Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

3.200 CỔ ĐỘNG VIÊN MALAYSIA SẼ ĐƯỢC BẢO VỆ ĐẶC BIỆT


Lực lượng cảnh sát tinh nhuệ được bố trí bảo vệ 3.200 CĐV Malaysia tại sân Mỹ Đình

Hoàng Hải 
Soha
14/12/2018 15:21 
 
Lực lượng cảnh sát tinh nhuệ sẽ được bố trí tại khu vực khán đài C, vị trí ngồi của CĐV Malaysia, để đảm bảo an ninh trật tự.

Thời tiết Hà Nội hôm diễn ra chung kết lượt về AFF Cup sẽ như thế nào?
Vé trận chung kết AFF Cup tại "chợ đen" bị hét lên đến 15 triệu đồng/cặp
Cảnh giác: Vé giả xem chung kết AFF Cup 2018 - nhiều nạn nhân sập bẫy
Vietnam Airlines tăng 14 chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội phục vụ người hâm mộ tham dự Chung kết lượt về AFF Cup 2018

19h30 phút ngày 15/12, tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình diễn ra trận đấu chung kết lượt về AFF Cup 2018, giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển Quốc gia Malaysia.

Trận đấu này sẽ thu hút được sự quan tâm, theo dõi của hàng chục triệu người hâm mộ trên cả nước. Bên cạnh đó, nhiều cổ động viên của Malaysia cũng đến cổ vũ cho đội nhà.

Trao đổi với PV về việc đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu, Thượng tá Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng Tham mưu Công an TP Hà Nội cho biết: Trận Chung kết AFF Cup tại Mỹ Đình là sự kiện mang tầm cỡ Quốc gia nên công an thành phố sẽ huy động tối đa lực lượng phương tiện để bảo đảm an ninh trật tự để trận chung kết diễn ra an toàn.

Công an thành phố Hà Nội cũng có biện pháp bảo vệ đặc biệt cho 3.200 cổ động viên Malaysia ở khán đài C sân Mỹ Đình.

Lực lượng cảnh sát tinh nhuệ nhất sẽ được bố trí tại khu vực khán đài này để đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống khủng bố, cháy nổ, các hành động xô xát, quá khích giữa các CĐV.

Theo đề nghị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công an Hà Nội sẽ trực tiếp tham gia việc kiểm soát vé vào sân Mỹ Đình để đảm bảo không xảy ra tình trạng người không có vé vào sân như trận đấu trước tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh, an toàn.

Thượng tá Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Trung đoàn, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Hà Nội cho biết: Trung đoàn CSCĐ Hà Nội sẽ điều động khoảng 500 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của CATP Hà Nội làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại sân vận động Mỹ Đình, đng thời chống cổ động viên đua xe và cổ vũ đua xe trái phép sau trận đấu.

Tại sân Mỹ Đình, lực lượng cảnh sát sẽ sử dụng máy soi chiếu, các thiết bị nghiệp vụ để kiểm tra tư trang, các vật dụng CĐV mang theo vào sân.

Các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, hung khí nguy hiểm hoặc các vật liệu có thể gây cháy nổ như pháo sáng sẽ bị cảnh sát thu giữ. Trường hợp CĐV đốt pháo sáng trong sân, cảnh sát sẽ đưa ra khỏi sân bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.
 

5 nhận xét :

 1. Tinh thần thể thao đẹp ở chỗ thua trong danh dự và thắng trong sự khiêm tốn. Thể thao còn đẹp ở tính cách hoà bình của nó dù thua hay thắng. "Thắng thua không thành vấn đề, vấn đề là ở chỗ bạn đã chơi như thế nào!" (thành ngữ chôm trên mạng). Xin chúc cả hai đội Việt - Mã một trận đấu đẹp trong tinh thần thể thao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lượt đi tôi thấy cầu thủ cả hai đội đều đá rất cay cú. Có thể là đặc điểm của bóng đá ở tầm thường thường bậc trung.

   Xóa
 2. Môt đất nước " ra ngõ gặp anh hùng " thì chuyện bảo vệ này càng cần thiết !

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ là giải bóng cấp xóm ĐNÁ thôi, hoắng lên làm gì, biết bao giờ dân nước tôi mới trưởng thành?

  Trả lờiXóa
 4. Sau trận đấu chung kết lượt về vẻ vang, cả nước đêm qua có 28 người chết vì tai nạn giao thông...

  Trả lờiXóa