Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

NGƯỜI TỰ ỨNG CỬ ĐBQH BỊ KHU PHỐ RẢI TRUYỀN ĐƠN BÔI NHỌ


Dân Luận
20.03.2016

(Hà Nội, DL) - Đêm 19/3/2016, Tổ trưởng tổ dân phố nơi ông Nguyễn Quang A (người tự ứng cử ĐBQH) cư trú đến từng hộ gia đình trong tổ phát một tập giấy có nội dung, hình ảnh bôi nhọ ông Nguyễn Quang A.

Bài viết có nhan đề "Hành trình tội lỗi của Nguyễn Quang A" do một người lấy tên Nguyễn Kim Khanh đăng trên trang Vietvision (một trang mạng của những người tự xưng là DLV lập ra) hồi đầu năm 2016.

Bài viết bằng giọng điệu hằn học quen thuộc gọi ông Nguyễn Quang A là "Ông Tiến sỹ đứng đường đòi dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam". Tài liệu phát tán, bôi nhọ ông Nguyễn Quang A - Ảnh: Fb A Nguyen Quang

Trước đó, kênh youtube Vietvision cũng làm một video clip phỏng vấn 5 người, trong đó có ông Bái tổ trưởng tổ dân phố, một trưởng ban công tác mật trận và một người là chi hội trưởng hội Người cao tuổi, còn 2 người khác thì không rõ danh tính nhằm bôi nhọ ông Nguyễn Quang A.


Xâu chuỗi các sự việc trên, ông Quang A cho rằng nhóm Dư Luận Viên có liên quan và được chính quyền Hà Nội nuôi dưỡng:

"Tôi hỏi ông Chung Chủ tịch Hà Nội,
"Ai lệnh cho ông tổ trưởng dân phố? Ông Chung hãy trả lời tôi!
"Họ chuẩn bị cho Hội nghị cử tri đây", 
ông Nguyễn Quang A bức xúc viết trên trang cá nhân.

Ngày 16/3, ông Nguyễn Quang A gởi thư yêu cầu Hội Đồng Bầu Cử Quốc Gia trả lời về phát biểu "Có tổ chức phản động đứng sau những người tự ứng cử" của ông Nguyễn Xuân Phúc (Phó chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia) đến nay vẫn chưa nhận được câu trả lời.

(T.N)

9 nhận xét :

 1. Ủa,làm trò gì nhớp nháp bẩn thỉu quá sức tưởng tượng vậy các ông ?/ dân đen chúng tôi ủng hộ Tiến Sĩ Nguyễn quang A hết mình !Nguyễn quang A là đại diện đích thực của toàn dân - DO DÂN,VÌ DÂN VÀ CỦA DÂN!

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Kim Khanh chắc là thằng ĂN CỨT ?

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Kim Ngân06:56 22 tháng 3, 2016

  Cái đám Vietvision làm trò hạ cấp tột độ. Chúng mày có được cha mẹ giáo huấn không?

  Trả lờiXóa
 4. Thực ra chúng hạ uy tín của TS trên truyền thông lại hay, gây tò mò cho mọi người vốn thờ ơ về bầu cử, sẽ nhiều người xem, sau khi xem xong sẽ hiểu ngược lại, đây là thói quen của người VN, để không bị đầu độc bởi hệ thống tuyên truyền, cũng là cách hiểu đúng vấn đề.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi lo rồi họ sẽ làm như với Bác Quang A đối với các đại biểu tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ có bọn "Quang lùn" và Đông la....thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đê tiện, hèn hạ ĐẾN THẾ LÀ CÙNG!

  Trả lờiXóa
 8. Khu phố là những ai, không phải dân lao động chúng tôi đâu nhé

  Trả lờiXóa
 9. Sự hèn hạ mang tính súc vật !

  Trả lờiXóa