Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Tin NÓNG: NGHỆ SĨ HÀI MINH BÉO BỊ BẮT TẠI MỸ

Hình ảnh Minh Béo tại sân bay hôm 18.3, trước khi lên đường lưu diễn tại Mỹ
Ảnh: Facebook nhân vật

Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Thanh Niên Online
05:23 PM - 28/03/2016

Quản lý của Minh Béo xác nhận nam nghệ sĩ hài đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Hiện gia đình Minh Béo đã nhờ người thân tại Mỹ thuê luật sư để bảo vệ anh.

Hôm nay 28.3, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì những cáo buộc liên quan đến chuyện lạm dụng tình dục trẻ em. Trước thông tin này, quản lý của nam nghệ sĩ xác nhận Minh Béo đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Ngay cả gia đình của anh ở Việt Nam cũng không thể liên lạc được với nam diễn viên hài suốt 3 ngày qua.

Khi được hỏi về thông tin Minh Béo dính líu đến một vụ lạm dụng tình dục trẻ em đang được lan truyền trên mạng, người quản lý cho rằng có thể nam diễn viên hài "bị gài bẫy" và hiện đang nhờ người thân tại Mỹ thuê luật sư để bảo vệ anh. 
 
Trước đó, vào ngày 18.3, Minh Béo đã thông báo trên trang cá nhân của mình rằng anh đang tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ, đi qua các thành phố, tiểu bang như California, Seattle, Atlanta... đến trung tuần tháng 4 sẽ quay về Việt Nam. Những ngày sau đó, trang cá nhân của anh cũng liên tục cập nhập thông tin về các show diễn ở Mỹ đến ngày 26.3 thì ngưng lại.
 
Minh Béo là nghệ sĩ hài hoạt động khá lâu trong nghề. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, anh còn làm MC, đạo diễn sân khấu và là người thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP.HCM). Vào năm 2014, Minh Béo vướng vào scandal khi bị một nam ca sĩ trẻ tố "sàm sỡ quá đáng".
Ngát Ngọc

1 nhận xét :

  1. theo tôi, MB nên liên lạc với Đại Sứ Quán VN ở Mỹ can thiệp là tốt nhất.(chi phí thuê luật sư giỏi ở Mỹ cao đấy). nếu thực sự do những lùm xùm trước đây chưa được giải quyết rõ ràng thì chuyện vào mỹ là khó có khả thi cho đến khi mọi vấn đề phải rõ ràng. và nếu đã rõ ràng rồi thì Đại Sứ Quán sẽ lo giùm cho bạn. bạn nào yêu quí minh béo thì đồng hành cùng Minh Béo là tốt nhất. chúc minh béo khỏe mạnh và bình an.

    Trả lờiXóa