Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Tin NÓNG: CHƯA ĐẦY 1 NGÀY, MC PHAN ANH CÓ 8 TỶ GIÚP VÙNG LŨXIN CHUYỂN HƯỚNG CHIA SẺ 

CHO CÁC NHÓM HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN KHÁC!
 
Cả nhà thân mến! 

Vô cùng biết ơn tình cảm và sự tin tưởng của mọi người dành cho Phan Anh. Chưa đầy một ngày mà số tiền chúng ta chung tay đã được gần 8 tỷ (500 triệu đã được rút ra để đi mua thực phẩm cho đồng bào). 
.


Đầu tiên, bố cháu chỉ dự kiến đến với khoảng hơn 1000 hộ dân thôi. Nhưng nay sẽ đến 4 xã với khoảng 4000 hộ dân. Sức tụi mình cũng có hạn và khó có thể đáp ứng được hết mong mỏi của mọi người. Trong khi nhất quyết một đồng cả nhà gửi về mình cũng sẽ không dám uổng phí và phải đến tận tay người cần.

Vậy nên, bố cháu mong cả nhà chuyển hướng chia sẻ sang các tổ chức, cá nhân cũng đang hướng về miền Trung khác.

Riêng chúng ta, Phan Anh xin đề xuất hành trình như sau:

Đợt 1:
14h ngày 18/10: xã Mai Hoá - Tuyên Hoá - QB (đang cập nhật)
08h ngày 19/10: xã Thạch Hoá - Tuyên Hoá - QB (đang cập nhật)
15h ngày 19/10: xã Phương Điền - Hương Khê - HT (590 hộ)
09h ngày 20/10: xã Phương Mỹ - Hương Khê - HT (680 hộ) 

Địa điểm trao quà tặng là sân UBND các xã nói trên. 

Mỗi phần quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt + một hộp ruốc (chà bông) 300 gram + một hộp muối vừng (muối mè) 300 gram. (Có thể bổ sung thêm thực phẩm khác dựa trên khảo sát) 

Hiện bột làm sạch nước, Phan Anh có liên hệ với P&G và hội CTĐ, được thông tin hàng đang trên đường về từ Singapore. Rất vui theo PA biết chúng ta sẽ được tặng và khi có hàng mình sẽ chuyển ngay cho bà con. 

Đợt 2: thông báo sau khảo sát, dự kiến đầu tháng 11. Tuy nhiên, Phan Anh sẽ quay trở lại trong dịp từ 23-26 để bám sát tình hình. 

Đợt 3: thực hiện và giám sát các chương trình thiện nguyện. 

Đợt 1 chỉ là hỗ trợ khẩn cấp. Chúng ta sẽ quay trở lại 4 xã này sau đợt lũ để giúp bà con chuyên sâu, nhằm mang lại hiệu quả thiết thực hơn cho hoạt động thiện nguyện. 

Sau lũ mới là lúc có rất nhiều điều cần phải giải quyết. Lúc đó mới thật sự cần rất nhiều người tình nguyện đến hỗ trợ bà con, chứ lần này chủ yếu là trao quà và khảo sát, chúng ta có đi thì cũng không có nhiều việc để làm đâu ạ!

Vài dòng trước khi bay!

Một lần nữa xin tạ ơn đời, xin tạ ơn Người! 

P/s: cho Phan Anh được nói thêm, trong sự ủng hộ của cả nhà, xin được thông báo có vô số chung tay của các nghệ sỹ, các gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí. Xin cảm ơn các bạn, các đồng nghiệp. Phan Anh tự hào vì được làm việc cùng các bạn! Thương.

11 nhận xét :

 1. Tạ Bích Loan đâu, có gởi tiền ủng hộ bà con chưa?

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn MG Phan Anh...Hùng một con người đầy nhân ái,đẹp người đẹp nết.Xin các bạn trong làng giải trí,các nghệ sỹ của Nhân dân hãy đồng hành cùng PA thương về miền Trung đầy đau khổ vì đang đi lên trên con đường XHCN

  Trả lờiXóa
 3. Vui mừng quá,cảm động quá ! cầu chúc Phan Anh thành công lớn và lớn hơn nữa !

  Trả lờiXóa
 4. Không khéo Tạ Bích Loan sẽ lên 60 phút tiêu đề: Cứu trợ đồng bào bị thiên tai để làm gì?

  Trả lờiXóa
 5. Nghe nói trong số 8 tỷ có 5 tỷ là tiền của Giám đốc VTV6 Tạ Bích Loan

  Trả lờiXóa
 6. Đã bẩu rõ ràng là tiền quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung rồi nhá... Đừng có hỏi quyên tiền với mục đích gì nha thím Loan. Đã thấy công dụng của phây búc rồi nhá... Xin đừng bẩu những người vô công rồi nghề mới lên facebook nha thím Hương...

  Trả lờiXóa
 7. động cơ gì Anh làm việc đó? (Tạ Bích Loan)

  Trả lờiXóa
 8. Nghe nói đại tá công an, tổng biên tập báo Đại đoàn kết, kiêm nhà thơ Hồng Thanh Quang đã sáng tác chùm thơ tặng Phan Anh ssawps cho in phát trên báo nhà thì phải

  Trả lờiXóa
 9. cảm ơn MC Phan Anh. Đúng là nòi nào giống ấy.

  Trả lờiXóa
 10. Mình nhớ có vụ một tổ chức dân sự kêu gọi đóng góp để cứu trợ thiên tai, nhưng vì không được phép của chính quyền nên sau đó bị đặt điều cho rằng ăn chặn tiền từ thiện, nhằm bôi nhọ thanh danh của họ. Phan Anh và cộng sự nên rất cẩn trọng, sẽ có những kẻ không ưa các bạn làm việc này đâu.

  Trả lờiXóa
 11. TOI CAU CHUC ANH VA CAC BAN THANH CONG TRONG VIEC CHUNG TAY CHIA XE DAU THUONG CUA DONG BAO MIEN TRUNG.

  Trả lờiXóa