Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

KINH HOÀNG! MỘ VỪA CHÔN ĐÃ BỊ ĐÀO TRỘM LẤY ĐI ĐẦU GỐI

Kẻ gian đào mộ mới chôn, trộm đi một phần cơ thể

Người lao động
31/01/2016 19:24

(NLĐO)- Một ngôi mộ vừa được chôn buổi trưa ngày 30-1 ở Thanh Hóa, thì ngay trong đêm kẻ gian đã đào mộ lấy đi một phần cơ thể.


 Hiện trường ngôi mộ bị kẻ gian đào bới lấy đi một phần cơ thể

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 31-1, khi một nhóm người ra khu nghĩa địa xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, để đào huyệt mộ thì hoảng hốt khi phát hiện ngôi mộ bên cạnh bị đào bới tứ tung, một phần cơ thể (phần đầu gối) của thi thể đã bị đánh cắp.


Nhận được tin báo, chính quyền xã Vĩnh Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ và làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời thông báo sự việc lên cơ quan cấp trên về điều tra.

Nhiều người dân sống gần khu nghĩa địa cho biết vào khoảng 20 giờ đêm ngày 30-1, họ nghe tiếng chó cắn khu vực nghĩa địa, đến sáng nay mới hay trong khu nghĩa địa có một ngôi mộ bị đào bới.

Được biết, ngôi mộ bị kẻ gian khai quật trộm đi một phần cơ thể là người thân của một gia đình ngụ ở thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc. Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 30-1, gia đình có tổ chức mai táng cho cụ bà 93 tuổi tại nghĩa trang của xã Vĩnh Thành. Đến sáng ngày 31-1, gia đình đã nhận được hung tin.

Sau khi công an hoàn thành các công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể đã được bàn giao cho gia đình đưa đi hỏa táng.

Hiện vụ đào mộ trộm một phần cơ thể đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Tin-ảnh: Tuấn Minh

2 nhận xét :

  1. Nghe nói xương bánh chè của người đem trộn với xương Hổ để nấu thành cao Hổ cốt cực tốt.
    Chắc là bọn đào mả cắt trộm đầu gối của người chết để lấy xương bánh chè?

    Trả lờiXóa
  2. Hồi tôi đi lính trên chốt tại Hạ Lang, CB, nghe nói chứ chưa thấy là một số đồng bào quá căm phẫn quân bành trướng nên đã xin các chú khúc bánh chè về nấu cao, thế mới gọi là cao bành trướng. Đồn là bổ gấp 100 lần cao hổ. Giờ nghe chuyện ở Thanh Hoá kg biết ra thế nào. Dã man quá. Cựu chiến binh Từ Liêm (nay là Tây Hồ).

    Trả lờiXóa