Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Luân Lê: MỘT VÀI TIN NỔI BẬT


Luân Lê

MỘT VÀI TIN NỔI BẬT

Bọn bất nhân và vô lương ăn chặn cả những gói muối i-ot dành cho trẻ em dân tộc vùng cao. Một số học sinh đang học bỗng ngất lịm đến vài phút rồi khi tỉnh dậy không nhớ mình là ai, một số khác la toáng lên hoặc chạy bạt mạng khắp trường.

Nam cán bộ trẻ 30 tuổi là Giám đốc sở thích chơi chim ở Quảng Nam vừa bị kỷ luật và xoá tên khỏi tổ chức đảng vì kê khai không trung thực về bằng cấp và quá trình công tác.

Loa phường” hiện đại” và nhỏ gọn được đem vào lắp đặt tới tận nhà từng người dân để thưởng thức sự sâu sát của chính quyền trong việc tuyên truyền các chính sách của nhà nước.

Phát hiện ba-lô chứa đầu người ở Bình Dương vứt trong thùng rác khiến người tìm thấy hoảng hốt bỏ chạy khỏi hiện trường.

Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hoá bị kỷ luật vì đã có hành vi “nâng đỡ không trong sáng” trong việc bổ nhiệm “cô gái nóng” tại Sở Xây dựng với khối tài sản kếch xù đã mất tích đầy bí ẩn cách đây không lâu.

Sau cuộc chiến tiền lẻ tại BOT Cai Lậy, Tiền Giang thì nó đã lan sang và trở thành cuộc đấu tranh đòi quền lợi của các bác tài lưu thông trên Quốc lộ 5 ở miền Bắc (Hà Nội - Hải Phòng).

Chính phủ “mời” Tổng bí thư đảng cộng sản tham gia dự họp tại kỳ họp thường xuyên trong thời gian tới. Bên cạnh đó là việc một uỷ viên Bộ chính trị bị bắt và ngay lập tức đã mời luật sư tham gia bào chữa cho mình.

Một nhà sách quyết định bán sách bằng cân theo chương trình “lẩu sách”, mỗi một rổ sách khoảng hơn 10kg (khoảng hơn 20 đầu sách) có giá chỉ khoảng chưa đến 900.000 đồng. Người ta phải bán vo tri thức một cách hổ lốn với cái giá rẻ mạt như thế chỉ có ba lý do: hoặc tri thức trong những cuốn sách đó quá tồi, hoặc do xã hội đó xem thường tri thức, hoặc xứ sở đó quá nghèo nàn để có thể tìm kiếm tri thức của nhân loại.

2 nhận xét :

  1. Thế cái ông Trịnh Văn Chiến không liên quan gì tới cái cô Quỳnh Anh ở Thanh Hóa à, mà đảng chỉ kỷ luật có ông PCT tỉnh thôi? Kẻ ăn ốc, người đổ vỏ?

    Trả lờiXóa
  2. Toàn kẻ mạt hạng,chúng không thể xếp chung với động vật!

    Trả lờiXóa