Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018

TỊCH THU Ô TÔ KHI ĐANG CHỞ ÔNG PHẠM QUANG NGHỊ ĐI CHƠI GOLF

Nguyễn Văn Dương, con rể Phạm Quang Nghị - cựu Bí thư Hà Nội, 
và Phan Sào Nam. Ảnh: VNE

Lưu Trọng Văn

Một trong 13 ô tô bị tịch thu

Ngài Phạm Quang Nghị khi là bộ trưởng bộ Văn hoá có chút ân oán với gã. Ngài cùng ngài Hồng Vinh rất tích cực ra tay tịch thu và đình bản báo Nhà báo và Công luận cuối tháng do gã tổng thầu nội dung chỉ vì gã cho in đoạn hồi ký của Lý Quý Chung kể về sự chủ động của tướng Dương Văn Minh không chống trả quân giải phóng để tránh đổ máu và tan nát Sài Gòn.


Gã có viết lời tựa ca ngợi hành động yêu dân, yêu Sài Gòn của tướng Minh.

Gã bị quy kết là một tên thợ báo... đạo đức cách mạng lung tung xoè.

Ồi, linh tinh lang tang quá, chuyện một trong 13 chiếc ô tô bị tịch thu trong vụ án siêu cờ bạc cơ mà. Chả là một trong 13 chiếc xe ấy, gã bắc chõ ngóng hơi được, rằng ngài Nghị đi chơi golf thì bị tịch thu ngay tại sân golf trước bàn dân thiên hạ.

Giản đơn, xe ấy là của Nguyễn Văn Dương - con rể ngài Nghị và là vật chứng từ lợi nhuận tổ chức đánh bạc.

Nếu đúng vậy, gã phải vỗ đùi cái đét ngợi khen bác Tổng chịu chơi, với kẻ từng gần gũi thân thiết muốn trao ngôi cũng sát ván nếu dính vào đạo đức cách mạng lung tung... xoè.

27 nhận xét :

 1. Kiểm tra lại có phải Phan Sào Nam là con của Vĩnh chột không !!!???

  Trả lờiXóa
 2. Lộ ra mặt chuột rồi! Thế là xưa nay chỉ chém gió nói phét là tài?
  Cái gã Lưu Trọng Văn này tọc mạch phết!

  Trả lờiXóa
 3. Tịch thu xe còn phải truy cứu người xử dụng về tội: Tiêu thụ chứa chấp tàng trữ sử dụng tài sản do người khác phạm tội mà có.

  Trả lờiXóa
 4. như vậy toàn bộ tướng tá được tuyển chọn cất nhắc quy hoạch bổ nhiêm từ trước đến nay tón là thứ tệ nạn xã hội hêt...kg có 1 chổ nhỏ xíu cho kẻ nhân tài?

  Trả lờiXóa
 5. Thật đúng là : Cháy nhà ra ...mặt chuột cả lũ .

  Trả lờiXóa
 6. Thằng này trên sân golf vẫn quen thói hống hách . Nay hết thời . Đáng lắm !

  Trả lờiXóa
 7. Bà con ơi ! Sử dụng , chứa chấp v.v... tài sản người khác phạm tội mà có , như anh chàng Nghị đây - thì phạm tội thế nào đây , bà con nhẩy ???

  Trả lờiXóa
 8. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã

  Trả lờiXóa
 9. Hai thằng này có cái vẻ cô hồn các đẳng, bất lương toát ra cả lên mặt thế kia thì bảo sao cái nòi nào không là cái giống ấy!

  Trả lờiXóa
 10. Bố của thằng Phan Sào Nam là người hay chữ lại thông thuộc sử sách nước nhà nên đặt tên cho nó theo tên hiệu của cụ Phan Bội Châu. Phải là người vô cùnh tự tin và là người có khát vọng lấp biển vá trời mới dám đặt tên con như thế!

  Trả lờiXóa
 11. Nghe cứ như chuyện đùa !

  Trả lờiXóa
 12. Phan Sào Nam không phải con của Ô Phan Văn Vĩnh đâu

  Trả lờiXóa
 13. Chắc chắn Phan Sào Nam không phải con của ô Phan Văn Vĩnh.

  Trả lờiXóa
 14. Ơ thế thằng Phan Xào Lam (xin lỗi, tôi đ… thể chịu được việc bố mẹ nó lấy tên của cụ Phan Bội Châu đặt cho nó, ấy là nói cái ngu dốt và bố lao của bố mẹ nó) lại là con của Phan Văn Vĩnh à? Nếu đúng thì Vĩnh chả thể vô can, mà thậm chí là chủ mưu.
  Ơ thế thằng Nguyễn Văn Dương là con rể của Phạm Quang Nghị à? Nếu đúng thì Nghị chả thể vô can, mà thậm chí là chủ mưu.
  Thảo nào. Vụ này rồi lắm chuyện hay đó nghen.

  Trả lờiXóa
 15. Phải truy tố cả Phạm Quang Nghị tội "sử dụng tang vật do người khác phạm tội mà có", hoặc tội "Che dấu tội phạm"!

  Trả lờiXóa
 16. Thằng Nghị nó bảo dân bây giờ lười lắm, lũ lụt cũng phải để nó đi lo cho. Trận lụt HN cách đây chục năm, nó là bí thư mà coi dân như thế, vậy mà vẫn lên chức. Giờ nó ẻm con rể thành tỷ phú luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồi lãnh đạo Thp Hà Nội , nó hét ra lửa . rất hách dịch . Bây giờ nó mới tàn đời , kể cũng là bền .

   Xóa
 17. Nếu không dẹp được đám tham nhũng này thì đảng ta đứt. Đây là trận cuối cùng. Ủng hộ anh Trọng. Thành công hay không còn phụ thuộc vào bản lĩnh Ê kíp của anh.

  Trả lờiXóa
 18. Sào Nam tức là "Việt điểu sào nam chi", chim Việt đậu cành nam. Thằng này nó không đậu cành mà đòi vào ở luôn trong đó, đăng ký hộ khẩu thường trú vào ở nhà kiên cố, nhà đá!

  Trả lờiXóa
 19. Phải bắt giam ông Phạm Quang Nghị là đúng. Ông Phạm Quang Nghị sử dụng phương tiện do người con phạm tội mà có. Thằng con giời đánh là trùm bài bạc mà ông không tố giác thì cũng đáng bóc lịch đấy!

  Trả lờiXóa
 20. mấy ông cán bộ cao cấp mở miệng nói ra toàn thứ đạo đức này nọ, vậy mà con của mấy chả toàn là giang hồ bài bạc, buôn lậu, phạm pháp thứ dữ hạng năm sao thấy ớn! Mấy chả có hay thì dạy con mấy chả trước đi, ra ngoài xã hội nói đạo đức cho con người khác nghe thì nó càng hư thêm chứ gì! Con mình nghe lời mấy chả chắc mình có ngày trào máu họng! Thôi đi mấy cha! Dzỏm quá rồii! Mấy cha im miệng cho dân nhờ! Oải mấy cha quá rồi!

  Trả lờiXóa
 21. Bắt và truy tố Phạm Quang Nghị về tội đồng lõa với Nguyễn Văn Dương (con rể) tổ chức đánh bạc và tội sử dụng trái phép tài sản do trộm cướp mà có . Đúng là cháy nhà mới ra mặt quỷ!

  Trả lờiXóa
 22. nguyễn văn dương (con rể phạm quang nghị) đã quá tự tin cũng có lí bởi chiếc ô dù phạm quang nghị nguyên bí thư thành ủy Hà nội cùng với chiếc ô dù của một số tướng công an trong đó có tướng hóa, người đứng đầu đi đầu trong việc chống loại tội phạm công nghệ cao. qua vụ việc vừa xảy ra cho thấy được nghành công an đã phần nào có chiều hướng tích cực hơn?

  Trả lờiXóa
 23. Đọc mà thấy rùng cả mình . Chả biết tin vào đâu bây chừ !

  Trả lờiXóa
 24. Ngồi buồn lại ngắm ông xanh
  Khi vui muốn khóc, buồn tênh lại cười
  Kiếp sau xin chớ làm người
  Làm cây thông đứng giữa trời mà reo!...
  Cụ Nguyễn Công Trứ sống lại, cụ Nguyễn Du và cụ Nguyễn Khuyến mà sống lại mô để tả cái tâm trạng người Việt Nam ta khi nghĩ về cái sự đời lúc này thì quá tuyệt!
  Giờ thì còn biết kêu ai?
  Kêu người chẳng thấu, kêu trời, trời xa
  Đành thôi ta phải kêu ta!!!

  Trả lờiXóa