Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Cấn Thị Thêu: SAU ĐÊM NGỦ Ở BỘ CÔNG AN, HỌ ĐÃ TRẢ LỜISau một đêm ngủ lại tại trước cửa trụ sở Thanh tra Bộ Công an, sáng nay chúng tôi đã có cuộc làm việc với bộ phận tiếp dân của Thanh tra Bộ CA.

Nội dung tố cáo về việc chúng tôi bị chính quyền và công an cướp đất, cướp quyền sống, quyền con người, đánh đập khủng bố và bỏ tù oan sai người dân.

Và tố cáo hệ thống loa truyền thanh phường Dương Nội hàng ngày phát ra những thông tin mang tính chất khủng bố, đe dọa nhân dân. 

Quy kết cho tôi và chồng tôi là Trịnh Bá Khiêm cùng hai con là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư:

- Cấu kết với các tổ chức phản động để kích động nhân dân đi khiếu kiện. 

- Mang băng rôn, biểu ngữ, mặc áo có in những dòng chữ phản cảm, làm mất cảnh quan đô thị và nhận tiền của nước ngoài.

- Mua gạo phân phát cho dân không thông qua chính quyền và mặt trận của phường DN là vi phạm pháp luật và làm xấu hình ảnh địa phương, 

- Nếu ai còn tụ tập đông người đi khiếu kiện sẽ bị xử lý hình sự.

Sau khi nghe chúng tôi tố cáo, bộ phận tiếp dân Thanh tra Bộ Công an trả lời và giải thích cho chúng tôi như sau:

1. Việc bà con nhận tiền, nhận gạo của bất kỳ ai thì không có gì là sai. Và Ở Việt Nam hiện nay chưa có quy định nào cấm mọi người cho, tặng và nhận quà của nhau.

2. Việc bà con mặc áo đồng phục có in dòng chữ theo như phản ánh của bà con là Trả lại ruộng đất cho dân cày- Nông dân Dương Nội, Hà Đông quyết tâm giữ đất cũng không có gì là sai. 

Và Ở Việt Nam hiện nay chưa có văn bản nào quy định về việc xử lý người dân mặc áo phản cảm.

3. Việc bà con đi khiếu kiện theo luật khiếu nại, tố cáo là chinh đáng, không ai có quyền ngăn cản hay bắt giam bà con.

Việc công an, cảnh sát kèm sát bà con đọc loa không cho bà con đi trên vỉa hè, lòng đường, không được tụ tập đông người tại các cơ quan của đảng và nhà nước ngày 8/9/15 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm thì Bộ CA sẽ kiểm tra và có văn bản gửi đến công an Quận Hoàn Kiếm.

4. Việc con trai tôi là Trịnh Bá Tư và nhiều người dân đi đón chồng tôi ngày ra tù 25/6/15 Đã bị lực lượng công an, côn đồ hành hung đánh gây thương tích tại huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An đến nay vẫn chưa tìm ra được thủ phạm.

Trên đây là nội dung buổi làm việc giữa chúng tôi và Thanh tra Bộ  Công an sáng nay 16/9/15.


.

4 nhận xét :

 1. Dân đen toàn quốc nguyện đoàn kết một lòng đứng sau những người dân tháp cổ bé miệng bị nhà nước cộng sản cưỡng chiếm nhà cửa đất đai rồi bắt bỏ tù họ ! một cảnh tượng man rợ chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại !

  Trả lờiXóa
 2. Dù sao đi chăng nữa đây cũng là sự trả lời của bộ phận tiếp dân. Nhưng BÀ CON hãy cảnh giác !

  Trả lờiXóa
 3. Mình đọc mà thương những người dân thấp cổ bé miệng quá

  Trả lờiXóa
 4. Thế nào là "phản cảm" hở lũ đười ươi?

  Trả lờiXóa