Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Tin NÓNG: LÊ BÌNH BỊ ĐIỀU CHUYỂN CÔNG TÁC CHỜ XỬ LÝ TIẾP


Điều chuyển công tác nhà báo Lê Bình, 
giám đốc VTV24

Tuổi tr

05/10/2016 17:24 GMT+7 

TTO - Lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam cho biết sẽ điều chuyển công tác đối với bà Lê Bình, giám đốc Trung tâm tin tức VTV 24. 

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, ngày 5-10, lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam đã có buổi họp xem xét về việc điều chuyển công tác đối với nhà báo Lê Bình, giám đốc Trung tâm tin tức VTV 24 của Đài.

Cùng ngày trên mạng xã hội cũng lan truyền thông tin, hình ảnh bà Bình đăng trên nhóm kín trên Facebook của VTV24 về việc bà sẽ rời trung tâm này.

Tuổi Trẻ đã liên lạc với ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc Đài THVN để xác nhận thông tin trên. Nhắn tin trao đổi qua điện thoại, ông Minh cho biết thông tin chính thức từ Đài là nhà báo Lê Bình sẽ được phân công công việc khác, không còn làm giám đốc Trung tâm tin tức VTV24.

“Chị Bình vẫn là cấp lãnh đạo ban, đài sẽ cân nhắc phân công nhiệm vụ để phát huy khả năng của cán bộ”, ông Trần Bình Minh nhắn tin cho biết.

Về thông tin trên mạng xã hội cho rằng nhà báo Lê Bình bị thu thẻ, ông Trần Bình Minh phủ nhận thông tin này và cho biết đến giờ “hoàn toàn không có chuyện đó”.


10 nhận xét :

 1. Tin vui đấy,cứ như thế nhá ! thật đúng qui trình vào nhá !

  Trả lờiXóa
 2. Hết Phong giờ đến Bình, toàn những nhân vật "vang bóng một thời". Tiếp theo là nhà báo lề phải nào? Khối ông bà run cầm cập, không biết bị sờ gáy lúc nào.
  Thế là chuyến đi làm phóng sự của bà Bình đến Syria ngày nào trở thành công cốc.

  Trả lờiXóa
 3. p. thường dân21:25 5 tháng 10, 2016

  Về bán rau như Tạ Bích Loan thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VTV là cơ quan truyền thông tai tiếng hơn là danh tiếng với những nhân vật Kiều Trinh tam xoáy( trộm cắp quốc tế 3 lần ), Lê Bình đạo nghề, Kim ngân phá tổ ấm nhà Lượm, Lại văn Sâm mõ làng xin cảm ơn và hen gặp lại, ...vv

   Xóa
 4. Nghe nói Bình dính đến hợp đồng tư vấn trong đại án Hà Văn Thắm

  Trả lờiXóa
 5. Chắc lại có tí liên hệ với buôn Gió ... ???

  Trả lờiXóa
 6. Sống lởm khởm quá thì chẳng phe nào chứa.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Bình không dính phốt này thì sẽ được Trần Bình Minh đôn lên Phó TGĐ VTV cơ đấy!

  Trả lờiXóa
 8. Lê Bình mất chức GĐ Trung tâm tin tức VTV 24 cả Phó GĐ VTV nữa là phải rồi, vì chuyên dựng đề tài câu view - like bất chấp sự thật. Có nguồn tin cô này sẽ bị bắt nữa đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mời các bạn vào link này xem trước khi bị tháo gỡ (nếu có) để biết thêm về lê bình.
   https://kimdunghn.wordpress.com/2016/10/06/chuyen-lang-bao/#more-30215

   Xóa