Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Tin NÓNG: TS NGUYỄN QUANG A GỬI ĐƠN YÊU CẦU KHẨN CẤP


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


YÊU CẦU KHẨN CẤP

Kính gửi:
- Ông Chủ tịch HĐBC Quốc gia
- Ông Bộ trưởng Bộ Công An
- Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông
- Ông Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội
- Bà Chủ tịch UBBC Hà Nội
- Ông Giám đốc sở Công an Tp. Hà Nội
- Ông Trần Văn Bái, tổ trưởng tổ dân phố 13, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Thưa Quý vị,

Tôi Nguyễn Quang A, CMTND số xxx...x do Công An Hà Nội cấp ngày 25/07/2011, địa chỉ ..... Nguyễn Văn Cừ, Long Biên Hà Nội, một người tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 tại Hà Nội, xin gửi đến Quý vị yêu cầu khẩn cấp sau đây:


Tối thứ Bảy, ngày 19/03/2016, ông Trần Văn Bái tổ trưởng tổ dân phố số 13, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội đã phát tán tập tài liệu in gồm 6 trang (có tiêu đề “Hành trình tội lỗi của Nguyễn Quang A”, được đăng trên trang mạng Việt vision của những người tự xưng là DLV, những người đã cản trở người dân thắp hương, dâng hoa tưởng nhớ các liệt sĩ Gạc Ma tháng 3/2015) cho các cử tri thuộc tổ dân phố số 13 (nơi có thể sẽ diễn ra Hội nghị cử tri để lấy phiếu tín nhiệm đối với tôi). Tôi cũng nghe tài liệu này được phát tán cho nhiều người tại chợ Gia Thụy sáng nay. Tài liệu này chứa nhiều thông tin sai sự thật, vu cáo và phỉ báng tôi.

1) Nếu ông Trần Văn Bái không chịu trách nhiệm cá nhân về nội dung thông tin mà ông đã phát tán cho các cử tri của Tổ dân phố tối thứ Bảy vừa qua, thì tôi yêu cầu ông thu hồi các tài liệu đó và xin lỗi tôi bằng văn bản. Nếu ông Bái làm vậy vụ việc coi như được giải quyết.

Trong trường hợp khác, tức là:

2) Nếu ông Trần Văn Bái nhận trách nhiệm cá nhân về nội dung tài liệu ông đã phát tán thì tôi sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý thích hợp để bảo vệ danh dự của mình.

3) Tôi xin hỏi các ông Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông và Bộ Công An (cũng như ông Chủ tịch Hà Nội và Giám đốc Sở Công An Hà Nội): việc làm như của ông Trần Văn Bái có bị xử lý hay không? Trong trường hợp không bị xử lý thì liệu có tạo ra tiền lệ cho bất cứ ai lấy những thông tin bêu xấu các vị lãnh đạo Nhà nước và ĐCSVN, những người cũng được đề cử làm đại biểu Quốc hội khóa 14, từ trên mạng và phát tán cho các cử tri hay không? Tôi cũng xin hỏi Hội đồng Bầu cử Quốc gia và Ủy Ban Bầu cử Hà Nội: việc làm của ông Trần Văn Bái, tổ trưởng tổ dân phố, có đúng với những quy định pháp luật về bầu cử Quốc hội khóa 14 hay không?

Vì việc tổ chức Hội nghị cử tri sắp diễn ra, và việc ông Bái phát tán tài liệu ảnh hưởng xấu tới cá nhân tôi (và những người khác theo gương ông Bái phát tán những tài liệu vu khống xúc phạm những người ứng cử khác nếu không bị xử lý), tôi khẩn thiết yêu cầu Quý vị xử lý nhanh chóng và cho tôi biết sớm nhất có thể (nhưng không thể để đến khi tổ chức Hội nghị cử tri hoặc sau Hội nghị cử tri).

Xin gửi Quý vị lời chào trân trọng.
Hà Nội ngày 21/03/2016
Nguyễn Quang A

P.s. Xin liên hệ với tôi qua địa chỉ: số .... Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội; 
điện thoại ..... ; email: ........
Nguồn: FB Nguyen Quang A

18 nhận xét :

 1. Các vị tự ứng cử, bắt đầu bước vào cuộc chiến mới. Mọi người ủng hộ các vị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Bái làm như vậy là vi phạm pháp luật và phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật? Chẳng nhẽ ông Tổ trưởng dân phố lại ngô nghê đến mức không biết việc làm của mình là phạm pháp?

   Xóa
 2. Bác Nguyễn Quang A là một trí thức có uy tín, tự ra ứng cử là theo đúng quy định của Luật bầu cử và Hiến Pháp. Vì sao ông Bái không có thù hằn cá nhân gì mà lại hành động hèn hạ đến mức này nhỉ???

  Trả lờiXóa
 3. Mới tổ trưởng dân phố mà đã thế, trên-trên nữa-trên trên nữa ... thì chúng còn lưu manh và lộng quyền đến mức nào ?!

  Trả lờiXóa
 4. Một tiền lệ cho việc in tài liệu trên mạng, đem đi phát tán khắp nơi. Thật ra, ông Bái cũng đáng được... cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 5. Cử tri chúng tôi yêu cầu các ông,bà có tên trong danh sách mà TS Nguyễn Quang A đã nêu phải có trách nhiệm trả lời công khai và rõ ràng.Tiếp theo là phải có biện pháp xử lý thỏa đáng thằng Bái theo quy định của pháp luật.Pháp luật là của toàn thể nhân dân đặt ra,không một ai có quyền muốn làm sao thì lam,ai muốn bao che ra sao cũng được

  Trả lờiXóa
 6. Khốn nạn từ chín tầng mây.

  Trả lờiXóa
 7. Vệ binh đỏ Trần văn Bái?
  Có vẻ như một lực lượng hồng vệ binh đang được gấp rút thành lập để xúc phạm, đấu tố, hãm hại các vị tự ứng cử quốc hội kỳ này. Để coi công an và ủy ban bầu cử làm gì sau khi bác A gởi đơn cấp báo. Nếu họ mặc kệ để bọn vệ binh đỏ lộng hành thì đó là chỉ dấu cho thấy chính họ là người ra lịnh, ném đá dấu tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. OK !! Bác nói chuẩn không cần chỉnh đấy !!

   Xóa
 8. Ông Trần Văn Bái, tổ trưởng tổ dân phố 13, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội làm những trò bỉ ổi ,đê hèn... lòng tin của dân đối với Đảng mất vì đâu???!

  Trả lờiXóa
 9. Văn hèn kế bẩn , quá trò con nít .

  Trả lờiXóa
 10. thực chất tổ trưởng nghe theo lệnh của cấp trên thật là một lũ đê tiện

  Trả lờiXóa
 11. Khởi tố ngay bác Quang A ạ, cho bọn này chừa thói bắt nạt vô văn hóa

  Trả lờiXóa
 12. Nên yêu cầu công an truy tố tên tổ trưởng tội vu khống.

  Trả lờiXóa
 13. Bác Quang A ơi, ông tổ trưởng này khốn nạn và đê tiện quá vì nhận tiền mấy trăm ngàn một tháng nên phải nghe lệnh cấp trên thôi. Mong Bác không nản chí và chúc bác thành công

  Trả lờiXóa
 14. Xin đề nghị đó ở gần nhà ông Trần Văn Bái
  tổ trưởng tổ dân phố 13, P. Gia Thuỵ, Long Biên, HN) này cung cấp cho tôi tấm hình nào đó ( chẳng hạn ông ta đang ăn cức, húp cháo heo, hay hình nào cũng được) , để tôi chia sẻ cho toàn thế giới rằng Việt Nam văn minh và dân chủ là thế đấy, đường lối và luật bầu cử là công bằng và không phân biệt, nhưng ông tổ trưởng được lãnh lương, được cấp trên chỉ đạo bôi xấu, hạ nhục các ứng cử viên tự do như thế đấy! Để rồi phóng viên và khách du lịch thế giới sẽ đến thăm, làm quen và phỏng vấn, rồi ông Bái tận tụy này sẽ được nổi tiếng thôi mà! Tôi hứa không đòi 1 xu công lao nào đâu! Đất nước Việt Nam lụn bại, người dân Việt Nam khốn khổ một phần lớn nhờ những kẻ ngu ngốc mà được trao quyền, ngu xuẩn mà tích cực thì tai hại thế đấy! Xin cám ơn!

  Trả lờiXóa
 15. Nhiệt liệt hoan hô và ủng hộ nhà báo Trần Đăng Tuấn ứng cử ĐBQH! Quốc Hội cần nhiều người trung thực, tài năng, can đảm, dũng cảm, cương trực, tâm huyết như ông
  để xã hội Việt Nam có thêm hoa hồng, bớt sâu bọ, rắn rết, rác rưởi!!

  Chúng ta ủng hộ và vận động rộng rãi ủng hộ nhà báo Trần Đăng Tuấn, Luật sư Võ An Đôn, thầy Đổ Việt Khoa, Ts Nguyễn Quang A, Ts. Nguyễn Xuân Diện, mọi người nhé! Ai phản đối xin hãy xoá kết bạn với tôi ! Trân trọng cám ơn!

  Trả lờiXóa
 16. Đó là hành vi của những kẻ mạt hạng, lưu manh vô học ! Nếu nó lại do tổ chức, cơ quan nào đó chỉ đạo thì lại càng ghê tởm, thể hiện sự vô đạo đức hay bỉ ổi của cơ quan tổ chức đó. Những hành vi như vậy không bao giờ được chấp nhận ở một XH văn minh !

  Trả lờiXóa