Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

NHỮNG VIỆC PHẢI LÀM NGAY CỦA CP ÔNG NGUYỄN XUÂN PHÚC


Nguyễn Anh Tuấn

NHỮNG VIỆC PHẢI LÀM NGAY 
CỦA CHÍNH PHỦ ÔNG NGUYỄN XUÂN PHÚC

1. Xác minh nguồn gây độc, ngăn chặn ngay lập tức.

2. Khởi tố vụ án phá hoại môi trường, công khai thông tin tới người dân.

3. Đánh giá mức độ ô nhiễm trên các vùng biển, khuyến cáo ngư dân vùng đánh bắt an toàn.

4. Lập trạm kiểm định mức độ nhiễm độc của HẢI SẢN đánh bắt đc, tại các bến thuyền trong vùng bị nhiễm độc, cấp phép lưu hành.


5. Tổ chức hội thảo khoa học, đánh giá mức độ tổn hại, đánh giá các ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người, biện pháp khắc phục, tiến độ hồi phục của môi trường biển bị ô nhiễm.

6. Tiến hành đồng bộ các giải pháp khắc phục hậu quả môi trường, đồng thời hỗ trợ kinh tế cho ngư dân mất Biển.

7. Khuyến cáo khách du lịch không tắm ở những vùng nước biển đang bị ô nhiễm, cho đến khi thảm hoạ môi sinh này được xử lý an toàn.

Hiện tượng cá biển chết hàng loạt chỉ là phần nổi của thảm hoạ môi sinh. Hải sản chưa chết, không có nghĩa là không nhiễm độc. Nước biển ô nhiễm gây hại cho sức khoẻ khách du lịch ...

Những người ăn lương từ tiền thuế của dân, hãy ngay lập tức, thực thi chức trách của mình.

Người Dân chúng tôi, yêu cầu, và sẽ giám sát, đánh giá thái độ, trách nhiệm, năng lực của nội các tân Thủ Tướng.Cát Làng Cu

Biết nói thế nào khi xác chim cũng chết bên xác cá. Người dân nói chim ăn cá chết dọc biển chim cũng chết. Ở biển quê hương.3 nhận xét :

 1. Một Đất nước không có người Tài Đức chính danh lãnh đạo thì nhiều hiểm họa còn dài dài khó lường .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta chờ TT Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo việc này nhanh chậm thế nào?
   Là dân tôi chắc chắn 100% cá chết hàng loạt là do nước có độc? nếu không thì cá không chết! Độc ở đâu ra? Không từ ngoài biển vào thì phải từ trong bờ ra ? Cứ hai hướng ấy mà truy bthif sẽ rõ.

   Xóa
 2. đây là việc cấp bách làm ngay, không chần chừ được!!! bài học hợp tác toàn diện, 4 tốt 16 chữ vàng cần thiết phải đưa vào sử nếu không thì đất nước sẽ nhắc lại những việc mất cảnh giác như thế này!

  Trả lờiXóa