Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

HÃY XIN LỖI NHỮNG NGƯỜI DÂN VÌ LÊN ÁN TRUNG QUỐC MÀ BỊ TÙ


NGUYỄN KHẮC MAI

Chủ tịch nhà nước,Thủ tướng, Chủ tịch Quốc Hội, Chánh án Tòa án tối cao: Hãy xin lỗi Những Thanh niên Sinh viên và người dân
vì lên án Trung Hoa mà bị tù


Nhiều năm qua đã có nhiều Thanh niên, Sinh viên và người Dân ý thức được hiểm họa Trung hoa đối với Nhân dân và Đất nước Việt nam. Họ đã lên tiếng cảnh báo, lên án và phê phán những hành động sai trái, ngang ngược, chà đạp lẽ phải và lương tri nhân loại của Trung Hoa bành trướng Đại Hán.


Việc làm của họ thật cao quý,có ích, chứng tỏ một tầm nhìn sáng suốt, một tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm đáng khâm phục. Nhưng thay cho việc thừa nhận lòng yêu nước của họ, tôn trọng họ, thì đảng và chính quyền đã vô lương tâm và tàn nhẫn, bắt bớ, hành hạ và kết án tù đối với họ. Tôi biết có trường hợp như em sinh viên Nguyễn Đặng Minh Mẫn cũng chỉ vì viết bài tố cáo cái sai, cái ác của Trung quốc mà bị kết án 7 năm tù giam và 5 năm quản chế!

Họ không có tội,mà chỉ vì dám nhận thức hiểm họa trung hoa sớm trước đảng và chính quyền, dũng cảm cảnh báo cho nhân dân và xã hội nên đã bị nhà cầm quyền đối xử bạc ác. Trong truyện Kiều Nguyễn Du từng lên án bọn “bạc ác tinh ma”. Nhưng nhà Phật dạy biết buông đao thì cũng có cơ thành Phật. Các Mác của các anh chị cũng bảo” biết sám hối thật tâm thì có cơ cứu rỗi (nghĩa là có thể đươc tha thứ, trở thành người thật sự).

Nay khi Đảng và Nhà nước đã thấy được hiểm họa Trung Hoa bành trướng, Đại Hán, qua vụ Bãi Tư Chính hiện nay, thì phải biết đánh giá cao cái Trí cái Dũng của những thanh niên yêu nước.

Hãy xin lỗi họ. Trả lại tư do ngay cho họ, xóa bỏ những bản án trái với Đạo lý và tinh thần công minh của Dân tộc. Đồng thời trả tự do cho tất cả các tù nhân lương tâm.

Chỉ có như vậy, đảng mới lấy lại dược niềm tin của Dân. Hành động chống lại hiểm họa Trung Hoa của Nhà nước ta mới được xác tín, nhất quán. Hãy làm cho dân thấy đảng đang thành thưc bảo vệ Đất Nước. Liệu các anh chị có nghe theo Hồ Chí Minh, nói đoàn kết, đoàn kết, hay cứ làm theo cách chia rẻ chia rẻ mà có thể đối phó được với hiểm họa Trung Hoa.

Mấy lời khuyên bảo tử tế xin hãy lắng nghe!

Lập Quyền Dân. 5 nhận xét :

 1. Khó cải tà quy chính lắm bác Nguyễn Khắc Mai ơi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một lũ NGU, đánh đập, đàn áp công dân của mình để bảo vệ những thứ VIỂN VÔNG!

  Trả lờiXóa
 3. Đảng và Chính phủ Việt Nam phải thả tất cả và xóa các tộ trạng các công dân Việt Nam đã có hành động chống Tầu về âm mưu Hán hóa đất đai của người Việt Nam .

  Trả lờiXóa
 4. Không đi biểu tình chúng còn mừng là đằng khác, xin lỗi sao được

  Trả lờiXóa