Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2012

MỘT VIỆT KIỀU THỤY SỸ YÊU CẦU ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI XIN LỖI

Biểu tình phản đối Đài Truyền hình Hà Nội tại số 3-5 Huỳnh Thúc Kháng, HN ngày 21.10. 2011

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
_________________________

Biên Hòa, ngày 10 tháng 08 năm 2012

ĐƠN KHIẾU NẠI


Kính gửi: Ông Trần Gia Thái,
Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội,
Địa chỉ: Số 03 – 05 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Người khiếu nại:
Tôi, Nguyễn Văn Ngoan sinh năm 1959, quốc tịch số PA CHE F1871949 Thụy Sĩ cấp ngày 20/06/2005, địa chỉ trú tại Route de la Brinaz 30, 1422 GRANDSON, Thụy Sĩ.
 • Người bị khiếu nại:
Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội về nội dung chương trình phát thanh chiều ngày 06/8/2012 (17:50 – 19:30)
http://hanoitv.vn/video-clip/74/Chuong-trinh-Thoi-su-chieu-682012/video647.htv

NỘI DUNG:
 1. Tóm tắt sự việc:
Tôi là Việt kiều Thụy Sĩ về Việt Nam thăm gia đình theo Giấy miễn thị thực nhập số AR 0337982 do Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Genève – Thụy Sĩ cấp ngày 27/01/2012. Tôi về Việt Nam của ga hàng không Tân Sơn Nhất vào chiều ngày 26/07/2012. Ngày 04/8/2012 tôi du lịch đến Hà Nội.

Khoảng sáng ngày 05/08/2012, tôi cùng một người bạn là Tuấn đi dạo ở bờ hồ, khi đi đến tượng đài Lý Thái Tổ thì thấy có một nhóm người đang nói với nhau về vấn đề biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược biển, đảo Việt Nam. Tôi nhìn qua phía bên kia đường, nơi tượng đài Lý Thái Tổ thì thấy có một số bảng cấm, vì vậy tôi cảm thấy có vấn đề không bình thường. Do đó tôi muốn tìm hiểu xem có vấn đề gì xảy ra ở đây. Tôi mới băng qua đường tìm gặp những người cảnh sát ở đó để hỏi, thì họ nói rằng nơi này “nhạy cảm”, thì tôi mới nói với họ rằng ở Hà Nội mà có tình trạng như thế này về vấn đề an ninh thì làm cho mình không được an tâm. Người mặc áo thường phục có vẻ như là một người an ninh mới nói rằng “Không sao hết!”. Lúc đó tôi mới hỏi rằng “Bây giờ tôi có thể chụp hình được ở tượng đài hay không?”, thì anh này mới nói rằng “Được!”. Tôi với người bạn, hai người chụp hình ở đó khoảng 10 phút, 15 phút, thì lúc đó khoảng 8 giờ 45. Rồi sau đó hai người mới rời tượng đài Lý Thái Tổ, băng qua đường. Khi băng qua đường thì thấy vắng bóng người hết cả thì thấy cũng lạ. Tôi và người bạn tiếp tục đi về hướng đền Ngọc Sơn, đi được một đoạn thì thấy có người chăng biểu ngữ biểu tình. Khi tôi rẽ ngang đi xuống hướng bờ hồ thì tự nhiên thấy một người áo xanh có đeo băng đỏ, ảnh đang lôi kéo những người phụ nữ, tôi chưa bao giờ thấy hiện tượng lôi kéo phụ nữ như thế cả, tôi mới nhảy tới nói rằng “Anh không được có thái độ như thế này với phụ nữ!”, và tôi kéo tay người đó ra và người phụ nữ này thoát được. Sau đó tôi thấy có hai người phụ nữ khác nữa họ cũng bị bắt trong tình trạng như thế do những người khác và tôi đã chạy theo để can thiệp cho hai phụ nữ này, và cũng vẫn lời nói này “Các người không được có thái độ như thế này giữa lòng Hà Nội. Nó rất là phản cảm”. Nhưng vì họ đông quá thành thử ra họ kéo người lên xe buýt thì tôi bị kéo lên theo. Rồi sau đó họ bắt tất cả lên xe buýt để chở về trại Lộc Hà ở Đông Anh, Hà Nội. Tại trại Lộc Hà, công an đã bắt tôi đưa tất cả những đồ đạc mang theo cho họ khám và họ mở tất cả các máy ra, rồi họ vào họ xem, họ chụp ảnh tất cả những dữ kiện trong đó, rồi sau đó họ niêm phong lại, gồm một máy tính xách tay MacAir và một cái Samsung Tablet Galaxy PT 1000, và một cái điện thoại. Một viên công an đã cố ý nói với tôi “Anh đến đây anh biểu tình chớ đâu có phải anh du lịch, phải không?” và chĩa camera của ảnh đang hướng về tôi. Do phải chờ đợi rất lâu và không khí nóng bức làm tôi mệt mỏi vô cùng nên đã tôi từ chối không ký tên và không làm việc nữa. Do đó, chuyện họ niêm phong, họ kiểm soát máy móc của tôi công an tự làm tôi không chứng kiến. Trước khi ra khỏi trại Lộc Hà tôi có yêu cầu công an cho tôi một tờ giấy chứng nhận những cái gì họ thu giữ của tôi nhưng mà họ không cho, họ chỉ giao cho tôi 01 giấy mời sáng 06/08/2012 đến cơ quan công an tại 89 Trần Hưng Đạo để làm việc.

Vì là công dân Thụy Sĩ nên sáng ngày 06/08/2012, tôi đã đến Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Hà Nội để trình bày sự việc xảy ra ngày 05/08/2012 và cần sự trợ giúp. Ông Simon Duss người có trách nhiệm tiếp tôi cho tôi biết là tôi có thể đến 89 Trần Hưng Đạo để lấy những vật dụng bị giữ hôm trước. Tôi có cho ông Duss biết là tôi chưa nhận được Hộ chiếu từ người nhà ở Biên Hòa gửi ra nên tôi chưa thể đến 89 Trần Hưng Đạo sáng nay được. Ông Duss cho biết tôi không nhất thiết phải đi nhận ngày hôm nay. Sau đó tôi gọi điện thoại cho ông Chung là người có trách nhiệm phía nhà nước Việt Nam rằng đến thứ Tư ngày 08/08/2012 tôi mới đến nhận các vật dụng của mình như lý do tôi nói ở trên.

Nhưng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phát thanh chiều ngày 06/8/2012 (17:50 – 19:30), nội dung:

“Sáng qua tại khu vực hồ Hoàn Kiếm có xảy ra vụ tụ tập đông ngươì trái phép thực hiện nghị định của chính phủ cũng như thông báo nhân dân thành phố về việc chấm dứt tụ tập đông người trái pháp luật, các lực lượng công an thành phố đã đưa 30 người về trụ sở để xem xét và xử lý. Trong các đối tượng được có quân chức năng đưa về trụ sở là các đối tượng thường xuyên tham gia biểu tình như: Lê Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Phương Bích, Nguyễn Chí Đức, Nguyễn Văn Dũng, Phạm Thị Mỹ Xuân tức Lê Hiền Đức và Nguyễn Văn Ngoan – Việt kiều Thụy Sỹ. Ngày sau khi được thông báo về chủ trương của Đảng và nhà nước quy định của Ủy ban thành phố về bảo đảm an ninh thành phố, những người này đã trở về với gia đình. Riêng Nguyễn Văn Ngoan là Việt kiều Thụy Sỹ đã có giấy mời sáng nay đến trụ sở phòng quản lý xuất nhập cảnh tại số 89 Trần Hưng Đạo để làm rõ vụ việc, tuy nhiên Nguyễn Văn Ngoan không chấp hành. Có thể khẳng định dù là người nước ngòai đang lưu trú tại Việt Nam, mọi người dân phải tuân thủ luật pháp Việt Nam.

Cùng với một số đối tượng đã được nhận dạng tham gia tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng. Nhưng khi được mời lên cơ quan chức năng, Nguyễn Văn Ngoan đã thể hiện sự coi thường pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Dư luận nhân dân cho rằng hành động này cần phải lên án và xử lý theo pháp luật.

Mọi người dân yêu nước đều có quyền thề hiện tình cảm theo pháp luật. Người dân Thủ đô hiểu rõ điều đó, tự gíac chấp hành pháp luật ủng hộ chính quyền trong công tác giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an tòan xã hội. Nhưng hành vi trá hình, đội lốt yêu nước để tụ tập gây rối cần phải bị lên án và nghiêm trị.”

Tóm lại Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã cho rằng tôi:
 • Thường xuyên tham gia biểu tình;
 • Không chấp hành, coi thường pháp luật Việt Nam;
 • Có hành vi trá hình, đội lốt yêu nước để tụ tập gây rối cần phải bị lên án và nghiêm trị.
2. Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân tôi bởi các lẽ sau đây.

Thứ nhất: Tôi không tham gia biểu tình sáng ngày 05/08/2012. Tôi đến Hà Nội là để du lịch, trước đó tôi không quen biết ai trong số những người biểu tình, tôi không hô khẩu hiệu, tôi không mang biểu ngữ, tôi không đi trong đoàn người biểu tình mà chỉ ngăn cản khi nhìn thấy hành vi của những người không mặc sắc phục công vụ lại xông vào bắt bỡ phụ nữ vô cớ giữa đường, giữa ban ngày. Tôi làm điều này vì lương tâm, đạo đức và trách nhiệm của một con người với đồng loại.

Trước đó, tôi chưa bao giờ tham gia, hay có mặt tại bất cứ một cuộc biểu tình nào ở Việt Nam, bằng chứng là khi đó tôi không ở Việt Nam nên càng không thể nói rằng tôi thường xuyên tham gia biểu tình.

Thứ hai: Việc công an sáng ngày 05/08/2012, bắt giữ tôi và thu giữ vật dụng cá nhân của tôi trong khi tôi không có hành vi vi phạm pháp luật là trái với Điều 71 Hiến pháp năm 1992, sửa đổi, năm 2001 của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định:

“Công dân có quyền bất khả xâm phạm về thân thể, được pháp luật bảo hộ về tính mạng, sức khoẻ, danh dự và nhân phẩm.

Không ai bị bắt, nếu không có quyết định của Toà án nhân dân, quyết định hoặc phê chuẩn của Viện kiểm sát nhân dân, trừ trường hợp phạm tội quả tang. Việc bắt và giam giữ người phải đúng pháp luật.

Nghiêm cấm mọi hình thức truy bức, nhục hình, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của công dân.”

Tôi không đến cơ quan công an tại 89 Trần Hưng Đạo, Hà Nội vào ngày 06/08/2012 theo giấy mời tôi đã gọi điện thoại cho ông Chung là người có trách nhiệm của nhà nước Việt Nam để nói rõ lý do. Hơn nữa, đây là “giấy mời” không phải là “giấy triệu tập” nên tôi có quyền không đến vào ngày 06/08/2012. Không có chứng cứ để nói rằng tôi “Không chấp hành và coi thường pháp luật Việt Nam.”

Thứ ba: Không có chứng nào để khẳng định rằng tôi tham gia biểu tình hoặc có hành vi giả dối nên không thể nói tôi “trá hình, đội lốt yêu nước để tụ tập gây rối”.

Thứ tư: Cách đưa tin của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội là thiếu văn hóa, cộc lốc, xúc phạm đến tôi một người không vi phạm pháp luật như cách gọi tôi là “đối tượng”, “Nguyễn Văn Ngoan – Việt kiều Thụy Sỹ”, “Riêng Nguyễn Văn Ngoan”, “Nguyễn Văn Ngoan không chấp hành”…

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã mạo danh, bịa đặt, trong khi chưa có một cuộc khảo sát, điều tra xã hội nào lại dám nói: “Dư luận nhân dân cho rằng hành động này cần phải lên án và xử lý theo pháp luật.”

Thậm chí Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội còn đe dọa, khủng bố vô cớ đối với tôi: “Nhưng hành vi trá hình, đội lốt yêu nước để tụ tập gây rối cần phải bị lên án và nghiêm trị.”

Căn cứ các điều của Hiến pháp 1992, sử đổi, bổ sung 2001 của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định:

“Điều 50:
Ở nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các quyền con người về chính trị, dân sự, kinh tế, văn hoá và xã hội được tôn trọng, thể hiện ở các quyền công dân và được quy định trong Hiến pháp và luật.

Điều 75:
Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là bộ phận của cộng đồng dân tộc Việt Nam. Nhà nước bảo hộ quyền lợi chính đáng của người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Nhà nước khuyến khích và tạo điều kiện để người Việt Nam định cư ở nước ngoài giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam, giữ quan hệ gắn bó với gia đình và quê hương, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.”

Điều 81:
Người nước ngoài cư trú ở Việt Nam phải tuân theo Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, được Nhà nước bảo hộ tính mạng, tài sản và các quyền lợi chính đáng theo pháp luật Việt Nam.”

Căn cứ điều 37, Bộ luật Dân sự 2005 của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định:
“Quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín

Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân được tôn trọng và được pháp luật bảo vệ.”

Căn cứ điều 9, Luật báo chí năm 1989, sửa đổi, bổ sung năm 1999 của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định:

“Điều 9. Cải chính trên báo chí

1- Báo chí khi thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân thì phải đăng, phát sóng lời cải chính, xin lỗi của cơ quan báo chí, của tác giả. Trong trường hợp có kết luận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì cơ quan báo chí phải đăng, phát sóng kết luận đó.

2- Tổ chức, cá nhân có quyền phát biểu bằng văn bản về những nội dung đề cập trên báo chí khi có căn cứ cho rằng báo chí đã thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến mình. Cơ quan báo chí phải đăng, phát sóng lời phát biểu của tổ chức, cá nhân đối với thông tin đã được đăng, phát sóng trên báo chí của mình.

Lời phát biểu của tổ chức, cá nhân không được xúc phạm cơ quan báo chí, danh dự, nhân phẩm của tác giả.

Kể từ khi nhận được lời phát biểu của tổ chức, cá nhân thì trong thời hạn năm ngày đối với báo ngày, đài phát thanh, đài truyền hình, mười ngày đối với báo tuần, trong số ra gần nhất đối với tạp chí, cơ quan báo chí phải đăng, phát sóng lời phát biểu đó.

3- Lời cải chính, xin lỗi của cơ quan báo chí, của tác giả và lời phát biểu của tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này phải được đăng, phát sóng tương xứng với thông tin do báo chí đã đưa ra theo quy định của Chính phủ.

4- Trong trường hợp cơ quan báo chí không cải chính, xin lỗi hoặc cải chính, xin lỗi không đúng các quy định của luật này, không đăng, phát sóng lời phát biểu của tổ chức, cá nhân thì tổ chức, cá nhân đó có quyền khiếu nại với cơ quan chủ quản báo chí, cơ quan quản lý nhà nước về báo chí hoặc khởi kiện tại Tòa án”.
 • Tài liệu kèm theo:
 1. Quốc tịch số PA CHE F1871949 Thụy Sĩ cấp ngày 20/06/2005 (photo);
 2. Giấy miễn thị thực nhập số AR 0337982 do Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ cấp ngày 27/01/2012 (photo);
 3. Clip http://hanoitv.vn/video-clip/74/Chuong-trinh-Thoi-su-chieu-682012/video647.htv.
YÊU CẦU:
 1. Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đăng tải Đơn khiếu nại này trên sóng của quý Đài;

 2. Ra quyết định giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Văn Ngoan – Việt kiều Thụy Sĩ bằng văn bản trong thời hạn pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định;

 3. Thông báo trên sóng của quý Đài với thời lượng tương ứng lời xin lỗi và đính chính những thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, danh dự, nhân phẩm của ông Nguyễn Văn Ngoan – Việt kiều Thụy Sĩ.

Người làm đơn
Nguyễn Văn Ngoan

Nơi nhận:
 • Như trên;
 • Ông Đinh Thế Huynh, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam,
 • Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, 71 Hàng Trống;
 • Ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội, 12 Lê Lai;
 • Ông Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy, 04 Lê Lai;
 • Ông Nguyễn Thanh Sơn, Ủy ban nhà nước về người VN
  ở nước ngoài, 32 Bà Triệu;
 • Ngài Andrej Motyl, Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Hà Nội;
 • Lưu, 07b.

27 nhận xét :

 1. Chúng nó vừa ác vừa ngu. Tự bôi gio, trát trấu mặt mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó vừa ác vừa ngu. Tự bôi cứt vào mặt mình...

   Xóa
 2. Bác Ngoan ơi, tôi rất thông cảm với những bực bội và rắc rối của bác do cái đài Ấu Trĩ TH Hà Nội chuyên môn đánh trống thổi kèn để làm chuyện Cả Vú Lấp Miệng Em với dân mình trong nước! Họ đã quen làm những chuyện Ngậm Máu Phun Người như vậy với mọi người trong nước rồi và cứ nghĩ là sẽ làm được y như vậy với cả những Việt Kiều. Những điều họ làm và con người Tệ Lậu như thế không phải là đại diện cho số đông dân chúng ở Việt Nam. Mong sao có một Cơn Gió Lớn quét sạch những thứ Rác Rưỡi này sớm cho dân tộc Việt được hít thở không khí Tự Do trong lành, bác nhĩ!

  Trả lờiXóa
 3. Nghĩ mãi chưa ra kịch bản nào để nó né tránh vụ này. Các bác giàu trí tưởng tượng, thử nêu 1 vài kịch bản xem ai đưa ra đc trò hề phù hợp với cách chúng nó sắp làm nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là TH Hà Nội đang bò vào Ổ Kiến Lữa rồi . Hà Nội lại xữ dụng đễn chiêu " Thí Cổ Hướng Hậu, Phượng Hoàng Sa Bãi C....." nữa rồi .

  Hậu quả tai hại của chiêu này là những ai chưa chạy kịp, lọt vào vùng ảnh hưởng của nó là sẽ bị dính đòn "thúi không chịu nổi" của nó thôi!. Kiện tụng sẽ không xóa được mùi, chỉ có "gió" may ra mới xóa sạch mùi của nó thôi!.

  Trả lờiXóa
 5. That la NHUC dai truyen hinh HA NOI

  Trả lờiXóa
 6. Đã ngu nhưng không có văn hóa xin lỗi đâu!Mà nghĩ cho cùng nó chả ngu đâu chẳng qua TQ nó cho tiền nó "ăn" quen rồi! Nó cho tiền để bêu xấu, vu vạ người biểu tình ủng hộ nó cướp nước VN.

  Trả lờiXóa
 7. CẢM ƠN BÁC NGUYỄN VĂN NGOAN.THIẾT NGHĨ ĐƠN KHIẾU NẠI CỦA BÁC SẼ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ LỜI ĐÂU. NHƯNG NÓ SẼ GÓP PHẦN PHẢN ÁNH BỘ MẶT ĐỂU CÁNG CỦA TRẦN GIA THÁI THÚ. MẸ TIÊN SƯ NÓ.

  Trả lờiXóa
 8. XEM ĐỒNG CHÍ PHẠM QUANG NGHỊ XỬ LÝ VỤ NÀY THẾ NÀO.

  Trả lờiXóa
 9. BÁC NÊN ĐỀ NGHỊ ĐẠI SỨ THỤY SỸ CÓ THƯ GỬI BỘ NGOẠI GIAO, CHÍNH QUYỀN HÀ NỘI GIẢI QUYẾT VỤ NÀY.

  Trả lờiXóa
 10. Nhục cho thằng Trần Gia Thái, già trẻ, gái trai giờ cả người nước ngoài cũng chửi nó. Mje cha tiên sư thàng bán nước. Loại nó thì làm ông nọ bà kia làm gì. Có tí nhân phẩm thì uống thuốc chuột mà chết đi cho xong.

  Trả lờiXóa
 11. Thằng Trần Gia Thái vô liêm xỉ, khốn nạn, không từ 1 thủ đoạn nào. Nó tưởng Việt kiều thì người ta sợ nó, sợ dính líu chính trị, nên nó vu oan giáng họa cho người ta. Mẹ nó chứ. Người ta đi du lịch thủ đô mà nó làm như phản đông, ăn trộm ăn cướp. Thằng này đúng là hết thuốc chữa rồi. Đề nghị đồng chí Bí thư Hà nội cho giải thể đài HTV đi. Cả dân Hà nội phải chịu nhục vì cái đầi HTV này.

  Trả lờiXóa
 12. Bác nên đề nghị Đại sứ TSỹ có tiếng nói vụ vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 13. Thằng Trần Gia Thái này đúng là loại biến thái thật

  Trả lờiXóa
 14. TRẦN GIA THÁI là thằng nào mà ai cũng chửi cha mắng mẹ vậy. Sanh con như vậy kể cũng bất hạnh.

  Trả lờiXóa
 15. TỔNG GIÁM ĐỐC ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI: TRẦN GIA BIẾN THÁI là con cháu hậu duệ chính tông của TRẦN ÍCH TẮC.

  Trả lờiXóa
 16. Đài PTTH Hà Nội là một đài khốn nạn nhất trong số các đài truyền hình ở VN, chuyên gắp lửa bỏ tay người, vu khống rất trắng trợn những người yêu nước. Cái đài này luôn leo lẻo điệp khúc "dư luận quần chúng", "dư luận nhân dân", nhưng có dư luận mẹ nào đâu. Chỉ có mấy ông bà được đài mớm lời và trả thù lao dơ mặt ra trước ống kính, phát biểu mấy lời xằng bậy vu khống người biểu tình.
  Đây cũng là dịp tốt để anh Ngoan thấy được thực trạng nhân quyền, dân chủ ở VN.

  Trả lờiXóa
 17. Cái đài khốn nạn này quen bắt nạt Dân trong nước quen rồi. Bây giờ gặp phải người quốc tịch nước ngoài... Cho nên Họ đủ thông minh để không ai muốn nói gì thì nói đâu. Chờ xem cái loa Của chính quyền HN sẽ dở trò gì tiếp theo

  Trả lờiXóa
 18. Hoan hô anh Ngoan. Anh làm vậy là đúng đó. Phải cho nó biết mình không phải là 'Cừu'

  Trả lờiXóa
 19. Nếu đài THHN còn chút liêm sĩ thì nên xin lỗi người ta đi. Không thì cả đất nước Thụy Sĩ sẽ biết đến ở Việt Nam có một đài bẩn thỉu...!!

  Trả lờiXóa
 20. Các bác hay vào đây còm, nên copy vụ này và gửi khắp nơi cho bàn dân thiên hạ cả nước được biết. :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng những gởi đi khắp nơi trong nước mà còn gởi cả cho các cơ quan thông tấn xã báo chí, cơ quan truyền thông nước ngoài để người ngoại quốc thấy những cái vô lý và vớ vẩn tại thủ đô Hà nội này!

   Xóa
 21. Hoàn toàn ủng hộ ĐƠN KHIẾU NẠI của anh Nguyễn Văn Ngoan - Việt kiều Thụy Sĩ!

  Yêu cầu Đài PT-TH Hà Nội đăng tải, giải quyết đơn khiếu nại này và nhanh chóng xin lỗi và đính chính những thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, danh dự, nhân phẩm của anh Nguyễn Văn Ngoan với thời lượng tương ứng!

  Yêu cầu Nhà nước Việt Nam phải bảo vệ quyền lợi chính đáng của người Việt Nam định cư ở nước ngoài!

  SỰ XUYÊN TẠC, VU KHỐNG MỘT CÁCH NGU DỐT CỦA PT-TH HÀ NỘI CẦN PHẢI NGHIÊM TRỊ THÍCH ĐÁNG!!!

  (Những người con Hà Nội - Việt kiều Đức)


  Trả lờiXóa
 22. Đẹp mặt thậtlúc 15:28 15 tháng 8, 2012

  Đẹp mặt thật! Hỡi bộ máy cầm quyền của thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 23. Không biết đến hôm nay 27/10/2012, Đài PTTH Hà Nội đã xin lỗi chưa? Hay chỉ là "đàn gãy tai trâu". Nếu ù lì thì ông Ngoan có thể khởi kiện tòa án. Rất mong "chúng ta sống, làm việc theo hiến pháp, pháp luật" mà nhiều khẩu hiệu của đảng đã giăng đầy trên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa