Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2018

Tin NÓNG: CON QUỶ CÁI ĐÃ CHỈ ĐẠO TÁT 901 CÁI, CHỨ KHÔNG CHỈ 231

Con quỷ cái tàn ác Nguyễn Thị Phương Thủy

Ba tháng làm chủ nhiệm lớp, cô giáo "tặng" học trò hơn 900 bạt tai?

Người lao động
25/11/2018 17:34

(NLĐO) - Không chỉ N. mà trước đó, gần 10 bạn cùng lớp cũng bị giáo viên chủ nhiệm trừng phạt bằng cách ép cả lớp tát vào má bạn hàng trăm cái nảy lửa.

Trao đổi với Báo Người Lao Động chiều nay 25-11, đại tá Đoàn Thanh Tuyên, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), xác nhận Cơ quan CSĐT Công an huyện đã vào cuộc xác minh thông tin vụ học sinh H.L.N (Lớp 6.2 - Trường THCS Duy Ninh) bị cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Phương Thủy chỉ đạo các bạn cùng lớp tát hơn 200 cái vào má, phải nhập viện.


Chân dung cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy

"Chúng tôi đang tích cực xác minh thông tin, lấy lời khai các bên để phục vụ công tác điều tra. Về việc này đơn vị đang xem xét quyết định khởi tố vụ án"- đại tá Tuyên nói.

Theo tìm hiểu của Báo Người Lao Động, cô Nguyễn Thị Phương Thủy mới nhận nhiệm vụ chủ nhiệm Lớp 6.2 - Trường THCS Duy Ninh từ đầu năm học 2018-2019. Tổng số học sinh trong lớp là 27 em.

Cô Thủy nói rằng lớp 6.2 là lớp học không có thành tích tốt về học tập lẫn thi đua. Cả lớp chỉ có một học sinh được xếp vào loại khá, điểm thi đua thường ở mức cuối bảng của trường… nên khi nhận nhiệm vụ, cô đã đặt ra "quy định" nếu học sinh nào nói tục thì sẽ bị mỗi bạn trong lớp tát 10 cái vào má. 


Em N. bị các bạn cùng cô chủ nhiệm tát dẫn đến nhập viện

Từ đầu năm đến nay, ngoài 231 cái tát nảy lửa đến mức nhập viện mà em H.N.L phải nhận thì có đến gần 10 bạn học sinh khác cùng lớp cũng bị cô Thủy trừng phạt theo cách này. Tổng cộng 11 học sinh lớp 6.2 đã hứng trọn 901 cái tát rất mạnh (vì tát nhẹ sẽ bị cô Thủy bắt tát lại).

Em Nguyễn Trung Nguyên - Lớp trưởng Lớp 6.2, cho hay việc tát vào bạn là do cô chủ nhiệm quy định từ đầu năm học. Trước đó đã có 10 bạn trong lớp chịu hình phạt như thế vì nói tục nhưng không nặng như bạn N.

Toàn bộ sự việc này được lãnh đạo Trường THCS Duy Ninh cố tình giấu nhẹm, chỉ báo cáo trường hợp học sinh N. bị tát sau khi vụ việc bị phanh phui, chỉ vì nhà trường sắp được công nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia mức độ II. 


Trường THCS Duy Ninh - nơi xảy ra vụ việc

Như Báo Người Lao Động phản ánh, vào chiều ngày 19-11, em H.L.N. (11 tuổi, học sinh lớp 6.2 - Trường THCS xã Duy Ninh) có lỡ miệng nói tục ngoài sân trường, bị đội cờ đỏ ghi vào sổ.

Cô Thủy liền đưa ra hình phạt là ép toàn bộ học sinh trong lớp tát liên tiếp vào má N. Theo lời N., tổng cộng mà em học sinh này phải nhận là 231 cái tát từ 23 bạn (mỗi bạn 10 cái) và lĩnh 1 tát từ cô chủ nhiệm. Sau trận đòn từ bạn và cô giáo chủ nhiệm mình, em N. mặt mũi tím sưng, tinh thần hoảng loạn, không nói được nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh sau đó cũng đã ký công văn tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy để lập đoàn kiểm tra, xác minh lại sự việc.

Được biết, trước đây, lúc còn dạy ở trường THCS Hải Ninh, cô Thủy cũng có cách "giáo dục mạnh tay" khiến phụ huynh bức xúc và vừa chuyển về công tác tại Trường THCS Duy Ninh được vài tháng lại xảy ra vụ việc đau lòng nói trên.

Hoàng Phúc

16 nhận xét :

 1. Giáo viên không có kỹ năng sư phạm, hành xử kiểu côn đồ thế này thì cho nghỉ dạy ngay tức khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô giáo khùng! Nhưng ban giám hiệu và công đoàn đi đâu ta?

   Xóa
 2. Sản phẩm tiêu biểu của ngành Giáo dục đào tạo từ thời ông Người Tốt làm bộ trưởng!

  Trả lờiXóa
 3. Gia đình hãy kiện con ác ôn đội lốt giáo viên này ra toà để tống cổ nó vào tù.

  Trả lờiXóa
 4. Tin NÓNG: CON QUỶ CÁI ĐÃ CHỈ ĐẠO TÁT 901 CÁI, CHỨ KHÔNG CHỈ 231. Đọc cái title, cái đầu đề một bài báo nói về cô giáo Nguyển Thị Phương Thủy chỉ đạo tát một học sinh lớp 6 mới 11 tuổi đầu những 231 cái tát phải nhập viện, ai cũng thấy rùng rợn, vừa rùng rợn vừa căm giận. Quả thật cô giáo này không còn tính người. Mình tưởng tượng cô này là hạng “đá cá lăn dưa”, bọn xã hội đen ngoài đời đội lốt cô giáo. Theo lời cô này trần tình, nói rằng cả lớp 6-2 không có thành tích tốt về học tập lẫn thi đua nên khi nhận nhiêm vụ, cô đã đặt ra “quy định “ như thế để đạt thành tích. Cái lý của cô này không ai chấp nhận được, hoàn toàn không thể chấp nhận, nhưng nghĩ thấy đau. Nhìn thực trạng xã hội nước ta xưa nay, mọi ngành, mọi mặt, mọi nghê, mọi lĩnh vực lúc nào cũng hừng hực khí thế thi đua và thi đua, thậm chí đã từng có những câu khẩu hiệu thi đua lập thành tích để dâng lên chỗ này, dâng lên chỗ nọ. Có lẽ phần nào tư duy đó đã thấm vào máu thịt nhiều người, trong đó có cô giáo này.
  Câu chuyện cô giáo chỉ đạo tát học sinh đang là đề tài làm dậy sóng dư luận xã hội và cũng sẽ là một vết nhơ điển hình tô đậm thêm sự bế tắc um ám vốn đã bế tắc u ám chưa có lối thoát của nền giáo dục nước nhà.

  Trả lờiXóa
 5. Những cái tát này nên dành cho Phùng Xuân Nhạ.

  Trả lờiXóa
 6. Thôi đừng lên án cô Thuỷ điên, bởi không chỉ cô thuỷ mà cả nền giáo dục này cả xã hội này đều diên hết rồi. Hãy tìm nguyên do sâu xa của nó và làm một việc lớn hơn. Hãy nhìn bộ mặt của BT Phùng Nhã ngơ ngáo, trơ trẽn, nghênh nghênh thì và xem ai bầu ra tên Nhã thì sẽ hiểu được nhiều vấn đề hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Trời ơi ! Có thấu nỗi này . Vì sao cô giáo Thủy lại trở thành con quỷ cái độc ác như vậy ?.

  Trả lờiXóa
 8. Cần phải khởi tố mụ quỷ cái này vì tội làm nhục và hành hạ trẻ em, trước mắt đề nghị ông BT GDDT đuổi khỏi ngành ngay lặp tức.

  Trả lờiXóa
 9. Không thể lấy " áp lực thi đua " mà cô giáo Thủy hành xử như ác quỷ đối với trẻ nhỏ .
  Hình như dạo này hội chứng cô giáo nổi cơn điên đánh học trò có biểu hiện gia tăng , đạo đức của người thày đã quá suy đồi ! .
  Nên chăng , đã đến lúc ngành giáo dục cần nêu khẩu hiệu " Hãy học làm Người trước khi làm Thày " , thay vì chỉ biết khuyên học trò " Tiên học lễ ; Hậu học văn " .

  Trả lờiXóa
 10. Loại giáo viên này mang ra xử tử đi, để còn răn dạy những giáo viên khác đang thích hành hạ trẻ em.

  Trả lờiXóa
 11. Nghe nói , một số người , trong cấu trúc gen đã mang sẵn gen ưa bạo lực cho nên rất hung hãn , thích gây sự , họ phù hợp với " nghề" đâm thuê chém mướn . Các cô giáo ưa bạo hành , như cô giáo Thủy chẳng hạn , có thể mang sẵn trong người loại gen đó nên mới ác độc đến vậy ...

  Trả lờiXóa
 12. Khi bà này ra tòa, quan tòa cho các em tát lại đúng 901 cái trước mặt mọi người rồi đuổi về cho đi bới rác.

  Trả lờiXóa
 13. Đau biết bao, người ta không nhằm tới một xã hội yêu quý Con Người. Đích cuối cùng là biến Con Người thành súc vật. Đa phần chịu bị cắt xẻo cạo lông. Một ít, thường là tay sai - thành ác quỷ. Ả này là ác quỷ đội lốt cô giáo...

  Trả lờiXóa
 14. Qúa khùng luôn, đánh các em 1 hoặc 2 và giải thích tại sao? Đúng hai sai khi em đó nói tục. Thành tích không quan trọng. Quan trọng giúp các em nhận ra nói bậy không nên.
  Hay múc nước cho em đó súc miệng (nước sạch nha)
  Điều quan trọng tâm tình thầy cô với các em.
  Thật sự tôi đau lòng khi nghe những chuyện như thế này.

  Trả lờiXóa