Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

Nguyễn An Dân: VẤN ĐỀ MAI LINH


Vấn đề Mai Linh

Nguyễn An Dân

Vấn đề Mai Linh là vấn đề pháp trị hay mệnh lệnh thích gì làm nấy

Vấn đề Mai Linh là vấn đề doanh nghiệp đại gia cần từ bỏ tư duy quan quyền, là doanh nhân mà nghĩ mình là quan chức

Vấn đề Mai Linh là vấn đề doanh nghiệp cần nhớ mình là ai, ai nuôi mình lớn lên


Vấn đề Mai Linh cũng là lỗi của chính quyền khi xử lý công việc không dùng pháp luật chính thống mà dùng tiểu xảo, làm gây vạ cho những bên tham gia

Vấn đề Mai Linh là vấn đề để thấy rằng đổi mới chính trị sẽ không bỏ qua cho bất kỳ ai dù là dân đen hay người thành đạt, nên hãy sẵn sàng tư duy ứng phó và xử lý khôn khéo

Vấn đề Mai Linh là vấn đề quyền lực của nhân dân

Vấn đề Mai Linh là vấn đề tư duy doanh nghiệp hay tư duy sân sau

Vấn đề Mai Linh là vấn đề các doanh nghiệp phải thận trọng khi đứng giữa hai dòng nước

Vấn đề Mai Linh là vấn đề từ bỏ tư duy bao cấp và hướng đến kinh tế thị trường

Vấn đề Mai Linh chứng tỏ kinh tế và chính trị là hai mặt âm dương tương sinh và tương khắc

Vấn đề Mai Linh đây là lần đầu tiên và sẽ không là lần sau cùng. Các doanh nghiệp khoái chơi kiểu rừng rú và xã hội đen, các quan chức từ bỏ pháp luật để dùng tiểu xảo cần coi là bài học lớn

Trong quá trình chuyển hóa và đi tiếp của đất nước và dân tộc, những gì không thích hợp được sẽ bị đào thải, đó là quy luật của cuộc chơi. Xin tổng kết và không thảo luận nữa về các ý kiến khác.

Nguyễn An Dân - 19/10/2016

9 nhận xét :

 1. Thằng Mai Linh này là thằng phản phúc! Đảng và nhà nước đâu có nuôi nó, chính nhân dân nuôi nó mà nó đã phản phúc với dân!
  Hãy tẩy chay nó vĩnh viễn cho nó chết!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi không gọi Mai Linh từ hôm nay. Mọi người cũng nên vậy

  Trả lờiXóa
 3. XIN ĐỒNG BÀO CÙNG TẨY CHAY NHA XE MAI LINH ....

  Trả lờiXóa
 4. Những ai còn có liêm sỉ hãy tẩy chay ta xi Mai Linh

  Trả lờiXóa
 5. Đồng bào ơi. Đây chính là kẻ thù của dân oan chúng ta rồi đây. Còn lý do gì nữa mà không tẩy chay nó

  Trả lờiXóa
 6. Ai dùng dịch vụ Mai Linh đồng nghĩa là kẻ thù dân tộc

  Trả lờiXóa
 7. Doanh nghiệp dịch vụ sống và tồn tại được là nhờ khách hàng. Mai Linh Taxi đã thể hiện là một doanh nghiệp được điều hành bởi những kẻ hèn kém. Không ai có thể ngăn cản một doanh nghiệp vận tải hành khách không được chở khách khi họ không vi phạm luật. Đói với doanh nghiệp: họ hoạt động theo luật doanh nghiệp không bị thu hồ giấy đăng ký kinh doanh; phương tiện và tài xế không vi phạm luật GTĐB; hành khách không phải là tội phạm, không có lệnh cấm họ tự do đi lại. Công An Vinh đã làm một việc trái đạo lý và pháp luật.
  Công ty tôi, hàng tháng nhân viên đi công tác trong giờ thường được đi TAXI do Cty trả tiền. Thường là đi Taxi Mai Linh. Mỗi tháng khoảng 50 lượt. Từ hôm nay nhân viên tự động chuyển qua hãng khác đi. Có nhiều hãng Taxi nhỏ, chưa có thương hiệu nên giá rẻ hơn. tuy phải chờ hơi lâu hơn cả 10 phút, nhưng mọi người vẫn không đi Mai Linh như trước. Như vậy, họ đã im lặng tẩy chay hãng này.

  Trả lờiXóa
 8. Trình độ nhận thức của một giám đốc quá kém chưa nhận ra được ai nuôi mình.Giờ đây dân không nuôi thì đảng có nuôi không?tồn tại hay phá sãn đây?.Không cần giám đốc đuổi tài xế cũng tự bỏ đi chứ có khách đâu chở mà ở lại cho đói à! Chỉ có trẻ trâu mới dùng quyền để nộ nạt người khác không biết là mình gây đại họa cho doanh nghiệp mình đi đến phá sãn.

  Trả lờiXóa
 9. Hãy làm một cái thăm dò xem có bao nhiêu % không đi xe mai Linh?
  Mai Linh tự thắt cổ mình!

  Trả lờiXóa