Thứ Tư, 23 tháng 5, 2012

CHÁNH VP UBND TỈNH HƯNG YÊN NÓI GÌ VỀ VỤ NHÀ BÁO BỊ ĐÁNH

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên nói gì

VỀ VỤ NHÀ BÁO BỊ ĐÁNH

 

(Dân Việt) - Trao đổi với PV chiều tối 21.5, ông Bùi Huy Thanh - Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND tỉnh Hưng Yên khẳng định: Tinh thần là không bao che, không nương nhẹ, phải xử lý nghiêm minh.

Ông có thể cho biết tiến độ việc làm rõ vụ hành hung hai nhà báo VOV bị đánh đến đâu rồi?
- Cái này UBND tỉnh đang chỉ đạo công an làm ráo riết, tập trung cao điểm.

Thưa ông, đến nay đã 1 tháng kể từ khi vụ việc xảy ra, nửa tháng kể từ khi công an tỉnh nhận được đơn của 2 nhà báo mà vẫn chưa có kết quả?

- Đúng là tiến độ xử lý hơi chậm. Bởi vì không có căn cứ nào cả. Băng thì mờ tịt như thế thì làm sao được. Đấy là cái khó cho mình. Hơn nữa, cái này cũng phải thông cảm cho anh em vì nó liên quan tới sinh mạng chính trị một con người, phải làm thận trọng.

Dự kiến bao giờ thì có kết quả từ phía công an, thưa ông?

- Cái đó tôi chưa biết được. Nếu có sẽ thông báo ngay, công khai luôn. Riêng với các cơ quan đã có văn bản gửi cho UBND tỉnh thì mình phải làm báo cáo gửi các cơ quan T.Ư, Hội Nhà báo VN, Bộ Thông tin-Truyền thông, Đài Tiếng nói VN...

Tỉnh có đưa ra thời hạn cụ thể để yêu cầu phía công an kết thúc việc xác minh không?

- Tỉnh yêu cầu công an làm việc khẩn trương. Làm cái này không thể khống chế được thời gian. Phải để người ta làm thận trọng chứ.

Ông có thể cho biết vì sao cuộc làm việc giữa Công an tỉnh Hưng Yên và nhà báo bị hoãn?
- Vì chưa có kết luận nên có đến cũng không có kết quả.

Hai nhà báo Nguyễn Ngọc Năm và Hán Phi Long đang mỏi mòn chờ thông tin kết quả điều tra từ cơ quan chức năng Hưng Yên.

Được biết tổ công tác tại Nhà văn hóa thôn 1 có buổi làm việc với lãnh đạo công an tỉnh. Họ đã có bản tường trình sự việc hôm đó chưa, thưa ông?

- Công an đang chỉ đạo làm. Trước đây đã làm việc 2 ngày rồi (7 và 8.5), nhưng làm việc tìm đường hướng triển khai các bước chứ đã xác định thế nào đâu. Cả chốt ở đằng đấy có mấy tổ cơ mà.

Vừa rồi, trả lời báo chí, ông nói đã xác định có dân phòng hành hung nhà báo, thưa ông?

- Cái đó công an đang làm, làm xong người ta mới trả lời chính xác được. Trả lời phải rõ danh tính người đánh, chứ đã biết ai với ai đâu. Phải làm việc cụ thể, chi tiết. Tỉnh chỉ đạo phải xử lý nghiêm.
Tôi khẳng định ngoài 2 nhà báo thì không có một người dân nào bị đánh. Nếu có người dân đã phải lên tiếng ngay rồi chứ người ta không chịu đâu.
Có thể việc hành hung nhà báo chưa gây hậu quả nghiêm trọng tới mức xử lý hình sự, nhưng lại gây ra dư luận xấu trong xã hội, hậu quả nặng nề thì tỉnh sẽ xử lý ra sao?

- Cái đó (hành hung nhà báo - PV) không phải do anh em cố ý! Sau này đã xác định được từng người rồi thì sẽ phải có giải trình cụ thể, trên cơ sở đấy, mới xem xét từng yếu tố để đưa ra quyết định xử lý.

Liên quan tới một con người phải thận trọng và nghiêm túc. Chỉ đạo của cấp trên là xử lý nghiêm. Không ai chỉ đạo cái việc đấy cả (việc hành hung nhà báo - PV), mà chỉ do bột phát của anh em lúc ấy thôi.

Còn về mức độ xử lý, phải đối chiếu theo quy định, sau đó căn cứ trên kết luận, mới áp vào để xử lý, cái này bên công an làm, tỉnh không can thiệp. Nhưng tinh thần là không bao che, không nương nhẹ, phải xử lý nghiêm minh.

Ông nói do "bột phát của anh em lúc đó", nhưng ít ra cũng phải có người chỉ huy của tổ công tác ở đấy chứ?

- Lúc đó anh em hăng lên thôi chứ chỉ huy có phải ở đấy đâu!

Vậy trong nhóm hành hung nhà báo không có người chỉ huy tổ công tác đó, thưa ông?

- Cái đó thì mình chưa biết được, phải chờ kết luận của công an.

Xin cảm ơn ông!

50 nhận xét :

 1. Thật khó tin cho người phát ngôn của một tỉnh. Một lũ người mang sắc phục, trang bị hung khí, hung hãn tấn công liên tục,không thương tiếc hai kẻ tay không và hầu như không có động thái tự vệ nào. Thế mà "do bột phát anh em lúc đó" hay "anh em hăng lên thôi chứ chỉ huy có phải ở đấy đâu". Kiểu này thì dân thực sự hết biết trông vào ai! và các "anh em" cứ tiếp tục "bột phát" và "hăng lên" thì mạng người không bằng mạng ngóe

  Trả lờiXóa
 2. Ông Thanh: "Đúng là tiến độ xử lý hơi chậm. Bởi vì không có căn cứ nào cả. Băng thì mờ tịt như thế thì làm sao được. Đấy là cái khó cho mình. Hơn nữa, cái này cũng phải thông cảm cho anh em vì nó liên quan tới sinh mạng chính trị một con người, phải làm thận trọng".

  SINH MẠNG CHÍNH TRỊ (CHỨC QUYỀN) anh em - đồng chí của ông thì ông thận trọng thế? Còn mạng sống của nhà báo và người dân thì sao ông lại xem nhẹ vậy?

  Đúng là quan trí ngày càng thấp kém trong khi dân trí đã bỏ xa rất nhiều rồi. Một sự cố truyền thông như vậy mà cách trả lời báo chí thật thảm hại.

  Trả lờiXóa
 3. Ông này trả lời báo chí nghe sao "huề vốn" ghê...
  Hơi hơi giống cách trả lời của ông Thoại trong vụ Tiên Lãng.
  Chỉ tổ là đi đỗ tội cho dân làm do bức xúc...
  Potay mấy cán bộ này.

  Trả lờiXóa
 4. Còn một Clip người dân bị đánh nữa, ở hành lang của ngôi nhà. Em thấy Clip đấy là dã man nhất, có thằng CA đánh xong quay đi thản nhiên như không. Anh Diện có thể tìm đưa lên được không.

  Trả lờiXóa
 5. "cái này cũng phải thông cảm cho anh em vì nó liên quan tới sinh mạng chính trị một con người, phải làm thận trọng." Còn sinh mạng của người dân thì ...

  Trả lờiXóa
 6. Nghiêm lắm, cụ thể lắm, nhưng mà lại chối như vịt.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là Miệng quan Chôn trẻ.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là miệng quan. "Cái này UBND tỉnh đang chỉ đạo công an làm ráo riết, tập trung cao điểm".....cho đến khi không xác định được ai đánh cả do băng bị mờ quá! Tốn cơm của dân.

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước còn có những ông quan tỉnh như ông Thanh thì bao giờ mới có xã hội công bằng, văn minh được. Dối như Cuội!

  Trả lờiXóa
 10. - Lúc đó anh em hăng lên thôi chứ chỉ huy có phải ở đấy đâu! Ông Thanh nói vậy sao??? anh em hăng lên vì cái gì vậy? Bản chất? Vì được một lời động viên? hay vì một lý do nào khác? (Có vị nói vì trời nóng quá nên....) nếu mọi người cứ hăng lên rồi đánh nhau loạn xạ thì ông nghĩ sao và xử lý sao?
  - Xin ông đừng trả lời cung cách vậy,. bởi dù rất đông công an nhưng cũng là số ít trong toàn quốc, vậy nếu tất cả đều có thể "hăng lên" rồi đánh nhau thì loạn mất ông ơi!

  Trả lờiXóa
 11. Trần Văn Hai, Thanh Hóalúc 10:55 23 tháng 5, 2012

  Nếu không tìm ra cụ thể người đánh 2 nhà báo trong video clip thì hãy kỹ luật cách chức tay Bùi Huy Thanh ( vì hôm cưỡng chế Bùi Huy Thanh đã trực tiếp cầm bộ đàm chỉ huy cưỡng chế)nếu không có chỉ đạo của Bùi Huy Thanh thì CA hay dân phòng không dám đánh người như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Ông Chánh VP của một tỉnh mà phát ngôn như vậy thì đến đứa trẻ có mặt ở đó cũng phải há miệng mà không thể cười được! Còn, tất cả những người có đầu óc bình thường khác đều không thể không ôm bụng mà cười như cười một diễn viên hài siêu hạng.
  Không hiểu các vị lãnh đạo khác của Hưng Yên có lấy làm xấu hổ, bẽ bàng khi nghe ông Thanh phát biểu như vậy với các nhà báo không?
  Bêu riếu sự thật và công lý thì không ai có thể "làm tốt" hơn ông Chánh VP Bùi Huy Thanh này!

  Trả lờiXóa
 13. Chư vị thông cảm . Dân đánh nhà báo thì dễ tìm chứ công an đánh nhà báo khó tìm lắm .

  Trả lờiXóa
 14. Công an đánh phụ nữ dã man và tàn bạo quá. Vậy mà chính quyền còn nói không có đánh dân. Ác và rối trá vừa thôi chính quyền ơi

  Trả lờiXóa
 15. Quá vớ vẩn, CHỉ huy ko có ở hiện trường thì Chỉ huy cái gì thwua ông. Công an GĐ Công an tỉnh còn nhận là nhìn thấy có nguwoif bị đánh mà. Chỉ cần hỏi ông GĐ CA tỉnh hưng yên là ra ngay tổ công tác nào đánh nhà báo.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu có chút ít lòng tự trọng và đạo đức nghề nghiệp thì hai nhà báo Năm, Long không chỉ chăm chăm bảo vệ quyền lợi của bản thân mình mà còn phải lên tiếng bảo vệ quyền lợi của chị Ánh, một người phụ nữ chân yếu tay mềm đã vì dũng cảm đứng ra bênh vực, che chở cho họ mà bị đám côn đồ khát máu đội lốt thi hành công vụ đánh dã man!

  Trả lờiXóa
 17. Hình ảnh như vậy mà không rõ à???-Ăn nói kiểu gì vậy???

  Trả lờiXóa
 18. Các đồng chí lãnh đạo Hưng Yên ơi, đừng né tránh nữa. Học tập bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa đi. Chết cũng không mang của cải xuống mồ được đâu. Nên nhớ câu các cụ vẫn nói: “trăm năm bia đá thì mòn, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ”. Đừng để đời con, đời cháu đời chắt, đời chít truyền nhau câu chuyện về việc cướp đất ở Van Giang. Chắc chắn việc này sẽ được các nhà sử học chép lại.
  Chánh văn phòng UB nói cái băng mờ tịt. Xin lỗi, với một vụ án hình sự thì hình ảnh như vậy là quá tuyệt để xác định danh tính kẻ thực hiện hành vi phạm tội.
  Các đơn vị làm nhiệm vụ đều được phân công, bố trí ở các vị trí nhất định, không phải như dân chúng gây lộn chạy lung tung đâu mà không xác định được. đơn vị đó gồm tổ nào, đứng ở đâu đều được lên kế hoạch hết. Có điều là có chịu làm không thôi, chứ điều tra ai đánh thì quá dễ đối với điều tra viên có trình độ nghiệp vụ trung bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi chợt nhớ đến bản tin Công an bắt được ngay kẻ móc túi lấy điện thoại Iphone của một ông lãnh sự nước ngoài nhờ vào bức ảnh tình cờ chụp đúng vào giây phút đó. Bức ảnh có cự lý xa và không rõ mặt thủ phạm, thế nhưng CA tìm ra ngay lập tức. Còn vụ này là video clip có thời lượng dài, lại quay rất gần, với một phạm vi dễ xác định những nghi can, thế mà hơn 1 tháng vẫn bó tay?
   Kết luận: Khả năng và trình độ điều tra của CA rất tuyệt vời, nhưng khi không muốn điều tra thì đừng hỏi tới nữa.

   Xóa
 19. Ông Thanh này bị mù!

  Trả lờiXóa
 20. ĐUI CŨNG THẤY MỜ MỜ ....CÓ ĐIỀU CÓ CHỊU LÀM HAY KHÔNG THÔI.CHIÊU NÀY XƯA NHƯ TRÁI ĐẤT NGHE NHÀM TAI QUÁ

  Trả lờiXóa
 21. Nhân dân tinh tường lắm ông Thanh ơi, từ ngày 24.4.2012 đến nay 23.5.2012 các ông đã về "thăm" bà con nông dân, đồng bào của các ông chưa? Hay chỉ loanh quanh ở TP Hưng Yên, ở UBND nghe huyện Văn Giang, Công an báo cáo? Tiền hậu bất nhất, nói năng lung tung vậy mà đại diện cho chính quyền thì cũng ghê thật. Ông nói chỉ có 2 nhà báo bị đánh, còn dân thì không! Chị Ngô Thị Ánh bị đánh túi bụi, còng tay cùng trên xe tải của công an với nhà báo Nguyễn Ngọc Năm đấy, cả nước biết chỉ mình ông Thanh thì không. ông không dám nhìn thẳng vào sự thật hay còn chờ bí thư tỉnh uỷ chỉ đạo thì mới nói thật?

  Trả lờiXóa
 22. Sáng nay 23/5/2012 hàng trăm dân oan Văn Giang, Dương Nội khiếu kiện tại 46 Tràng Thi, trong khi đang diễn ra họp Quốc hội ở Ba Đình.

  Trả lờiXóa
 23. Thà nói một câu: KHÔNG TRẢ LỜI GÌ HẾT cho xong!
  Phóng viên đã hỏi ép liên tục về tiến độ xử lý mà nó vẫn cứ trơ mặt ra.

  Thật quá bỉ ổi và đê hèn cho cái sự giấu diếm, quanh co trơ trẽn bằng các câu từ nghe mãi đến phát nôn...!

  Không riêng gì một Huy Thanh đâu, cả một "lỗi hệ thống"!

  Trả lờiXóa
 24. Cái lý: "tiến độ xử lý hơi chậm bởi vì không có căn cứ nào cả. Băng thì mờ tịt như thế thì làm sao được" là không thể chấp nhận được! Chẳng lẽ luật quy định cứ phải có băng ghi hình thì mới xử lý được? Hàng chục người đánh 2 nhà báo rành rành giữa thanh thiên bạch nhật, người bị đánh tố cáo ngay... mà khó điều tra thì có lẽ chỉ có ở Hưng Yên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nói hơi sai rồi! Tiên Lãng cũng chưa điều tra được để khởi tố bị can phá nhà anh Vươn mà!

   Phải là chỉ có ở Việt Nam chứ!

   Xóa
 25. Thật quá thất vọng khi nghe những câu trả lời của ô. Thanh. Nhưng thời nay tìm được ông quan nào có lương tri hơn ô. Thanh này cũng khó! Mạt vận rồi!!!

  Trả lờiXóa
 26. Thực ra chả cần điều tra. Các ông gọi bọn công an tham gia cưỡng chế hôm, đó lên, bảo thằng nào đánh thì nhận, vía bố đứa nào dám chối. Vì thực ra thằng nào đánh các ông đã biết.

  Trả lờiXóa
 27. Các vụ cước của giết người không để lại 1 vết tích gì còn điều tra ra trong vòng vài ngày, còn chuyện này xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật giữa bàng quang thiên hạ, còn có cả clip vậy mà điều tra kg ra thất là phi lý. Vụ này tui chả có nghiệp vụ gì đưa cho tui xử 2 tiếng đồng hồ không xót lấy 1 thằng nào trong vụ đó. Cho nên bọn này muốn bao che cho nhau muốn để vụ này chìm xuồng đây. Đúng là lũ khốn nạn !!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 28. Tay Thanh này trả lời các câu hỏi của PV theo kiểu "cối xay cùn".

  Trả lờiXóa
 29. Hai bạn nhà báo ơi, chả biết đến giờ các bạn đã tự rút ra được bài học gì chưa? Sau trận mưa đòn dùi cui, gậy gộc, đấm đá của công an là trận mưa đòn sỉ vả của dư luận. Khốn khổ hai bạn quá. Mà đến mức này thì các bạn cũng cần biết người đánh mình là ai nữa? Chả để làm gì. Thà không biết tốt hơn. Chỉ còn chút hy vọng là trong số người đánh các bạn nếu may ra ai tu tỉnh đến sám hối với các bạn.

  Trả lờiXóa
 30. Hãy xem tin này đăng trên báo tuổi trẻ theo đường line:
  http://tuoitre.vn/The-gioi/492754/Malaysia-truy-to-canh-sat-danh-nha-bao.html
  Malaysia truy tố cảnh sát đánh nhà báo
  TT - Tòa án sơ thẩm thủ đô Kuala Lumpur đã quyết định truy tố hai cảnh sát vì tội tấn công một phóng viên ảnh khi đang tác nghiệp trong cuộc biểu tình đòi cải tổ bầu cử Malaysia tháng trước.

  Trả lờiXóa
 31. Không thể tưởng tượng được. Bao che, quanh co, vòng vo....Như vậy thì đến năm 2050 mới tìm ra được ai đánh nhà báo VOV. Năm 2050 công bố luôn tên tuổi công an đánh dân trong clip. Chúng ta sẽ chờ đợi để có kết quả điều tra nhé các bạn, có khi còn sớm hơn nữa đấy...!

  Trả lờiXóa
 32. Thiết nghĩ việc tìm ra mấy ông đánh người trong clip ấy trong tầm tay quá đơn giản của công an. thời gian điều tra quá chậm vì các ông đang thỏa hiệp với nhau có nên để mấy ông ra tay đánh người kia chuyển công tác khác giống như ông Hiền ở Tiên Lãng...

  Trả lờiXóa
 33. Trước khi tiến hành cưỡng chế đã có cuộc họp của Hưng Yên cấm các phóng viên báo đài đến khu vực giải tỏa để đưa thông tin. Do vậy lực lượng cưỡng chế yên tâm, bất kỳ kẻ nào bén mãng tới quay film chụp ảnh đích thị là thế lực thù địch thế là cứ bụp... Ai ngờ có phe ta tính âm thầm diễn biến lấy điểm nên mới có phát biểu "rất lấy làm tiếc...." Sự thật là vậy đấy!!!

  Trả lờiXóa
 34. Mình xem xong Clip này mà mắt mình cay xè, ngồi trong văn phòng cơ quan vội quay mặt đi lau nước mắt. Thật đau lòng.

  Trả lờiXóa
 35. Chẳng hiểu cái trường nào họ dạy cái ông này?
  Đứa trẻ con nó nghe nó cũng thấy ớn.
  "nghịch nhĩ"

  Trả lờiXóa
 36. Lực lượng công an trang bị hiện đại, nhiều đặc quyền đặc lợi. Thế mà có mấy kẻ đánh người trong video mà cũng "không tìm ra" mấy kẻ phá nhà anh Vươn cũng không truy tố được. Mấy tay tội phạm chủ chốt trong các vụ Vinashin, Vinaline để cho thayk hết!
  Thử hỏi nhà nước này làm sao bảo vệ nhân dân, tổ quốc?

  Trả lờiXóa
 37. Mấy vụ cướp tiệm vàng, hình ảnh của tội phạm mờ hơn thế này nhiều mà các chú vẫn truy lùng được dấu vết của tội phạm. Còn vụ này, bao nhiêu người tham gia các chú biết hết cả, không lẽ sàng lọc để tìm ra người đánh nhà báo khó thế sao? Quả đúng là "dao sắc không gọt được chuôi".

  Trả lờiXóa
 38. Nếu như đoạn này là dân đánh CA thì làm nhanh lắm. Chưa đầy 1h là xong. Liệu ông nói có mâu thuẩn ko? Hay ông nghĩ là CA mới là người còn những người còn lại là ...

  Trả lờiXóa
 39. Vả vào môm gã chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên...

  TH

  Trả lờiXóa
 40. - Lúc đó anh em hăng lên thôi chứ chỉ huy có phải ở đấy đâu!
  ---
  Toàn bọn không cha không mẹ nên chúng có tình người đâu, bọn này từ lỗ nẻ chui ra cả - khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là "miệng quan, trôn trẻ"

  Trả lờiXóa
 42. Trình độ văn hóa của ông CVP tỉnh Hưng Yên chắc là mới học A, B, C nên mới phát biểu như vậy

  Trả lờiXóa
 43. Ăn nói quanh co đùn đẩy Ông này sợ " há miệng mắc quai" và không có bản lĩnh trả lời phỏng vấn vì sợ nói sai Định hướng hay do trình thấp ...?

  Trả lờiXóa
 44. nông dân Nam bộlúc 15:21 25 tháng 5, 2012

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120524/canh-sat-giao-thong-vut-nguoi-vi-pham-phai-nhap-vien.aspx
  http://vn.news.yahoo.com/3-c%E1%BA%A3nh-s%C3%A1t-b%E1%BB%8B-v%C3%A2y-t%E1%BA%A1i-v%C4%83n-giang.html

  Xem cái này để thấy thêm cách hành xử của CA ở Hưng Yên

  Trả lờiXóa
 45. xem cái băng chúng lôi người phụ nữ, hoàn toàn tay không, rồi bẻ quặt tay sao mà thành thục với nghề nghiệp vậy. Còn hơn nhà hàng thịt chó , chỉ có khác là chó thì bị cắt tiết , còn chị Ánh thì bị một cú đá ác hiểm. Thật kinh tởm với lũ ác ôn lúc nào cũng coi dân , coi người chủ của mình luôn luôn như những con vật./.

  Trả lờiXóa
 46. tại sao klhông giải toả chỗ này cho dân nhờ Người dân rất bất bình trước những việc làm sai trái của cán bộ nhà đất, cũng cùng một con hẻm 85 nguyễn hống đào quận tân bình, tp hồ chí minh những người cấp giấy.chũ quyền nhà. Sổ đỏ sổ hồng cho người dân bên trong hẻn theo quy dịnh phải lùi vào theo đúng quy định của nhà nước tất nhiên mọi ngươi phải chấp hành đúng theo pháp luật. Riêng hộ ông nguyển văn hùng số nhà 363/219 (số cũ) đường nguyễn hồng đào phường 14 quận tân bình tp hồ chí minh chủ garage ngay đầu con hẻm đươc đặc quyền sử dụng toàn bộ cái quyền không cần phải theo pháp luật, những cán bộ quen biết với ông ta đã làm sai lệch hồ sơ quy định của nhà nươc cho ông toàn quyền sử dụng cái quyền sai trái đó. Một bức tường chạy dài giữa con hẻm mặc dù con hẻm rất nhỏ hẹp người dân đi lại rất khó khăn , người dân làm đơn gửi rất là nhiều lần lên cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết nhưng đều không có hồi âm, những con nghiên buổi tối thường tụ tập hút chích rất nguy hiểm cho những con em chung quanh vùng, nguy hiểm nhất lỡ sẩy ra hỏa hoạn gây chết người thì thật là nguy hiểm cho nhưng người dân chung quanh

  Điều đáng nói ở đây là giấy tờ nhà chủ quyền.sổ đỏ, sổ hồng do nhà nước cấp một cán bộ ký cùng tháng cùng năm. Người dân làm đơn phản ành thì chính con ông hùng đã cò những lời lẽ thiếu văn hoá và đe doạ phải chăng ông hùng đã chi bao nhiêu tiền để hưởng cái đặc ân đó,chắc hẳn phải có một thế lực cán bộ đứng đàng sau để che chở cho ông ta để bất chấp pháp luật.ông hùng từng tuyên bố ông chỉ cười một cái là mọi chuyện xong hết ,lời nói đầy thách thức, đươc biết cuối tháng 5 năm 2011 người dân một lần nữa làm đơn gửi lên chính quyền quân tân bình nhưng cũng không có hồi âm ngưới dân biết tin vào ai ,khi những cán bộ có trách nhiêm bao che cho ông ta,những người đã tiếp tay che trở cho ông hùng là ai chắc đã có câu trả lời.tên gì chức danh. Chuyện chỉ có ở phường 14 quân tân bình tp hồ chí minh

  Xin bạn đọc quan tâm tiếp tay phổ biến rộng trên tất cả mang xã hội để mọi người được rõ hành vi bao che của cán bộ có trách nhiệm

  Đươc biết người dân đã lên cơ quan quận tân bình hỏi về việc giải quyết đơn phản ảnh gửi hồi cuối tháng 5 măm 2011, thì quận bảo đả chuyển xuống phường, xuống phường thì phường chỉ lên quận, chắc còn phản ảnh tiếp

  Hôm 22 tháng 6 chính quyền đã mời những người dân trong hẻm giải quyết sự việc. Người dân một lần nữa thật là thất vọng với việc giải quyết của chính quyền dù dã biết rõ có sự vi phạm nhưng cán bộ có trách nhiệm dã cố tình bao che và bảo vệ sự sai trái của ông hùng đến cùng, và vẫn tiếp tục hộ ông hùng thi công bất chấp sự phãn đối và bất bình của người dân

  Trả lờiXóa