Thứ Hai, 19 tháng 4, 2021

TIN HY VỌNG VỀ RỪNG THÔNG ĐẮK ĐOA GIA LAI ?

TIN HY VỌNG VỀ RỪNG THÔNG ĐẮK ĐOA GIA LAI

Lê Thu Hương (Nhà báo)

Không phải Thủ tướng Phúc ký mà là Trịnh Đình Dũng, phó thủ tướng ký cho tỉnh Gia Lai chuyển đổi 155,93ha rừng thông cổ thụ để làm sân golf Đak Đoa trước khi ông Dũng bị nghỉ hưu.

Trên báo chí và mạng xã hội mấy ngày qua bất bình vì cho rằng Thủ tướng trước khi rời chức 2 ngày ông đã ký cho doanh nghiệp FLC chuyển đổi đất rừng tỉnh Gia Lai để làm dự án. Quá trình tìm hiểu và truy đến cùng mới biết việc này do ông Trịnh Đình Dũng ký. Ông Dũng cũng là người đứng sau của doanh nghiệp này chứ không phải là Thủ tướng Phúc. Hiện Thủ tướng đang rất bức xúc với vụ này.

Tôi mong rằng ổ tham nhũng đứng sau Trịnh Văn Quyết của FLC sẽ bị Tổng bí thư lôi cổ ném vào lò đốt cháy. Trịnh Đình Dũng xưa nay vẫn ủng hộ hán gian Trịnh Văn Quyết, tuy nhiên không hiểu kiểu gì tấm lưới này đã lọt để đánh đồng sang cho Thủ tướng để lạc hướng dư luận.

Vụ này rất hay. Hy vọng. Trịnh Đình Dũng về hưu không đc yên ổn. (trích từ facebook: Lê Thu Hương).

Hy vọng giữ lại được chút rừng hay chút nấy, bảo vệ môi sinh, giữ được chút gì đó cho thế hệ sau này! 

Có hy vọng là mừng rồi.... 

P/s: Hình bên dưới là hình Trọng chụp tại rừng thông Đăk Đoa mà Trọng đã post hình lên facebook rồi đó, nay post lại vài tấm minh hoạ cho stt này!
Nguồn: fb Nguyen Dinh Trong
https://www.facebook.com/100002875644339/posts/3573704499402036/?d=n

Và fb Lê Thu Hương
https://www.facebook.com/100028516387370/posts/574647893495752/?d=n

6 nhận xét :

 1. Liệu bên trái, phải, sau, trước TĐD còn có ai chấm mút !!!???

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước tàn mạt vì bọn tham nhũng! Dân tình khốn khổ vì bọn tham nhũng! Hệ thống chính trị độc tài - chuyên quyền là cái nôi đẻ ra bọn tham nhũng! Bọn tham nhũng kết thành bè phái, bao che nhau để hưởng lợi bất chính bất kể sự thiệt hại nào cho đất nước và người dân.
  Là một người dân Việt, tôi tin rằng hệ thống chính trị csVN không thể nào giải quyết được quốc nạn tham nhũng, bởi vì bọn tham nhũng được sinh ra tràn lang từ cái hệ thống này, chẳng phải bọn tham nhũng toàn là đảng viên csVN hay sao! Muốn giải quyết quốc nạn tham nhũng thì phải thay đổi hệ thống chính trị, quyền của người dân phải được thực sự tôn trọng chứ không phải là những thứ chỉ ghi trên giấy lộn để mỵ dân và dối gạt quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Nở nào phá huỷ một Rừng Thông đẹp lạ kỳ như vậy để cải đổi thành sân Golf?

  Trả lờiXóa
 4. Bạn là nhà báo mà ngây thơ quá! Ai ký cũng phải mang danh Thủ tướng. Dù ký chính thức hay ký thay, thì vẫn là Quyết định của Thủ tướng chính phủ bạn ạ!

  Trả lờiXóa
 5. Kt/Ttg không phải ký thay mà là ký trộm thủ tướng !

  Trả lờiXóa
 6. Ông Trịnh Đình Dũng nguyên là BT Bộ XD
  Vụ án Nguyễn Thị Kim Anh (nguyên Phó trưởng Phòng phòng chống tham nhũng, Thanh tra Bộ Xây dựng, đồng thời là Trưởng đoàn thanh tra) bị bắt tại xã quê hương ông. 1 xã mà được TƯ trục tiếp đầu tư thì rất hiếm. Người dân kháo nhau là di quê hương của ông Dũng

  Trả lờiXóa