Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Thanh Hóa: HÀNG TRĂM CẢNH SÁT ĐƯỢC HUY ĐỘNG ĐẾN ĐỐI THOẠI


Hàng trăm cảnh sát Thanh Hóa được huy động đến hội trường đối thoại với dân

VTC
Thứ Hai, 07/03/2016 10:18AM

(VTC News) - Hàng trăm chiến sỹ cơ động, cảnh sát giao thông, an ninh trật tự đã được điều động đến Hội trường đối thoại với ngư dân.


Sáng nay (7/3), chính quyền tỉnh Thanh Hóa đối thoại trực tiếp với bà con ngư dân neo đậu tàu thuyền trên bãi biển Sầm Sơn, những người bị ảnh hưởng bởi dự án quy hoạch "Không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương", thị xã Sầm Sơn.

Cuộc đối thoại bắt đầu lúc 8h30, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng thanh thiếu niên Thị xã Sầm Sơn. Ông Trịnh Văn Chiến - Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa chủ trì.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm chiến sỹ cảnh sát giao thông, cơ động, an ninh trật tự được điều động đến Hội trường và các con đường rẽ vào hội trường để đảm bảo công tác an ninh. Các phương tiện xe máy, ôtô không được rẽ vào đường đi vào hội trường.

Khoảng 8 giờ sáng, bà con ngư dân có mặt chật kín hội trường để mong nhận được một lời giải đáp thấu tình đạt lý, đảm bảo cuộc sống mưu sinh.

Trước khi cuộc đối thoại diễn ra, ông Trịnh Văn Chiến đã đến nơi bà con ngư dân ngồi để hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ rất thân thiện. Ông Chiến cũng nói với bà con "hôm nay có vấn đề gì vướng mắc cứ mạnh dạn trao đổi".

Một số hình ảnh bên lề cuộc đối thoại do PV VTC News ghi lại:Lực lượng công an trước cổng Hội trường Trung tâm bồi dưỡng thanh thiếu niên 
Thị xã Sầm Sơn


Cảnh sát giao thông chốt chặn đường vào hội trường, không cho xe máy và ô tô 
đi vào gây ách tắc

Xe tuần tra di động trên đường

 Công an bảo vệ phía trong hàng rào hội trường, không để xâm nhập từ bên ngoài vào


Bảo vệ phía ngoài


Lực lượng cảnh sát cơ động túc trực ngay phía ngoài hội trường đối thoại


Từ rất sớm, người dân đến để mong được đối thoại với lãnh đạo tỉnh, 
nhằm giải quyết vướng mắc


Hàng ngàn người dân mong chờ câu trả hợp lòng dân của Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa


Ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa đã trao đổi trước buổi đối thoại, 
thân thiện với ngư dân 


15 nhận xét :

 1. Lãnh đạo CSVN đi đâu cũng sợ "thế lực thù địch" nên khi đến gặp bà con nông/ngư dân chấn chất, tay không một tấc sắt cũng phải huy động một lực lượng hùng hậu bảo vệ. Quá tốn kém.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Thị Thảo16:57 7 tháng 3, 2016

  Những vở diễn có nội dung giống nhau .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân có làm gì mà phải bảo vệ đến thế? Cách sử sự như thế này chẳng bao giờ đắc nhân tâm, làm giảm tầm của lãnh đạo? Lãnh đạo tiếp súc với dân là cá về với nước sao lại sợ chết khát?
   Ngày xưa đi sứ là đi vào miệng hổ mà sứ thần vẫn ung dung tự tại vì có chính-có trí-có nhân-có đạo, nên kẻ thù gian xảo đến mấy cũng phải quy phục và tôn trọng!
   Nhìn xưa mà ngẫm tới nay.

   Xóa
 3. Ông Chiến bí thư tỉnh uỷ nếu là người thực sự có lòng với dân thì đã chẳng để xảy ra tình trạng dồn dân vào chỗ chết như hiện tại. Tôi quá sức lo cho bà con bị mắc lỡm, mềm lòng ký vào một giấy tờ gì đó rồi sẽ bị mất trắng. Thấy ông ta "hỏi thăm sức khoẻ, chia xẻ rất thân thiện" với dân, tôi nổi da gà. Thân thiện, chia xẻ mà tại sao lại phải huy động đến hàng trăm cảnh sát để sát khí đằng đằng dọa dân???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Chiến nói:...bà con nào đồng ý thì nhận tiền đền bù...còn bà con nào không đồng ý thì cứ việc tiếp tục đánh bắt và dùng bến bãi như cũ.
   Ngẫm câu trả lời như vậy tôi thấy một chủ trương lớn đề ra sao mà ba phải đến thế! như trò đùa? Theo dõi thông tin mà không thể hiểu nổi.

   Xóa
 4. Thời nào sống trong lòng dân? giờ thấy dân lại sợ? thế mà bảo của dân, do dân, vì dân...!? bọn lưu manh.

  Trả lờiXóa
 5. Một bước lùi hai bước tiến là chiến thuật đã từng được áp dụng, mong sao người dân không bị lừa.

  Trả lờiXóa
 6. Dọa dân hả các ông ? dân chủ và pháp trị mà,sao lại thế !

  Trả lờiXóa
 7. "thân thiện với ngư dân", cáo đội lốt cừu thôi. Đợi rồi xem, chúng sẽ giở trò bẩn cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc sau này có khi đến với dân quan chức sẽ dùng tới cả xe bọc thép nữa mới an tâm

  Trả lờiXóa
 9. Hình như công an và lực lượng vũ trang đông hơn quần chúng nhân dân ! sao không ra lệnh nổ súng băn thẳng vào bọn dân đen này cho chúng chết sạch cho rồi, để làm gì cho bẩn mắt- Đặng tiểu Bình đã ra lệnh cho một quân đoàn xe tăng cán nát thây 10494(con số mới nhất do tình báo phương tây cung cấp,có số sv chết còn có thể cao hơn nữa !) sinh viên tại quãng trường Thiên an Môn năm nọ,máu chảy thành sông,sau đó phong anh hùng!mấy ông không muốn phong anh hùng à ?

  Trả lờiXóa
 10. đằng sau đối thoại là lừa bịp chia rẽ súng đạn dùi cui và nhà tù

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ là sợ chính quyền hà hiếp nhân dân , nên ông Bí thư Chiến phải điều động lực lượng hùng mạnh của CS Cơ Động để bảo vệ nhân dân đó mà !.

  Trả lờiXóa
 12. Vô cùng thất nhân tâm chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại ! tủi hờn cho đất nước chúng ta hôm nay !!!

  Trả lờiXóa
 13. Đối thoại chỉ có xứ ta
  Bên kia đạn sắt, bên ta gan vàng!!!

  Trả lờiXóa