Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

1/6: AI YÊU TRẺ CON BẰNG BÁC OBAMA KÍNH MẾN !!!

 
Những khoảnh khắc Tổng thống Barack Obama với trẻ con

Gia đình VN
27.05.2016

Là lãnh đạo của một quốc gia, Tổng thống Obama luôn thể hiện mình là một người thân thiện, dễ gần nhưng cũng không kém phần uy nghiêm. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với trẻ con, ông chủ Nhà Trắng lại thường xuyên “đánh mất hình tượng” bởi những màn rượt đuổi, ú òa và thậm chí là “làm mặt xấu” của mình!

Là lãnh đạo của một quốc gia, Tổng thống Obama luôn thể hiện mình là một người thân thiện, dễ gần nhưng cũng không kém phần uy nghiêm.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với trẻ con, ông chủ Nhà Trắng lại thường xuyên “đánh mất hình tượng” bởi những màn rượt đuổi, ú òa và thậm chí là “làm mặt xấu” của mình!Tổng thống Obama hoàn toàn bấy ngờ khi ông gặp đứa bé này ăn mặc như Đức Giáo Hoàng tại Nhà Trắng.Quay lại nói với vợ "Đứa bé thật dễ thương"Sau đó cưới tít mắtĐứa trẻ nào cũng có quyền năng biến ông Obama thành một ông bác nhăn nhở, vui tính. (Ảnh: Instagram)Ông Obama giả vờ bị bắt bởi một Spider Man nhí, con trai của một nhân viên Nhà Trắng, bên ngoài phòng Bầu dục hồi tháng 10/2012. (Ảnh: White House)Thâm chí sẵn sàng nằm lăn ra sàn để chơi đùa thỏa thích với những đứa trẻ. Đứa bé trong hình là Ella Rhodes con gái của Cố vấn an ninh quốc gia. (Ảnh: White House)Và có lẽ đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Ella “hạ gục” được người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ. (Ảnh: White House)Chưa bao giờ ông Obama “quên” để ý đến những thiên thần nhỏ. (Ảnh: White House)Thậm chí lại gần những đứa trẻ chỉ để nói một tiếng “Hi” rồi đi. (Ảnh: White House)Tất nhiên, phu nhân của Tổng Thống Mỹ cũng chẳng khác chồng mình là bao, bà cũng yêu quý những đứa trẻ vô cùng. (Ảnh: White House)Thậm chí còn hướng dẫn chúng nhảy múa. (Ảnh: White House)Tổng thống Obama chính là biểu tượng của sự thân thiện nước Mỹ. (Ảnh: White House)Người đàn ông mà “cứ thấy trẻ con là lao vào ôm ấp”… (Ảnh: White House)và thường xuyên chơi trò ‘ú òa’ với chúng. (Ảnh: White House)Là một Tổng thống, bạn phải đối diện với rất nhiều vấn đề 
và thường xuyên cảm thấy căng thẳng… (Ảnh: White House)Thế nên khi được đứa trẻ đi cùng bóp má… (Ảnh: White House)hoặc tặng cho một bông hoa… (Ảnh: White House)hay đơn giản chỉ là muốn xem tóc của Tổng thống liệu có khác tóc mình hay không… 
(Ảnh: White House)Đều sẽ là những giây phút tuyệt vời nhất trong một ngày dài của Tổng thống Obama. 
(Ảnh: White House)Cho dù đó là khi được gặp các siêu anh hùng nhí…. (Ảnh: White House)các cô công chúa nhí… (Ảnh: White House)hay đơn giản là một bác sĩ nhí.. (Ảnh: White House)Ông chủ Nhà Trắng đều không thể từ chối và sẵn lòng vui vẻ chơi đùa 
và hòa nhập với chúng. (Ảnh: White House)Đơn giản chỉ vì vị chính trị gia 55 tuổi này đặc biệt thích chơi đùa với trẻ em. 
(Ảnh: White House)Và có vẻ như chúng cũng vậy. (Ảnh: White House)Có lẽ là vì khuôn mặt của ông Obama trông khá hài hước… (Ảnh: White House)Hay đơn giản chỉ vì chúng cảm nhận được những gì Obama truyền đạt qua đôi mắt.. 
(Ảnh: White House)Hoặc có thể trong mắt chúng, ông Obama cũng chỉ là một đứa trẻ giống như chúng, 
có điều thân xác là to lớn hơn mà thôi. (Ảnh: White House)Nhưng dù cho những đứa trẻ đang cảm thấy vui… (Ảnh: White House) Barack Obamahay cảm thấy buồn… (Ảnh: White House)thậm chí muốn ăn tranh suất ăn của mình.. (Ảnh: White House)

Đối với Tổng thống Obama mà nói, đây đều là những khoảnh khắc 
khiến ông cảm yên bình nhất. (Ảnh: White House)
Theo Thúy Hà / Gia Đình Việt Nam


7 nhận xét :

 1. thật tuyệt vời
  tôi yêu OBAMA, đơn giản thế thôi
  xin đừng hỏi động cơ......

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai yêu các nhi đồng bằng Bác Ồ-Bá-Ma
   Ai yêu Bác Ồ-Bá-Ma bằng chúng em nhi đồng
   A! Có Bác Ồ chúng em được sướng vui....

   Xóa
  2. "Làm người có khó không? Vậy các cháu có làm người được không?- Lời của một Tổng bí thư đảng cs Việt Nam hỏi các cháu khi đi thăm một lớp mẫu giáo.

   Xóa
 2. Nhân dân Mỹ, may mắn có một vị Tổng thống đầy tình người.

  Trả lờiXóa
 3. Tình cảm của bác ÔBAMA thật trong sáng. Bác yêu quý cả các bé trai và bé gái. Yêu bác quá!

  Trả lờiXóa
 4. Một trái tim nhân từ ấm áp!

  Trả lờiXóa
 5. Chả bù cho ông Putin, trẻ con nhìn thấy khóc thét, sợ chết khiếp các bác ạ!
  http://soha.vn/putin-lung-tung-truoc-be-gai-khoc-nhe-20160602105501183.htm

  Trả lờiXóa