Thứ Hai, 10 tháng 2, 2020

CHẾT VÌ NIỀM TIN NGU MUỘI


Nguyễn Chí Tuyến
Chết vì niềm tin NGU MUỘI

Người phụ nữ mặc áo đỏ (cạnh người đàn ông nặc áo caro) khi được phóng viên phỏng vấn về chuyện bệnh dịch và việc đeo khẩu trang đã trả lời: “Chúng tôi có chính phủ, chúng tôi có đảng. Chúng tôi không sợ virus corona và chẳng cần đeo khẩu trang làm gì”.

Thời gian cuộc phỏng vấn là trước Tết, lúc mới có tin về dịch bệnh và đảng, chính phủ luôn to mồm với dân chúng rằng vẫn đang kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Chính vì thế nó tạo ra một NIỀM TIN NGU MUỘI cho những kẻ cuồng tín cộng sản ở Trung Quốc như nhóm người ở Quảng Đông trong mấy bức ảnh này, đặc biệt là người phụ nữ mặc áo đỏ.Tối hôm qua, tin trên mạng xã hội Trung Quốc cho biết: người chồng của bà ta đăng tin từ nơi đang bị cách ly cho biết bà ta đã chết vì virus corona.

Mỗi người có một lựa chọn. Bà ta và bạn bè của bà ta tuyệt đối tin tưởng đảng và chính phủ. Liệu tới lúc sắp chết bà ta có BỖNG NHIÊN nhận ra mình chết vì cái niềm tin ngu muội đó hay không nữa!
 

4 nhận xét :

 1. Một kẻ cuồng tín phải trả giá vì ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 2. hết thuốc chữa (botau.com)

  Trả lờiXóa
 3. Chết vì niềm tin NGU MUỘI
  Khổ lắm,bạn Nguyễn Chí Tuyến ơi. Bạn nói đúng chư không sai, nhưng nhìn về đạo lý, tình người, sống trong môi trường tù mù bóng tối, chỉ nghe một chiều qua cái "loa phường" mà không được nhìn gì khác hơn thì biết tin vào đâu. Họ chỉ tin đảng và chính phủ thôi. Ngu muội mà thấy thương hại, tội nghiệp. Có người còn dám nói, cái sổ hưu cũng nhờ ơn đảng mới có kia mà. Ngu muội mà thấy thương thương, tôi nghiệp. Mình tin những người này nếu được nhìn thấy ánh sáng xã hội văn minh thì họ sẽ sáng mắt sáng lòng ngay tức thì.
  Cảm ơn bạn đã đưa thông tin kèm hình ảnh có giá trị.

  Trả lờiXóa
 4. Quang lùn và anh em bò đỏ hay múa may trước tượng Lý Thái Tổ nên tự cách ly và đi khám bệnh sớm nhé! Vận mệnh tương đồng, đáng lo lắm.

  Trả lờiXóa