Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

HÔM NAY, BỘ TRƯỞNG QP NHẬT CŨNG VỪA ĐẾN CẢNG CAM RANH

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản 
thăm Cam Ranh

Lao động

5:10 PM, 05/11/2015

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản, Tướng Nakatani.

Hôm nay, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản, Tướng Nakatani bắt đầu chuyến công du Việt Nam bằng buổi thăm căn cứ hải quân Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Các chương trình chính thức về chuyến thăm của người đứng đầu Bộ Quốc phòng Nhật Bản sẽ bắt đầu vào ngày thứ mai 6.11 tại Hà Nội, nơi ông sẽ được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp đón.Trong các cuộc tham vấn sắp tới, hai bên sẽ thảo luận cách thức tăng cường quan hệ Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh, cũng như trao đổi quan điểm về tình hình trong khu vực. Dự kiến, Bộ trưởng quốc phòng hai nước sẽ thảo luận những vấn đề liên quan đến tình hình Biển Đông.

Nhật Bản mới đây thông báo sẽ cấp khoản viện trợ không hoàn lại 200 triệu yen để Việt Nam mua thêm tàu tuần tra biển đã qua sử dụng. Tuyên bố được đưa ra trong dịp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Nhật vào tháng Chín năm nay.

____________

​Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản thăm Cam Ranh
 

Tuổi trẻ
05/11/2015 11:00 GMT+7 

TTO - Sáng 5-11, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Gen Nakatani đã đến Cam Ranh (Khánh Hòa), bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam.

9g15 sáng cùng ngày, ông Gen Nakatani đã đến sân bay Cam Ranh trên chuyến bay dân sự mang số hiệu VN 1362 từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. 


Đoàn xe chở Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Học viện Hải quân, TP Nha Trang

11g30 cùng, đoàn xe chở Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đã đến Học viện Hải quân, TP Nha Trang để thăm và làm việc tại đây. 

Sau nửa giờ thăm và làm việc tại Học viện Hải quân, 12g05, đoàn xe đưa Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản rời học viện đến ăn trưa tại khách sạn Sunrise Nha Trang.

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật thăm và làm việc tại Học viện Hải quân - Ảnh: DUY THANH

Đoàn xe đưa Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản rời Học viện Hải quân - Ảnh: DUY THANH

Đoàn xe đưa Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến khách sạn Sunrise Nha Trang

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản (bìa trái) tại Học viện Hải quân (TP Nha Trang) 
trưa 5-11 - Ảnh: DUY THANH

DUY THANH


13 nhận xét :

 1. Xin liệt nhiệt đón chào Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản, Tướng Nakatani thăm căn cứ hải quân Cam Ranh.

  Trả lờiXóa
 2. Hôm nay chủ nhà vừa mời tên hàng xóm côn đồ tham lam và tàn bạo sang chơi lại vừa mời cả một võ lâm quân tử sang thăm nữa. Đủ thấy chủ nhà cũng phòng xa thằng hàng xóm côn đồ này.

  Trả lờiXóa
 3. Tập khi thấy tướng nhật được thăm Cam Ranh vào lúc này chắc tâm tư lắm! Thầm nghĩ thằng VN xỏ lá thật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm nữa BT QP Mỹ Ash Carter thăm hàng không mẫu hạm ngoài biển Đông (http://www.bbc.com/vietnamese/world/2015/11/151105_ashton_carter_uss_scs). Tứ bề thọ địch.

   Xóa
 4. Khi hay tin tướng Nhật thăm Cam Ranh có lẽ Tập sẽ thay nội dung phát biểu trước QH ngày mai hoặc không thì cũng thêm vào phần đe nẹt!

  Trả lờiXóa
 5. Ông Obama tiếp TCB cùng lúc với Giáo Hoàng;
  VN tiếp TCB cùng lúc với BTQP Nhật.
  Chẳng hiểu có chuyện ...xỏ xiên gì đây?

  Trả lờiXóa
 6. Hoan hô ngài bộ trưởng QP nước Nhật bản anh hùng ! cố lên ! chúng tôi hy vọng và chờ đợi lực lượng hải quân của quí quốc đánh tan tành toàn bộ hải quân TQ ở biển Đông và Hoa đông trả lại yên bình cho mọi nước ! chúng tôi khâm phúc nhất những "phi đội thần phong- một đi không trở lại" của quí quốc đã đánh tan nát không còn gì những tàu chiến khủng và trang bị đầy đủ của đối phương ! // hãy nhanh chóng lập lại nhiều phi đội như thế này đi thưa ngài ! tình hình khẩn trương quá rồi !

  Trả lờiXóa
 7. Đêm nay Tập không ngủ
  Bành lệ Viên thức dậy
  Thấy trời khuyê lắm rồi
  Mà thấy Tập cứ ngồi
  Trân trân nhìn trời đất

  Vì sao anhTập không ngủ.
  Ngủ làm sao hả bà
  Thằng Việt Nam rất đểu
  Nó mời mình sang đây
  Lại chơi trò đu dây
  Mà mời cả thằng Nhật
  Mình ngồi đây xơi nước
  Nhật lại vào Cam Ranh
  Thế là rõ rành rành
  Nó chơi mình vố đậm.

  Rồi ngoài kia biểu tình
  Hô đuổi mình về nứơc
  Hỏi làm sao không tức
  Hỏi làm sao ngủ được

  Dù trời khuya lắm rồi
  Mà Tập vẫn cứ ngồi!

  Trả lờiXóa
 8. Hoan hô, hoan hô, hoan hô Bộ trưởng QP Nhật thăm VN !! Đả đảo bộ mặt gian ác của TCB, Trương són Lệ, thằng nghị Vương .... Hoan hô Tổng thống Ý. Đả đảo bè lũ nhận giặc làm cha. Chúng mày cứ diễn trò đi, nhân dân VN không thua chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Thưa ngài BT quốc phòng Nhật Bản,chúng tôi là những ông già ở lớp tuổi U80 ( nhưng còn rất khỏe),chúng tôi muốn theo ngài về quí quốc để gia nhập những sư đoàn cảm tử đi đánh giặc Tàu cộng thì ngài có nhận không ?

  Trả lờiXóa
 10. Riêng Nhật bản được thế giới giao cho phụ trách đánh Trung quốc thì chỉ 1 tuần là giải phóng hết ,yên tâm
  CCB chống Tàu

  Trả lờiXóa
 11. HAI CUỘC VIẾNG THĂM:
  NHÂN DÂN VIỆT TIẾP ĐÓN TẶP CẦN BÌNH BẰNG MÁU CỦA NGƯỜI DÂN ỲÊU NƯỚC
  TIẾP BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG NHẬT:
  Hoan hô ngài bộ trưởng QP nước Nhật bản anh hùng ! cố lên ! chúng tôi hy vọng và chờ đợi lực lượng hải quân của quí quốc đánh tan tành toàn bộ hải quân TQ ở biển Đông và Hoa đông trả lại yên bình cho mọi nước ! chúng tôi khâm phúc nhất những "phi đội thần phong- một đi không trở lại" của quí quốc đã đánh tan nát không còn gì những tàu chiến khủng và trang bị đầy đủ của đối phương ! // hãy nhanh chóng lập lại nhiều phi đội như thế này đi thưa ngài ! tình hình khẩn trương quá rồi !
  LVD

  Trả lờiXóa
 12. Hoan hô người bạn láng giềng Nhật bản ! // Đả đảo giặc Tàu cộng xâm lăng và khát máu !

  Trả lờiXóa