực cười thế??? Minh Hằng đã gần 50 tuổi, con gái còn đi lấy chồng từ bao giờ rồi, vậy mà mẹ Hằng vẫn còn được gia đình (như bà Hán lên truyền hình nói xấu con gái, chị em gái vào thăm nuôi để lên tivi chứ không cần gặp mặt...) giáo dục thì quả là xã hội này tốt đẹp và êm ấm quá(!?)
  Sợ rằng những người ra cái lệnh này và những người đưa cái tin này cần phải bàn giao, phối hợp tiếp tục giáo dục nhau để hiểu biết hơn, tử tế hơn, tốt hơn thì mới phải! Hehe

  BÙI THỊ MINH HẰNG YÊU NƯỚC HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ TỘI!!!

  Trả lờiXóa
 41. Nhìn bưc ảnh thật đẹp với nụ cười tươi tắn của Bùi Hằng trên đây, tự nhiên tôi nghĩ rằng cô ấy rất xứng đáng trở thành một đại biểu Quốc hội - một Quốc hội của dân, do dân, vì dân đúng nghĩa. Chúng ta có quyền tin vào tương lai đất nước này chứ các bác nhề?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng, nhất định là như vậy, niềm tin sắt đá bác Ha Le ạ!

   Xóa
 42. Đảng viên hưu trílúc 23:26 28 tháng 4, 2012

  Chúc mừng em, người phụ nữ yêu nước, người phụ nữ của năm 2011.
  Chỉ buồn cho cách làm việc của chính quyền Hà Nội, họ vẫn không đàng hoàng.

  Trả lờiXóa
 43. Mấy tay ở UBND thành phố Hà Nội tưởng nuốt gọn ghẽ vụ này ai ngờ gặp phải cá nóc có độc của biển Vũng Tàu.

  Chịu không nổi nên hôm nay phải ói ra.

  Nhục quá. Mất cả thể diện quốc gia vì mấy vị quan hành xử hồ đồ, xốc nổi!

  Trả lờiXóa
 44. Hehe, cho đi học mà giờ lại khoan hồng không phải học nữa, tếu thật. Chắc phải cho học sinh, sinh viên Việt Nam được hưởng sự khoan hồng không bị nhồi sọ (đi học) nữa.

  Trả lờiXóa
 45. Lúc này tàu hải giám( ngư Chính) tàu đang lượn lờ quanh bờ biển Phi líp Pin,

  Nếu không thả chị Hằng ra , lấy ai đối trọng với mấy cái loa Bắc Kinh về chủ quyền đường lưỡi bò...thò lò xuống tận mũi Cà Mau.

  Trả lờiXóa
 46. Tại sao chính quyền địa phương Hà Nội lại có cách sử lý như mèo giấu c... như vậy? Chắc chắn rằng việc quyết định trả tự do cho Bùi Hằng không phải mới có trong vòng vài ngày hôm nay mà đã phải được lãnh đạo HN chuẩn y từ lâu rồi nhưng chỉ đợi đến thời điểm thuận tiện để có cớ "khoan hồng". Là chính quyền làm việc theo pháp luật thì những người đầu tiên nhận được quyết định này phải là lãnh đạo "cơ sở đào tạo" Thanh Sơn, Bùi Hằng và l.s Hà Huy Sơn, người được luật pháp thừa nhận là l.s mà Bùi Hằng ủy nhiệm. Tại sao l.s H.H.S không nhận được quyết định này? Báo ANTĐ, một cơ quan hoàn toàn không dính líu về pháp lý đến việc này lại lanh chanh đăng tin. Định lấy điểm với dân để xí xóa chuyện họ bêu xấu Bùi Hằng ư? Hay đó là một cách mà chính quyền HN muốn thông qua ANTĐ để thăm dò dư luận vì tờ báo này đưa ra cái tin rất lấp lửng, không rõ ngày giờ Bùi Hằng được trả lại tự do? Chính vì suy nghĩ này nên tôi chưa vội chúc Bùi Hằng được trở về với người thân trong gia đình cùng các bạn bè. Tôi hoàn toàn đồng ý với suy nghĩ của anh Diện là "ĐỪNG CHỚ VỘI MỪNG". Khi nào mọi người được ôm Bùi Hằng trong vòng tay của mình thì chúc vẫn không muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TÔI CŨNG CÓ CÙNG SUY NGHĨ NHƯ BÁC.

   Xóa
 47. Chúc mừng BÙI HẰNG ! Chúc mừng các quý vị !

  Trả lờiXóa
 48. Báo ANTĐ và báo Kinh tế&Đô thị đến giờ phút này vẫn đưa tin là bà Bùi Minh Hằng đã nhiều lần gây rối trật tự công cộng ở Hà Nội,nên bà Hằng đã bị đưa vào trại giáo dục.Nay do được hưởng lượng khoan hồng,nên được thả trước thời hạn,và đưa về địa phương để giáo dục.
  Tôi tin rằng không chỉ riêng tôi,mà ai cũng rất ghét bọn gây rối trật tự công cộng xã hội,đưa bọn này đi giáo dục là đúng.
  Nhưng trường hợp bà Minh Hằng,báo,đài chỉ đưa tin chung chung là gây rối trật tự công cộng.Dư luận nói rất nhiều,sao chính quyền TPHN không công khai xem bà Hằng gây rối trong trường hợp nào,bà đánh nhau,chửi nhau,hay gây rối đập phá.v.v.
  Tôi tin là nhiều người không biết bà Hằng gây mất trật tự về cái gì,chỉ thấy bà Hằng đi biểu tình phản đối bọn TQ chiếm giữ biển đảo,đánh ngư dân VN.Không lẽ như vậy cũng là gây rối trật tự công cộng?
  Nếu bắt bà Hằng vì lý do biểu tình phản đối TQ gây hấn,và chính quyền HN cho đó là gây rối trật tự công cộng,cần phải đưa đi giáo dục thì thật sự không có lý.Nếu không có lý do nào khác,mà chỉ vì lý do như đã nêu trên,thì việc thả bà Hằng là đúng.Đi biểu tình phản đối TQ,mục đích cao cả là bảo vệ đất nước,bảo vệ nhân dân thì sao lại là gây rối trật tự công cộng.
  Thả là đúng,chứ khoan hồng thì nghe không hợp.

  Trả lờiXóa
 49. Thả là việc đương nhiên rồi . Nhưng vấn đề ở đây là thả thế nào . Nếu thông báo rồi thả như những trường hợp bình thường thì họ sợ sẽ có hàng đoàn xe lên đón . Rồi tặng hoa , rồi người đứng hai bên đường chào đón lúc ấy ai sẽ dơ mặt đây . Theo tôi sẽ xảy ra như với trường hợp Luật sư Công Nhân . Người ta cho phương tiện đưa về tận nhà , rồi lại bàn giao cho địa phương "quản lý" , "giáo dục" .....vv và vv. . . Để thể hiện tính "nhân đạo" ấy mà .

  Trả lờiXóa
 50. "thống nhất với chính quyền địa phương nơi cư trú (phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)" - Trong quyết định của UBND TP Hà Nội thì chị Minh Hằng không có nơi cư trú cơ mà. Nay lại nói đến nơi cư trú của chị ấy. Tiền hậu bất nhất thế mà họ cũng muối mặt đưa lên mặt báo được nhỉ??? Sh*t.

  Trả lờiXóa
 51. Chúc mừng chị Hằng. Chị Hằng còn chờ để lấy Chứng Chỉ, vì hoàn thành sớm khóa nên nhà trường chưa chuẩn bị kịp phôi bằng. Đang về bộ xin. Sáng mai chị Hằng về sớm, các bác cứ ngủ đi yên tâm nhé.

  Trả lờiXóa
 52. Chuc mung Bui Hang!
  Mang danh mot che do, mot nha nuoc dang hoang ma lam nhung chuyen nhu tro he!

  Trả lờiXóa
 53. Thao thức chờ tin...
  Một canh.......hai canh.......lại ba canh.......

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thao thức mong tin, Nguyệt đợi Hằng
   Dù Hằng dù Nguyệt cũng là Trăng
   Từng giây từng phút, cùng trông ngóng
   thao thức năm canh Nguyệt đợi Hằng

   Xóa
 54. Hằng ơi....Nguyệt năm canh thao thức
  Ngóng trông từng phút với từng giây
  Trăng chưa sáng, Nguyệt còn thao thức
  Nguyệt đợi...Hằng ơi có biết chăng...

  Trả lờiXóa
 55. Bác nói vậy hơi quá, tôi đang lam tờ báo ma bác coi thuong đấy.trong tờ báo này cũng co 1 phần chính xác: như thông tin có trộm cắp,cướp giật,tai nạng giao thông,và tôi cung là một nguoi trung thành với tờ báo của bác.

  Trả lờiXóa
 56. "01h15: Bạn bè của Bùi Hằng ở HN, SG và Vũng Tàu vẫn thức đợi chị về..."

  Nhiều người ở hải ngoại dù chưa gặp Minh Hằng bao giờ, cũng đang nóng lòng trông tin.

  Trả lờiXóa
 57. Đêm khuya ngàn sao vẫn đợi ánh trăng về

  Trả lờiXóa
 58. Lạ nhỉ?
  Mụ già Sơn Tây và mấy mụ con gái trong nhà bà Hằng đã leo lẻo cái mồm (theo như tin của an Ninh Thủ Đô, TV Hà Nội) rằng gia đình yêu cầu đưa Bùi Thị Hằng vào trại cải tạo để giáo dục. Nay gia đình lại xin về để giáo dục. Vậy cái gia đình này là những ai? Ai giáo dục ai? Hay đưa về Vũng Tàu để thằng út ít nó dạy mẹ nó??? Lộn tông mẹ nó rồi.
  Bằ Hằng cần phải trả lại tự do tuyệt đối và có quyền tự do cư trú theo pháp luật Việt Nam đã định rõ. Bà không hề vi phạm luật. Biểu tình là quyền của công dân dược pháp luật cho phép. Những người đi biểu tình chống Trung Quốc xâm lăng đã dược chính giám đốc CA Hà Nội khẳng định là họ biểu tình yêu nước. Bà Hằng không có hành động nào gọi là gây rối trật tự công cộng cả. Bọn gây rối chính là lũ trà trộn vào đám đông chống biểu tình, là kẻ đã đạp vào mặt người dân yêu nước.
  Cần lôi ra ánh sáng kẻ nào đã ra lệnh bắt Bùi Thị Hằng và hành xử vi hiến, phạm pháp như thế. Không thể đổ lỗi tập thể được.Luật pháp phải công minh.
  Gốc Đề

  Trả lờiXóa
 59. Ở trại là ở trong tù
  Ra ngoài trại - là đi "tu có huyền"
  Tu huyền = tù khắp mọi miền
  Nhà tù chữ S ở trên đất này

  Trả lờiXóa
 60. - Theo Mai Xuân Dũng: "Bà hàng xôi phải cười: “đi biểu tình chống Trung Quốc mà bị bắt đi cải tạo thì đứa mừng nhất là bọn Tàu và mấy kẻ bám quần Trung Quốc ăn tiền”. Vậy thì nghe tin bà Bùi Hằng được thả thì bọn này buồn lắm.
  Nhưng: "Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Mỗi khi đất nước bị giăc ngoại xâm thì tinh thần yêu nước ấy lại kết thành một làn sóng nhấn chìm tất cả những kẻ cướp nước và bán nước xuống bùn đen" (HCM).
  - Đi biểu tình ủng hộ Nhà nước để bảo vệ chủ quyền biển đảo và ủng hộ Thủ tướng kêu gọi ra Luật biểu tình là một việc chính đáng, không gây rối trật tự công cộng và không vi phạm pháp luật ? Chỉ những kể cho ô tô đi ngược đường 1 chiều ở Bờ Hồ, HN, khênh Nguyễn Chí Đức lên xe và đạp vào mặt,cướp nón của bà Bùi Hằng, bắt bà đi cải tạo không xét xử, bôi nhọ đời tư của bà (qua vụ kiện đòi quyền thừa kế hợp pháp của 1 trong 4 chị em gái)... mới là vi phạm pháp luật.
  - Qua vụ đối thoại với các nhân sĩ trí thức ở HN và vụ bắt bà Hằng đi cải tạo không xét xử cho thấy lý sự cùn, bảo thủ của Kiến trúc sư, CT UBND thành phố HN.
  - Bà Hằng xứng đáng và cần được cư dân mạng vinh danh là người phụ nữ của năm 2011 và 2012. Nếu Tiên Đế và các bậc liệt tổ liệt tông sống lại biết đâu lại có thơ tặng bà (tạm dịch):
  - Minh Hằng quê ở Sơn Tây, trú ở Vũng Tàu
  Đẹp như trăng rằm của đất thành cổ
  Cùng Kim Tiến áo dài cười như mùa thu tỏa nắng
  Quanh Hồ Gươm bàn chuyện vua Lê
  Mười mấy phen biểu tình chống giặc Tàu
  - Bùi Minh Hằng là kẻ phi thường
  Anh hùng bất khuất trung hậu đảm đang
  Dám kiện chính quyền vì vụ thừa kế khuất tất
  Đi cải tạo tuyệt thực để phản đối bất lương
  Được thả tự do bởi lòng người hợp lực

  Trả lờiXóa
 61. Thư ngỏ gửi ông NGuyễn Thế Thảo - Chủ tịch UBND TP Hà Nội!
  Nhà sử học Dương Trung Quốc đã từng có thư ngõ gửi ông về vụ không nên cho xây khách sạn và siêu thị tại chợ Âm phủ (chợ 12-9), HN. Và ông đã đồng ý, nên dân chúng tôi rất quý, rất tin ông đúng là nhà kiến trúc sư và có niềm tin về tâm linh.
  - Mong ông cho công bố các video có bà Bùi Hằng gây rối trật tự công cộng ở Bờ Hồ, HN và TP Hồ Chí Minh để dân tránh xa việc gây rối đó, kẻo lại bị bắt đi cải tạo 2 năm không cần xét xử.
  - Mong ông cho công bố video bà Hằng đi cải tạo, đã cải tạo tốt, nên đã được khoan hồng. Từ quyết định cải tạo trong 2 năm và mới được 5 tháng đã giảm án, cho về để địa phương giáo dục tiếp. Qua tấm gương tiến bộ đó để mọi người học tập cách xử sự của bà trong trại.... Tấm gương tốt, tiến bộ đó là cô giáo của cuộc sống

  Trả lờiXóa
 62. Chúc chư vị một đêm an giấc!
  ....
  Anh Diện ơi !
  Đéo ngủ được eng nờ ...

  Trả lờiXóa
 63. Đất nước tạo anh hùng!

  Mình nói thật nhé, Bùi Hằng chỉ là 1 phụ nữ tầm thường như tất cả mọi con dân Việt, cũng “vô thập toàn” như bất cứ con người nào trên trái đất này. Vì thế, nếu mình có phải nghe biết những tham sân si thường tình của con người về chị thì cũng đã sao, mình có tôn chị làm thánh sống đâu mà phải bôi, phải trét?! Ừ, thì cứ bôi, cứ trét đi!

  Nhưng … xin mở ngoặc chút: cái nhưng to như con bò đấy, cũng kiểu mấy chú tây, hở tí là “mais non, mais non”
  Nhưng con người tầm thường mà làm được như chị thì mình mới phục sát đất. Hoá ra là vì đất nước tạo anh hùng. Ừ, trong trường hợp này thì anh thư, chuẩn không cần chỉnh. Ở chỗ khác, có thể chị sẽ hạnh phúc hơn nhưng cũng chỉ là 1 người thường như bao người khác.

  Chúc mừng chị!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên sửa lại là " Chi Hằng chỉ là một phụ nữ bình thường" chứ chị Hằng không " Tầm thường"

   Xóa
  2. Bà Triệu Ẩu ngày xưa cũng là một phụ nữ bình thường! Chỉ phi thường ở dũng khí và lòng yêu nước quyết liệt như "cá kình ở Biển Đông", "không chịu khom lưng làm đầy tớ người"! Đàn ông Việt nam vừa kính phục vừa xấu hổ không dám ngước mặt nhìn Bà!

   Xóa
  3. Đúng thế, từ miền Nam, xem hình và video về Chị Bùi Hằng, tôi cứ mường tượng dung quang và uy vũ của Bà Triệu, Bà Bùi thị Xuân..Tôi như nghe được cả tiềng gào thét và tiếng quát mắng của hai Bà trước lũ cướp nước và bán nước.Chị sống tôi yêu Chi, Chị chết tôi thờ Chị!

   Xóa
  4. "CHỊ SỐNG TÔI YÊU CHỊ. CHỊ CHẾT TÔI THỜ CHỊ!". Cân nói hay nhất về nữ anh hùng BÙI THỊ MINH HẰNG!

   Xóa
  5. Cứ hình dung Nữ tướng quân BÙI HẰNG người cao trăm trượng,vóc lớn mười vây, mắt phượng mày ngài, vai mang lụa đỏ, chểm chệ bành voi, tiếng quát như sấm, quân tàu vỡ mật, kêu khóc như ri, dẫm đạp nhau mà chết, sướng không thể tả!! Tại hạ tài hèn sức mọn, xin vác kích có mặt dưới cờ nương tử! Trung niên thi sĩ Bùi Giáng, người đất Quảng,nhưng cùng họ với tướng quân, có câu thơ làm chứng:
   MÙA XUÂN HIỆN GIỮA NGÀN MAI
   NGUYÊN HÌNH NỮ CHÚA TRÊN NGÀY PHÙ DU
   Hè hè..

   Xóa
 64. Đúng là phải là Bùi Hằng bằng xương bằng thị và ngay trước mắt mới tin được. Nếu tờ ANTĐ mà đưa tin cuội thì thật là đáng khinh bỉ, thêm một lần nữa chứng tỏ tờ báo đó là báo lá cải.

  Trả lờiXóa
 65. Mình lo lắng quá, cái kiểu thả người giống như anh Điếu Cày.

  Trả lờiXóa
 66. nguyễn văn Đứclúc 06:32 29 tháng 4, 2012

  còn phải chờ cam kết không biểu tình chống Tàu cộng thì mới chính thức thả. em cứ ở lì luôn cho xấu mặt chính quyền trước quốc tế.

  Trả lờiXóa
 67. 30/4 là ngày lễ, nhà nước thả Bùi Hằng trước ngày ấy bằng "báo" láo để bà con nghỉ lễ trong hoà bình. Hahaha, độc chiêu...cũ rích.

  Trả lờiXóa
 68. Tối qua theo dõi tin trên Ba Sàm, Quê choa và Nguyễn Xuân Diện được biết Bùi Hằng đã dược thả, mừng vô cùng. Nhưng đến giờ chưa biết Bùi Hằng đang ở đâu lại thấy lo cho chị. Có thể họ đã bắt ép chị phải làm một việc gì đó trước khi thả để đỡ tẽn tò (Ví dụ như bắt chị ký nhận là trước đây chị đã gây rối, chị nhận thấy lỗi của mình chẳng hạn). Nếu như vậy thì càng thấy bộ mặt xấu xa của những người làm việc đó và chắc chắn rằng chị Hằng sẽ không ký và không chịu ra trại. Cho nên chúng ta chưa thể mừng ngay được, với chính thể này thì mọi điều đều có thể xảy ra. Cầu mong mọi sự an lành cho Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 69. Người phụ nữ tên là Bùi Minh Hằng như bao người phụ nữ Việt Nam khác giản dị và có một tấm lòng yêu nước .Chị chỉ vĩ đại khi dám đi biểu tình phản đối TQ xâm hại bờ cõi đất Việt và vĩ đại hơn khi bị chính quyền bắt đi cải tạo với lý do không xác thực và dùng các hình thức bôi xấu ,vậy chị là bông sen của nước Việt Tôi rất ngưỡng mộ chị và cầu chúc chị bình an trở về với những vòng tay đang chờ đón từng giây này

  Trả lờiXóa
 70. "Một lần bất tín, vạn lần bất tin.." nhưng đây đã vạn lần bất tín rồi, thì tỷ lần bất tin sao???..

  Trả lờiXóa
 71. Rốt cuộc là cô ấy đã về nhà chưa ?? Không thấy nói gì hết!!

  Trả lờiXóa
 72. Yêu Sự Thật:
  Tuy rất muộn,nhưng tôi hoan nghênh quyết định trả tự do cho BTMH là một dấu hiệu cầu thị của chính quyền trong lúc này.Hết.

  Trả lờiXóa
 73. Chị Hằng được thả là thắng lợi của những người yêu nước biểu tình chống TQ, lẽ phải và sự công bằng cần phải được thiết lập ở đất nước này.

  Trả lờiXóa
 74. Anh cảnh sát này đã hiểu rằng danh từ AN NINH/CẢNH SÁT nước Tàu cộng của anh đã trở thành tính từ TỞM LỢM VÀ ÁC THÚ. Xin lỗi những cảnh sát TQ tử tế!

  "Tôi nghe nói rằng tất cả các quan chức lớn đều có hộ chiếu nước ngoài, nên họ có thể trốn thoát! Còn chúng tôi [những viên chức quèn] thì có thể chạy đi đâu? Khi sự tức giận và bất bình của công chúng quá mạnh, thậm chí tôi cũng không dám mặc đồng phục cảnh sát khi đi bộ trên đường phố với con trai của mình. Tôi luôn nói với con trai tôi: “Đừng nói với người ta rằng cha của con là cảnh sát“, vì tôi lo sợ con tôi sẽ gặp rắc rối"

  anhbasam.wordpress.com/2012/04/29/vien-canh-sat-bac-kinh-tu-bo-dang-sau-khi-bac-hy-lai-bi-cach-chuc/#more-54801

  Trả lờiXóa
 75. Sốt ruột quá. Có lẽ nào chúng lại giam giữ chị tại Trại phục hồi nhân phẩm Vũng Tàu để bồi dưỡng tinh thần ...không yêu nước nữa không ?Lo quá.
  Nhưng chắc chắn có điều kiện là sẽ thả nếu...phải thỏa mãn điều kiện nào đó.Giống trường hợp chi Thu ở Văn giang, con khát sữa mẹ nhưng không đươc gặp mẹ, mẹ thừa sữa nhưng phải vắt bỏ đi .Chỉ khi chị Thu kí cam kết không khiếu kiện nữa , con chị mới đươc gặp mẹ để bú.Không còn tính người.

  Trả lờiXóa
 76. ĐÁNG LẼ KHÔNG RA KHỎI TRẠI.YÊU CẦU NHÀ CẦM QUYỀN PHẢI XIN LỖI,HOẶC NÓI RÕ SỰ SAI TRÁI ĐỐI VỚI BẢN THÂN BÙI HẰNG.

  Trả lờiXóa
 77. Đã 11:30 trưa Chủ Nhật 29/4, ngóng tin chị Hằng.

  Trả lờiXóa
 78. Minh Hằng đã chuyển từ một cái lồng nhỏ sang một chiếc lồng to hơn. Và có nhiều người gác hơn. Hoan hô

  Trả lờiXóa
 79. Võ này là để giảm bớt chú ý vấn đề Văn Giang đây mà!

  Trả lờiXóa
 80. SỨC KHỎE CHỊ HẰNG QUÁ YẾU VÀ CHẠY TỘI CHĂNG ?lúc 12:51 29 tháng 4, 2012

  CHỊ HẰNG ĐÃ NHIỀU LẦN TUYỆT THỰC, SỨC KHỎE CÓ THỂ QUÁ YẾU, BỌN GIAN ÁC ĐẨY CHỊ VỀ NHÀ ĐỂ CHẠY TỘI CHĂNG ??!!

  Trả lờiXóa
 81. Hội Nghị Diên Hồnglúc 12:58 29 tháng 4, 2012

  Căm hận người bán nước bắt người yêu nước.

  Trả lờiXóa
 82. tôi là phóng viên báo An Ninh Thủ đô, tại sao lại nói "cái tờ báo - mà chúng ta đã khinh thường lâu nay"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì sao hả bác? Vì những điều mà báo này viết toàn bóp méo vo tròn tào lao nên người dân Hà Nội và cả nước họ coi thường ! Tất cả tại mình thôi bác !

   Xóa
 83. Ô ông PV Báo ANTD kìa, các ông làm gì thời gian qua mà còn giả đò sao? chắc giả mạo rồi!

  Trả lờiXóa
 84. Nếu lý do thả là "Khoan hồng" thì Bùi Hằng không chấp nhận, nghĩa là không ký, không ra khỏi trại, là ĐÚNG! Có lẽ thời gian ở trại đã hun đúc nên một Bùi Hằng kiên cường hơn cả khi chị ở bên ngòai! Đúng là "Nhà tù là trường học đấu tranh!". Bùi Hằng tiếp tục đẩy chính quyền Hà Nội vào tình thế "Tiến thóai lưỡng nan". Tôi ủng hộ việc Bùi Hằng không ký nhận "Khoan hồng" (Nếu đúng như vậy).

  Trả lờiXóa
 85. Báo antd đúng là bọn phản động!
  Bùi Hằng đi học chứ đi tù đâu mà khoan hồng ? trong cả hệ thống chính trị của chúng ta ra sức đang tuyên truyền về sự ưu việt của các trung tâm giáo dục thì bọn báo antd lại phản bội lại các cố gắng đó.
  Đúng là lũ bồi !

  Trả lờiXóa
 86. 14h.25' ngày 29/4; vẫn chưa thấy gì... cả?

  Trả lờiXóa
 87. Ai đọc báo An Ninh Thủ Đô để biết thông tin này, người này bị tôi coi thường vì không biết chọn báo để đọc, mất thời giờ, không biết sử dụng thời gian cho tốt hơn à?

  Trả lờiXóa
 88. Đến 15h30' ngày 29/4/2012 rồi mà vẫn chưa có tin Bùi hằng sao? Ai biết tin thông báo đi để còn ăn mừng nhân ngày 30/4. Để tối nay uống rượu tẹt ga luôn.

  Trả lờiXóa
 89. Theo nguồn tin chưa được kiểm chứng, sáng nay đại diện UBND TPHN và trại Thanh Hà đã chở chị Thanh Hằng từ trại ra thẳng sân bay Nội Bài để thực hiện lệnh trục xuất chị sang . . . Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 90. Minh Hằng đẹp thật!

  Trả lờiXóa
 91. Nặc danh Apr 29, 2012 12:20 AM
  14h.25' ngày 29/4; vẫn chưa thấy gì... cả?

  Chắc phải chờ đến 11:30 ngày 30.4: Bàn giao một cách hòa bình!
  Cách đây 37 năm cũng đã xảy ra như vậy.

  Trả lờiXóa
 92. Chị Hằng đã về đến Vũng Tàu. Ông Tễu cho biết trên fb. ha .ha ..

  Trả lờiXóa
 93. Chúc mừng chị Minh Hằng được thả! chân lý,đoàn kết,đoàn kết,đại đoàn kết muôn năm!

  Trả lờiXóa
 94. Chúc mừng chị Minh Hằng được tự do!chân lý,đoàn kết ,đoàn kết đại, đoàn kết muôn năm!

  Trả lờiXóa
 95. Qua vụ BÙI HẰNG cho thấy bọn phản động đang "núp" đầy trong các tòa soạn của BÁO ĐÂÌ LỀ PHẢI!!! ĐỒNG BÀO HÃY NÊU CAO CẢNH GIÁC!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa