Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018

Hà Nội: CHỦ TỊCH XÃ DỌA GIẾT DÂN VÌ ĐẤU TRANH CHỐNG TIÊU CỰC
Luân Lê:. Chủ tịch xã không khác một tên côn đồ. Vậy nhưng không hiểu sao nó lại có thể làm lãnh đạo và đứng trên đầu trên cổ nhân dân được?

Hắn ta doạ giết dân vì dân đấu tranh chống lại những tiêu cực và bất công. Vậy hắn ta chính là kẻ bảo vệ cho tiêu cực hoặc chính hắn là kẻ tạo ra tiêu cực, không những vậy hắn còn sẵn sàng dùng quyền lực để tiêu diệt người dân công chính.
 Chủ tịch xã dọa giết dân vì đấu tranh tiêu cực

Pháp luật TP HCM

Thứ Ba, ngày 24/4/2018 - 08:15 
(PLO)- Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công an xác minh, làm rõ tố cáo của một công dân tại Hà Nội về việc bị chủ tịch xã dọa giết vì đấu tranh chống tiêu cực.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có chỉ đạo, yêu cầu Bộ Công an khẩn trương xác minh, giải quyết dứt điểm tố cáo của ông Nguyễn Trung Dật (cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, đảng viên; trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội).


Ông Dật là người có đơn tố cáo ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, dọa giết do ông đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng đất đai, kinh tế ở địa phương. Thủ tướng đã có ý kiến chỉ đạo Bộ Công an xem xét, xử lý đơn tố cáo của ông Nguyễn Trung Dật (văn bản số 8422/VPCP-V.I ngày 10-8-2017).

Tuy nhiên, đến nay ông Nguyễn Trung Dật có đơn gửi Thủ tướng Chính phủ phản ánh tố cáo của ông chưa được giải quyết và đề nghị thông báo cho ông biết kết quả giải quyết tố cáo theo quy định của pháp luật.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công an khẩn trước xác minh, giải quyết dứt điểm nội dung tố cáo của ông Nguyễn Trung Dật bảo đảm khách quan, đúng quy định của pháp luật, báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ và thông báo cho ông Nguyễn Trung Dật biết theo quy định của Luật Tố cáo trước ngày 15-5-2018.

Trao đổi với PV về vụ việc trên, một lãnh đạo UBND huyện Thạch Thất cho hay đã nhận được thông tin phản ánh và yêu cầu Công an huyện Thạch Thất phối hợp với các ngành chức năng làm rõ. 
TUYẾN PHAN

2 nhận xét :

  1. Thằng Nguyễn Trung Chi chủ tịch xã Canh Nậu là thằng cực kỳ phản động, ác ôn! Hãy trừng trị nó!

    Trả lờiXóa
  2. Thủ tướng đã yêu cầu Bộ CA xác minh thì thằng Ng Trung Chi - Ct xã Canh Nậu sắp tàn đời , có chạy đâu cũng không thoát . Ác giả ác báo là vậy.

    Trả lờiXóa