Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

THÔNG TIN CUỐI VỀ VỤ SẾP SỞ TÀI CHÍNH TỰ TỬ Ở CƠ QUAN

Ông Dương chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến du lịch cách đây không lâu 
cùng người thân (ảnh: Facebook)

Lá thư tiết lộ lý do Phó phòng Sở Tài chính treo cổ tại cơ quan 

Tiền Phong
07/12/2018 10:51

Công an tỉnh Bình Định vừa thông báo kết quả khám nghiệm phó phòng Sở Tài chính tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh cơ quan. 


Phó phòng Sở Tài chính Bình Định chết nghi treo cổ tại cơ quan
Phát hiện người đàn ông tử vong trước quán cà phê
Cô gái 18 tuổi treo cổ tự tử sau đám cưới ở Bắc Giang 
 

Tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định sáng nay cho hay, đơn vị đã có thông báo kết quả khám nghiệm hiện trường việc ông Nguyễn Quang Dương (46 tuổi, Phó trưởng Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp, Sở Tài chính) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà vệ sinh cơ quan.


Theo đó, Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp tìm thấy bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông Nguyễn Quang Dương có một ví da, bên trong ví da có một mảnh giấy.

Mảnh giấy ghi nội dung: “Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nhưng vì bệnh tật đau ốm dẫn đến mắt bị mù không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ con và ba mẹ. Con quyết định ra đi để cho ba mẹ và vợ con đỡ khổ, nếu có kiếp sau, con xin làm con của ba mẹ và gia đình của con”. 


Về giám định tử thi, kết luận nguyên nhân tử vong của ông Dương là ngạt do tắc đường hô hấp trên. 


Trước đó, chiều 26/11, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính phát hiện ông Dương đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Tại hiện trường, nạn nhân bị chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh thắt vào cổ.
Theo VietNamNet

2 nhận xét :

  1. Chết có dăm bảy cách sao lại phải chết ở nhà vệ sinh cơ chứ!

    Trả lờiXóa
  2. Có điều gì uẩn khúc chỉ có nạn nhân và 'nhóm' có liên quan biết. Chọn nhà xí để kết thúc cuộc đời vì không muốn gánh nặng cho gia đình? Chọn nhà vệ sinh của cơ quan để nói với cha mẹ niềm tự hào được là con của gia đinh? Hì Hì xem ra không dễ để gia đình, những người thân quen và cộng đồng lại tin vào mảnh giấy đó!

    Trả lờiXóa