Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

ĐÊM MỪNG CHIẾN THẮNG: 50 VỤ TAI NẠN, 31 NGƯỜI CHẾT

Trong ngày "đi bão" ăn mừng chiến thắng, cả nước xảy ra 50 vụ tai nạn giao thông, 
làm chết 31 người, bị thương 35 người

50 vụ tai nạn, 31 người chết 
trong ngày ‘đi bão’ ăn mừng chiến thắng

Phụ Nữ Online
14:23 11/12/2019

Sau khi đội bóng đá nam đoạt huy chương chương vàng SEA Games 30 đêm 10/12, hàng triệu người hâm mộ cả nước đã xuống đường "đi bão". Thống kê trong ngày này, đã xảy ra 50 vụ tai nạn, làm chết 31 người, bị thương 35 người. 

Tạm giữ 200 xe máy 'đi bão' sau chiến thắng của U22 Việt Nam
Bất chấp trời lạnh, nhiều người 'đi bão' sau khi Việt Nam vô địch SEA Games
'Đi bão' ăn mừng chiến thắng, xe máy cày gặp nạn khiến 4 người thương vong

Theo số liệu từ Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an, trong ngày 10/12, toàn quốc xảy ra 50 vụ tai nạn giao thông, làm chết 31 người, bị thương 35 người. Trong đó, đường bộ xảy ra 45 vụ, làm chết 29 người, bị thương 33 người; đường sắt xảy ra 5 vụ, làm chết 2 người, bị thương 2 người.

Lực lượng CSGT đường bộ của Cục và địa phương đã kiểm tra, xử lý 3.621 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; phạt nộp vào Kho bạc Nhà nước: 3 tỷ 359 triệu đồng; tạm giữ 27 xe ô tô, 581 xe mô tô; tước 435 GPLX các loại.

Tại TP.HCM, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08 - Công an TP.HCM) cho biết, sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, hàng ngàn người hâm mộ đã xuống đường ăn mừng chiến thắng trên khắp các tuyến đường của TP.HCM.

Trong đêm qua, lực lượng chức năng đã lập biên bản 89 trường hợp vi phạm, tạm giữ 58 xe, trong đó có một xe ô tô chở nhiều người trên thùng xe. Cùng với đó, nhiều người điều khiển xe máy có hành vi như: không đội nón bảo hiểm, chở quá số người quy định, lưu thông thành đoàn... đã bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý.

Được biết, sau khi kết thúc trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP.HCM đã điều động toàn bộ lực lượng, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ ra quân phân luồng điều tiết giao thông giúp cho người dân xuống đường cổ vũ đội tuyển Việt Nam an toàn, không để xảy ra “điểm nóng”.

Hoàng Lâm

8 nhận xét :

 1. Chả vui thú gì vô địch .Đất nước cần nhiều thứ khác thiết thực hơn . Đáng trách những kẻ ngông cuồng làm khổ gia đình và cả xã họi nữa, chết rồi sao còn di bão đươc nữa

  Trả lờiXóa
 2. Nên hiểu bóng đá là môn thể thao có ích , môn thể thao rèn luyện sức khỏe đồng thời là trò chơi vui , thế thôi . Các nhà chính trị thì rất ,rất muốn dân chúng cuồng , cuồng nhiệt vì quả bóng để quên đi những chuyện lớn hơn quả đất .

  Trả lờiXóa
 3. Đội Đức vô địch thế giới, dân ra đường ăn mừng vẫn dừng lúc đèn đỏ.

  Trả lờiXóa
 4. Toàn cái chết ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 5. Trước trận đấu con tôi hỏi "Ba có muốn VN chiến thắng?". Tôi bảo "Nửa muốn nửa không. Nếu VN chiến thắng chắc cô cỡ chục người chết...".

  Trả lờiXóa
 6. Cái giá phải trả cho cái danh hảo "Huy chương vàng bác đồng đất" là quá đắt, mất tới 31 mạng người và hàng tỷ đồng do tai nạn giao thông. Ăn chơi quá đáng mang họa vào thân.

  Trả lờiXóa
 7. 39 mạng người Việt Nam chết trong xe đông lạnh ở châu Âu thì rùm beng ầm ỉ, 31 người chết trong đêm "Mừng Chiến thắng" vô cùng ghẻ lạnh và vô cảm.

  Trả lờiXóa
 8. Có ai thương , ai phải chịu trách nhiệm về cái chết của 31 con người này . Có . Nhóm người thiết kế nên sự cuồng nhiệt của đám đông phải chịu trách nhiệm chứ còn ai nữa . ( Cuồng nhiệt , Chữ cuồng có nghĩa là điên )

  Trả lờiXóa