Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

VĂN BẢN 8 CHỮ: TIỂU NHÂN - BẨN THỈU - ĐỂU CÁNG - MẤT DẠY

UBND thị xã Kỳ Anh tuyên bố hết thời hạn khiếu nại

Chúng tôi vừa nhận được công văn hỏa tốc của UBND thị xã Kỳ Anh cho biết việc khiếu kiện của dân Phú Yên, Quỳnh Lưu đã hết hạn. 

1. Trước khi dân Phú Yên đi kiện, UBND Quỳnh Lưu đã có yêu cầu ngưng không đi khiếu kiện vì lý do thời tiết bão lũ. Do vậy việc chậm hạn khiếu kiện có lý do. 

2. Chính công an tỉnh Nghệ An không cho dân Phú Yên đi khiếu nại theo luật, nên đã dừng đoàn xe giữa đường, và dẫn đoàn xe quay về lại Phú Yên. Do vậy việc đi kiện chậm hạn là có lý do chính đáng do cơ quan công lực trực tiếp ngăn trở. 

3. Tại sao không phải Tòa án nhân dân Kỳ Anh ký văn bản mà lại là UBND thị xã Kỳ Anh, không phải nơi nhận đơn kiện và đơn khiếu nại?

9 nhận xét :

 1. Nói mẹ nó ra là chính quyền cấm dân khiếu kiện. Nói vòng vo thì lại lòi cái đuôi dối trá ra. Chính quyền là của dân sao lại chơi đểu dân?
  Công văn viết: "Theo báo cáo của toaf án nhân dân thị xã Kỳ Anh..." . Ơ hay, thế ra tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh do UBND Kỳ Anh đẻ ra à? Ai cũng biết tòa chỉ là con rối, giật ao thì làm vậy, nhưng mà nó vaaxn thường bị giật bí mật, đằng nàu UBND Kỳ Anh nói mẹ nó ra trong biên bản là "theo báo cáo của TAND thị Xã Kỳ Anh" thì nhục quá tòa ơi.

  Trả lờiXóa
 2. Đểu nhưng ngu

  Trả lờiXóa
 3. Một trò tiểu nhân hết sức bẩn thỉu, đểu cáng và mất dạy.

  Trả lờiXóa
 4. Thật là giọng văn của phường độc tài, bất lương, tự coi mình đứng trên pháp luật, hiến pháp. Không phải của cơ chế "từ dân, vì dân, và cho dân".

  Trả lờiXóa
 5. Lường gạt nhân dân chăng ?

  Trả lờiXóa
 6. Trò đểu cáng đáng phỉ nhổ !

  Trả lờiXóa
 7. Một văn bản phơi bày cho thiên hạ thấy rõ ràng Tòa Án chỉ là con rối của chính quyền! Quá hài hước cho hệ thống tư pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Cho Cả Thể giới biết Sự Thật của bộ mặt Thật của chúng không phải Vì Dân Vì Nươc như chúng vẵn nói ra rả trên báo chí lễ Phải

  Trả lờiXóa