Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG LÀ NGƯỜI RẤT TỰ MÃN, THIẾU KHIÊM TỐN !


'Nhìn tổng quát,
đất nước có bao giờ được thế này không?'


VietNamnet
13/11/2016 15:45 GMT+7

Tệ nạn tham nhũng, cán bộ hư hỏng có cả nhưng nhìn tổng quát lại đất nước ta có bao giờ được thế này không? - Tổng bí thư nói.

Sáng nay, tại thôn Phật Tích (xã Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh), Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tới dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. 
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới tham dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
tại thôn Phật Tích

Phát biểu tại đây, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ niềm vui khi đến dự ngày hội tại Phật Tích, mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, cách mạng.


Tổng bí thư cho biết, ấn tượng đầu tiên là vui mừng, phấn khởi vì Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh ngày càng đổi mới, phát triển. Đời sống nhân dân ngày càng cải thiện, hoạt động của công tác mặt trận nhiều hình thức phong phú, thiết thực, khu dân cư có nhiều đổi mới. 
.
Tống bí thư tặng quà cho đại diện thôn Phật Tích

"Có lẽ nhìn lại chưa bao giờ quê hương ta đẹp như thế này, chưa bao giờ quê hương ta có đời sống văn hóa, kinh tế phát triển, xã hội ổn định, thôn xóm có nhiều hình thức hoạt động mới. Con em được học hành đến nơi đến chốn, đời sống của bà con có nghĩa có tình. Đó không chỉ là sự thay đổi của Tiên Du, Bắc Ninh mà nhìn rộng ra là sự thay đổi của cả nước", Tổng bí thư nói.

Theo Tổng bí thư, mặc dù đất nước có những khó khăn, phức tạp nhưng nền kinh tế đã có nhiều thay đổi, phát triển. Vị thế Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng cao, Việt Nam có quan hệ với tất cả các nước lớn trên thế giới, tham gia tất cả các tổ chức quốc tế trên thế giới. Triển vọng phát triển của đất nước ngày càng lớn....

.
"Mặc dù bây giờ ra đường lắm chuyện khó chịu, nghe báo chí nói rất nhiều chuyện tiêu cực hàng ngày, rất là bực mình. Tệ nạn tham nhũng, cán bộ hư hỏng có cả nhưng nhìn tổng quát lại đất nước ta có bao giờ được thế này không? Triển vọng phát triển còn tốt lắm, sắp tới thực hiện một loạt hiệp định kinh tế tự do thế hệ mới nữa thì chúng ta còn có điều kiện phát triển đi lên nữa", Tổng bí thư nói. 
.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch UB TƯ MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân 
thắp hương tại chùa Phật Tích

Phải giữ được nề nếp, đời sống văn hóa

Tổng bí thư nhấn mạnh vai trò của Mặt trận là rất lớn, việc thành lập Mặt trận là yêu cầu khách quan của cách mạng, là sáng suốt, sáng tạo của Đảng ta. Những hoạt động của Mặt trận rất cần thiết và bổ ích.

"Chúng tôi mong muốn, nhân ngày hội này chúng ta ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng ta, của Mặt trận Tổ quốc, tiếp tục phát huy những truyền thống, kinh nghiệm đã có, những thành tựu đã đạt được để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời kỳ tới", Tổng bí thư cho hay. 
.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch UB TƯ MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân 
trồng cây lưu niệm tại chùa Phật Tích

Ông cho biết, thời gian tới, bên cạnh những thuận lợi thì đất nước còn nhiều khó khăn thách thức, nhất là trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường, định hướng XHCN, mở cửa hội nhập quốc tế nên có rất nhiều ảnh hưởng bên ngoài.

"Cái tốt vào cũng có và mặt tiêu cực cũng có, cái hay cũng có, cái dở cũng có, ta phải học cái hay. Chúng ta truyền thống 4.000 năm văn hóa nên phải giữ được nề nếp, đời sống văn hóa", Tổng bí thư nhấn mạnh. 

.
Chủ tịch UB TƯ MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân tới thăm và tặng quà cụ Nguyễn Văn Kế, 
79 tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phật Tích

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng mong các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân Phật Tích nói riêng, huyện Tiên Du, Bắc Ninh nói chung đồng lòng tham gia cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, văn minh...

Hồng Nhì - Ảnh: Hoàng Anh.


10 nhận xét :

 1. p. thường dân21:43 13 tháng 11, 2016

  Khi anh lên đến tột đỉnh danh vọng thì con người thật của anh bộc lộ hoàn toàn . Kiêu căng và tự mãn ! NPT kiêu căng là đúng con người ông ta . Ông ta tự cho là thắng các đối thủ sừng sỏ nhất để ngồi thêm một nk TBT cho nên ta phải là tài giỏi nhất rồi. Tự mãn , ông ta công khai tự kể công . VN được như ngày nay là nhờ tài lãnh đạo của NPT này . Thách ai có thể làm hơn NPT ! Cha ! chẳng mấy chốc nữa sẽ có người kéo ông lật nhào xuống đó ông ạ ! Ông ăn cơm của Dân mà ông còn khoe cái tham nhũng trong đcsVN như là chuyện tất nhiên . 2 NK của ông , chang co nguoi Dan nao bau cho ong, chỉ là nuôi tham nhũng cho béo, làm cho NDVN nợ ngập đầu . Sao ông lại quên điều đó ? ND phải đòi nợ ông thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba Voi không được đọi nước xáo.

   Xóa
 2. Chưa, chưa bao giờ có như thế này, trong lịch sử chưa bao giờ đất nước bị tàn phá như thế này. Chưa bao giờ đạo đức văn hóa bị suy đồi như thế này. Chưa bao giờ người dân bị chà đạp không bằng súc vật như thế này. Chưa bao giờ đất nước bị Tàu cộng lũng đoạn như thế này...

  Trả lờiXóa
 3. Ngày nay thông tin rộng mở, làm chính trị không nên khoác lác!

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta truyền thống 4.000 năm văn hóa nên phải giữ được nề nếp, đời sống văn hóa"
  (tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng)
  *
  Ông tổng bí thư rất am tường văn hóa Việt Nam, thế mà phó tổng thống Mỹ Joe Biden đã đọc hai câu Kiều khi gặp ông tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, thế mà ông tổng bí thư không đọc được câu Kiều nào để đối đáp.
  Được biết ông Joe Biden học chuyên ngành lịch sử và chính trị của Hoa Kỳ trong khi ông tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tốt nghiệp đại học khoa văn của Việt Nam đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng mà hôm học về tác phẩm Truyện Kiều thì TBT bị ốm nghỉ học?!

   Xóa
 5. "Mười voi không được bát nước xáo" là câu thành ngữ Việt Nam để chỉ những kẻ không ra gì, những kẻ khoác lác, những kẻ nói xạo. Theo ngôn ngữ đường phố thì để chỉ những thằng "cà chớn".
  Là người đàng hoàng, nhất là người đứng đầu cần phải nói đúng sự thật, bởi vì việc nói đúng sự thật là bảo vệ danh dự của chính bản thân người nói và bảo vệ thanh danh của tổ chức mà mình đại diện.

  Trả lờiXóa
 6. Kiêu căng và tự mãn là bản chất của chế độ cộng sản. Tiêu căng, tự mãn dẫn đến tính bảo thủ, trì trệ...của cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến địa phương. Không them biết, không thèm nghe, không thèm tiếp thu ý kiến ...và không cần sửa chữa khuyết điểm. Dân yêu cầu chống tham nhũng (nói toẹt ra chống cán bộ ăn cắp) thì ông bảo chống tham nhũng khó lắm bởi "Ta đánh ta". Chỉ bằng ấy thôi thử hỏi rằng ông có xứng đáng là "Công bộc" của dân nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 7. Bác cả đang "Phê" và tự "phê"!

  Trả lờiXóa
 8. ĐẤT NƯỚC CÓ BAO GIỜ ĐƯỢC THẾ NÀY KHÔNG

  Đây là câu nói có thể hay nhất trong năm nay.
  Mong các bác sưu tầm giúp xem câu nào có tính "tổng quát" cho mọi sự sâu sắc, thành thật, bản chất mà cũng đầy mỉa mai, cay đắng cho đất nước thời bây giờ hơn câu này?

  Trả lờiXóa