Thứ Hai, 23 tháng 10, 2023

CÔNG BỐ LÁ THƯ CUỐI CÙNG CỦA TỬ TÙ LÊ VĂN MẠNH GỬI GIA ĐÌNH

LÁ THƯ CUỐI CÙNG CỦA TỬ TÙ LÊ VĂN MẠNH GỬI LẠI GIA ĐÌNH 

Lời dẫn: Sáng nay 23.10.2023, các em của Tử tù Lê Văn Mạnh đã đến trại giam đòi bức thư cuối cùng và bản ghi âm lời nói cuối cùng mà Lê Văn Mạnh gửi lại bố mẹ và gia đình, theo quy định của pháp luật. Trại giam đã giao lại bức thư cuối cùng (đăng toàn văn cùng hình ảnh dưới đây). Gia đình đã nhận bức thư. Nhưng "bản ghi âm" lời của Mạnh ghi trong CD chỉ có 18 giây và chỉ có tiếng sột soạt, không có tiếng người. Gia đình không nhận và yêu cầu trại giam phải giao toàn bộ cuốn băng ghi âm đầy đủ, trọn vẹn. 

*********

Toàn văn bức thư cuối cùng của Lê Văn Mạnh gửi gia đình: 

Bố Mẹ kính nhớ!

Bố Mẹ ạ hôm nay nhà nước đưa con đi thi hành án. Con viết về cho bố mẹ vài dòng!
Đầu thư con mong bố mẹ và các em cùng 2 con Kiên Ngà ở lại phải giữ gìn sức khỏe và con luôn cầu mong cho những gì tốt đẹp nhất đến với gia đình ta. Còn với con, chết nhẹ như lông hồng không có gì bố mẹ phải lo buồn nhiều. Con không làm gì nên tội cả nên con không có gì phải hổ thẹn với lương tâm cả. Con chết rồi, Bố Mẹ và các em, các con vẫn phải tiếp tục giúp con kêu nỗi oan này lên các cơ quan pháp luật của nhà nước đến cùng. Cho đến khi nào con được minh oan thì thôi, vì con bị giết oan thật sự bố mẹ ạ! Hết đời bố mẹ chưa kêu được oan cho con thì đến đời các em, các con phải kêu cho kỳ bằng được.

Bố Mẹ à. Bố Mẹ sinh con ra, chưa một ngày đáp đền được công ơn dưỡng dục của Bố Mẹ, còn đem đến cho bố mẹ và gia đình bao oan trái. Con đau buồn lắm và không cam tâm bố mẹ ạ. 

Con cảm ơn bố mẹ và toàn thể gia đình ta luôn bên con trong thời gian vừa qua. Con gửi lời chào đến các chú bác cô dì anh em trong toàn thể gia đình ta.

Con của Bố Mẹ
Lê Văn Mạnh

Các bức thư trước đây:Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét