Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

HÌNH ẢNH MỘT QUAN CÁCH MẠNG ĐI LÀM SÁNG NAY
Nguồn ảnh: FB Pham Chinh.

Bức ảnh này cho thấy một cán bộ đi xe biển xanh, chui từ trong xe ra để đi làm. Khi tên này ra khỏi xe đã có 2 cán bộ chờ chực sẵn để phục vụ. Họ mang ra một cái ghế để lão bước lên. Nhưng rồi cuối cùng hắn vẫn phải nhảy lên lưng một cán bộ để lên bực hè.

Quang cảnh cho thấy đây là Học viện Nguyễn Ái Quốc, nơi đào tạo cán bộ cao cấp của chế độ. Giám đốc Học viện này bao giờ cũng là Ủy viên trung ương đảng, hoặc Ủy viên Bộ Chính trị.

Đề nghị bà con anh em, nhất là diễn đàn Otofun hãy xem biển số xe và nhận mặt người xem ông quan cách mạng này là ai, làm đến chức vụ gì? 

Thêm cái nữa, đằng sau có tượng ông Hồ, như hình phải quay mặt đi chỗ khác
___________

Hà Nội ngập lụt sau mưa đêm 24.5:

Hà Nội ngập lụt, "trai Tây" mang thuyền ra chèo gây xôn xao mạng xã hội

Theo Trí Thức Trẻ 

Không chỉ trèo thuyền, "trai Tây" còn chuẩn bị sẵn tấm biển ghi hai chữ bằng tiếng Việt 
là "thuyền ôm" khiến nhiều người bật cười.

Như đã biết, cơn mưa kéo dài từ trưa ngày hôm qua, 24/5, đến sáng sớm hôm nay, 25/5, đã khiến nhiều con đường tại thủ đô Hà Nội rơi vào tình trạng ngập lụt. Sáng nay, người dân thủ đô đã gặp rất nhiều khó khăn khi đi lại. Ô tô và xe máy "chết máy" khắp nơi khiến không ít nhân viên văn phòng rơi vào cảnh đi làm muộn.

Giữa dòng ô tô và xe máy "bì bõm" trong nước ngập, hình ảnh một nam thanh niên người nước ngoài chèo thuyền trên đường phố Hà Nội bỗng nhiên nổi bật hẳn lên. Được biết, hình ảnh "trai Tây" chèo thuyền trên đường Hà Nội được chụp tại khu vực Keangnam thuộc quận Nam Từ Liêm. "Trai Tây" gây sốt với dịch vụ "thuyền ôm". Ảnh: Otofun

Không chỉ trèo thuyền, "trai Tây" còn chuẩn bị sẵn tấm biển ghi hai chữ bằng tiếng Việt là "thuyền ôm". Điều này càng khiến nhiều người cảm thấy buồn cười và chú ý. Theo một số nguồn tin, "trai Tây" chèo thuyền trên đường Hà Nội đến từ Ukraine và có tên Alex Okulovskyi. Bản thân Alex là một thành viên của hội SUP Việt Nam. Hình ảnh anh chàng người Nga chèo thuyền trên đường Hà Nội gây tranh cãi. Ảnh: Otofun

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh "trai Tây" chèo thuyền trên đường Hà Nội đã bị biến thành sông vì trận mưa lớn đã thu hút những ý kiến trái chiều của cộng đồng cư dân mạng. Có cư dân mạng cảm thấy hình ảnh này thật hài hước và khen anh chàng người Nga "thức thời. Thậm chí, có người còn gọi anh chàng này là "ông lái đò giữa lòng Hà Nội".

____________

Và đây, một trai Việt đi làm sáng nay:14 nhận xét :

 1. Biển bị nhiễn chất độc cá chết hàng loạt , thì cán bộ ra tắm để chứng minh biển sạch .Đường phố ngập lụt , thì cán bộ bé cóng cán bọ to đi qua , để chứng minh đường phố khô ráo, sạch đẹp . Đúng là cán bộ , đảng ta tài tình .

  Trả lờiXóa
 2. Xem xong một chuỗi hoạt động của Tổng thống OBAMA tên này quả là quái thú.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể trách ông "quan nhớn" nầy được, vì ở VN có quá nhiều kẻ nịnh bợ nên ông ta mới "BỊ" đối xử như vậy.
  Hãy nhìn ông Obama đi ra mưa thì tự càm dù, trong khi "đầy tớ" của đất nức Hồ chí minh thì "ông chủ" cầm dù che mưa cho "đầy tớ" thế mới là thiên đang xã HÔI chủ nghĩa chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quan này chính là quan lợn đó nghe!

   Nghe tin quan lợn ướt giầy
   Thằng thì xách ghế đứa thì ghé lưng
   xem ra hý hửng tưng bừng
   Tỉnh ra mới biết thằng khùng làm quan?

   Xóa
 4. Ông quan này là ông nào thì cũng chẳng có gì lạ để bàn... Chế độ nào, quan chức ấy. Không như vậy mới là lạ...

  Trả lờiXóa
 5. Seri hình quan lớn độc thật ! Miễn bình luận gì nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. Một hình ảnh không thể xấu hơn, thằng bé đã ngu thằng to còn ngu hơn. Với những loại người như thế thì đất nước đến bao giờ mới phát triển được.

  Trả lờiXóa
 7. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÔ ĐỊCH MUÔN NĂM

  Trả lờiXóa
 8. =>"NHớp nháp,ngu xuẩn và khốn nạn đến thế là cùng!"

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn mãi không có thấy cán bộ nào đâu...chỉ thấy có hai con chó mà...

  Trả lờiXóa
 10. thằng này sướng ghê

  Trả lờiXóa
 11. Cụ Cố Hồng19:22 25 tháng 5, 2016

  Một cục cấn lưng nghe cồm cộm
  Hai tay bưng đít mặt phừng phừng.

  Trả lờiXóa