Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

20.10.2013: CHỊ EM PHỤ NỮ VĂN GIANG THỀ QUYẾT TÂM GIỮ ĐẤT

Nhân ngày thành lập Hội Phụ Nữ 20.10.2013, bà con chị em ba xã Phụng Công - Xuân Quan - Cửu Cao huyện Văn Giang tuyên thệ quyết tâm giữ đất. 


 Tin và Ảnh gửi từ Văn Giang - Hưng Yên

19 nhận xét :

 1. Xứng danh con cháu Bà Trưng - Bà Triệu!
  Đời đời con cháu sẽ nhớ ơn các mẹ, các chị và căm thù bè lũ cướp đất!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÃYGỬI NHỮNG BỨC ẢNH NÀY VÀ ĐƠN KÊU CỨU TỚI HỘI LÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM, HỘI BẢO VỆ PHỤ NỮ QUỐC TẾ, LIÊN HIỆP QUỐC, ĐỂ THẾ GIỚI CÓ THÁI ĐỘ BẢO VỆ NGĂN CHẶN BỌN QUAN ĂN ĐẤT CỦA CÁC BÀ MẸ VIỆT NAM !!!

   Xóa
 2. Nông dân cần đất để canh tác. Không muốn đồng ruộng của mình bị bê tông hóa, làm giàu cho nhóm lợi ích. Không muốn con em mình thất học vì thiếu ăn, cha mẹ thất nghiệp. Không muốn nông dân trở thành những dân nghèo thành thị bất đắc dĩ. Mất đất là mất tất cả. hiện tại sẽ đói nghèo, tương lai con cái sẽ mù mịt.
  Hỡi những đại gia giựt dọc, hãy giữ chút lương tâm để nghĩ đến người dân hai sương một nắng. Dân là nước. Đừng vì lợi ích, tham lam mà tha hóa bộ máy chính quyền gây nên những mâu thuẫn đối kháng giữa người dân với chính quyền. Hậu quả sẽ khó lường. Hãy thôi đi những tham vọng, đừng khuấy đảo miền quê thanh bình, đừng biến những người nông dân hiền lành chất phác thành những tác nhân tạo ra những cơn đại hồng thủy làm rối loạn đất nước vốn đã chứa đựng nhiều bất công chưa được hóa giải.
  Cửa lòng dân đã được mở ra cho quý vị thấy từ tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Dân không nói, nhưng dân biết hết. Biết ai là người trung, biết ai là kẻ ngụy.
  Đại gia ơi, đừng tham nữa. Muốn giàu thì hãy dùng tài năng của mình "ra biển lớn" để đi cạnh tranh với các tập đoàn đa quốc gia, thu ngoại tệ về cho mình và cho đất nước, đừng bòn rút, giựt dọc của dân nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Các mẹ bao giờ cũng là những mẹ Việt nam anh hùng,trong chiến tranh giữ nước cũng như trong thời bình giữ đất.Xin cảm ơn các mẹ !

  Trả lờiXóa
 4. Những bà mẹ Việt Nam anh hùng! Du kích Hoang Ngân thế kỷ 21!

  Trả lờiXóa
 5. Vui thật , vòng quay trở về mấy chục năm trước , lúc đó Hội PNVN cũng đã từng được đặt là Hội PNCQ.
  Nhìn những người dân chân lấm tay bùn , áo nâu như năm nào liệu có nhà báo nào dám gọi họ là " phản động " hay khg ? Có ai xui được họ đâu, vì miếng cơm manh áo , vì cuộc sống trường tồn cho con cháu họ buộc phải đứng lên , tự vệ... .

  Trả lờiXóa
 6. Phụ nữ VN anh hùng! Tôi ủng hộ đồng bào giữ đất.

  Trả lờiXóa
 7. Sau này nhân dân sẽ hỏi tội từng tên cướp đất, không thiếu một ai đâu!

  Trả lờiXóa
 8. Ông Trương Tấn Sang lẽ ra phải đến đây mà thưởng cho bà con, "những người nông dân giữ đất". Những mẹ VN anh hùng trong chống giặc ngoại xâm và dũng cảm trong chống quân cướp đất!

  Trả lờiXóa
 9. Hình ảnh các bà má thời đánh Mỹ lại hiện về trên chính đồng đất quê hương, Huy hoàng và đau đớn!

  Trả lờiXóa
 10. Toi nhiet liet hoan nghenh cac ba,cac chi phu nu o 3 xa :Xuan quan,Cuu cao,Phung cong Van giang:
  Toi mong phu nu cac dia phuong khac tren toan quoc hay hoc tap tinh than cua Phu nu Van giang:
  Doan ket,Dung cam, Kien tri : "Quyet Tu de Giu Dat."

  Phu nu Van giang anh hung !!!

  Trả lờiXóa
 11. Hãy cứu mình trước thời kỳ này không thể tin những kẻ tham nhũng được hãy sáng suốt , hãy cứu lấy đất , hãy để người cày có ruộng, không có ruộng người dân mất tất cả !

  Trả lờiXóa
 12. Một bó hoa vĩ đại cho các chị em !

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là con cháu Hai Bà Trưng, nơi đây đặt đền thờ Hai Bà tại xã Phụng Công, vẫn còn đó Giếng Dạ, Đồng Chầu, Dốc Yến những địa danh nghênh đón Hai Bà, lễ yến khao quân. Không hổ danh con cháu Hai Bà.

  Trả lờiXóa
 14. Nông dân mất đất đồng nghĩa với thất nghiệp .Thất nghiệp đồng nghĩa với ngheo đói. sống nghèo đói còn khổ hơn chết vậy nếu có phải chết thì phải chết làm sao cho xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 15. Cách mạng dân tộc thì: " công nông là động lực cách mạng." Còn cách mạng dân chủ thì: "động lực cách mạng là trí thức":Những người hiểu biết ,học thức thật sự,"có chí, có khí tiết, có khái tính".tiêu biểu là 72 vị nhân sĩ trí thức góp ý cho cải cách hiến pháp vừa qua.

  Trả lờiXóa
 16. Ở xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội có chuyện ngược đời: Những ai bị thu hồi đất lần 1 thì được hưởng giá bồi thường 291 triệu đồng/sào Bắc bộ, còn những ai bị thu hồi lần 2 trở đi thì chỉ được 220 triệu đồng/sào. Không biết khoản chênh lệch (70 triệu/sào) vào túi những quan chức nào?

  Trả lờiXóa
 17. Xã hội Việt Nam đang có vấn đề

  Trả lờiXóa
 18. Cố gắng giữ đất để sống các chị ạ !Không ai lo cho mình đâu !

  Trả lờiXóa