Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

GIA ĐÌNH CÁC TỬ TÙ ĐỘI MƯA BIỂU TÌNH KÊU OAN GIỮA THỦ ĐÔ


HÌNH ẢNH ĐỘI MƯA KÊU OAN CHO 2 TỬ TÙ.

Đã mấy ngày nay, ngày nào hai gia đình tử tù Hồ Duy Hải và Nguyễn Văn Chưởng cùng những người thân đều ra Bờ Hồ trước tượng đài Lý Thái Tổ để kêu oan cho con mình trước bàn dân thiên hạ, trước công luận.

Sáng nay, 24/6 tại Bờ Hồ, trong cơn mưa tầm tã thân nhân gia đình 2 tử tù Hồ Duy Hải và Nguyễn Văn Chưởng lại tiếp tục đội mưa kêu tiếng kêu oan ức.

Tiếng kêu oan thấu tận trời cao.
Còn CÔNG LÝ đang ở đâu???


PS: Trong những ngày này Nhóm Cứu Trợ Dân Oan xin thay mặt các nhà hảo tâm chia sẻ với gia đình và người thân của 2 tử tù BỮA CƠM DÂN OAN và chi phí đi lại như tiền vé xe bus, tiền taxi trong trường hợp cần gấp và đặc biệt.
  
 Tin và ảnh: Sông Quê
 
 

6 nhận xét :

 1. Dân mình trăm thứ khổ. Nhưng khổ nhất là bị oan mà kêu mãi kg ai giải quyết!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi cầu nguyện Trời Đất cứu giúp các dân oan...

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có bác Trọng mới cứu được hai cháu. Bác Trọng ơi, đừng để hai cháu chết oan, tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 4. Cầu trời cho các cháu tai qua nạn khỏi!

  Trả lờiXóa
 5. Các anh Nguyễn Hòa Bình, Trương Hòa Bình, các anh có nghe thấy tiếng kêu xé lòng của thân nhân những người bị án tử không? Tố tụng sai mà các anh cứ nói nội dung đúng, thế thì đẻ ra luật tố tụng để làm gì?
  Chắc chắn 100% là Đảng không có chỉ đạo về các án oan này, mà chỉ do các cơ quan Tòa án, viện kiểm sát thực thi theo chức năng. Nhưng biết sai mà không sửa, biết oan mà không minh thì là lý do từ đâu? Vì chức, vì quyền của các anh hay của những người thuộc quyền các anh? Có thể là cả hai.

  Trả lờiXóa
 6. Những người chết oan thường lẩn khuất, chưa chịu rời khỏi. Họ tìm bọn ác để báo thù bằng nhiều cách!...

  Trả lờiXóa