Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

DÂN KHÓA CỬA NHỐT 6 CÁN BỘ, CÔNG AN, DỌA NỔ BÌNH GA


dọa cho nổ bình gas 
 
Tuổi trẻ
24/04/2017 10:35 GMT+7
 
TTO - Khi tổ công tác vào kiểm tra khu đất nghi bị lấn chiếm, ba mẹ con bà Lệ mở cửa cho vào rồi đóng cửa yêu cầu tổ công tác xuất trình giấy kiểm tra, dọa cho nổ bình gas nếu có ai vào can thiệp.Ngày 24-4, tin từ công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho hay đang tạm giữ hình sự bà Trần Mỹ Lệ và hai con trai Đỗ Thanh Phong (26 tuổi), Đỗ Hoàng Long (22 tuổi, cùng ngụ tổ 11, KP.2, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.


Trước đó, ngày 21-4, nhận được tin báo gia đình bà Lệ lấn chiếm đất của Bệnh viện điều dưỡng, UBND phường Long Bình Tân cử đoàn công tác gồm cán bộ phường, công an, dân quân đến kiểm tra.


Khi tổ công tác đến nơi, bà Lệ mở cửa cho 6 người (trong đó có 2 công an) vào kiểm tra khu đất nghi bị lấn chiếm.


Tuy nhiên, lúc 6 người này vào phía sau nhà, bà Lệ bất ngờ đóng cửa rồi rồi yêu cầu tổ công tác xuất trình giấy kiểm tra nhà.


Lực lượng chức năng giải thích đây là tổ trật tự đô thị đi kiểm tra về công tác xây dựng và yêu cầu bà Lệ mở cửa cho 6 người trong nhà ra ngoài nhưng bà Lệ không chấp nhận.


UBND phường Long Bình Tân đã cử người xuống thuyết phục bà Lệ cùng hai con thả người nhưng bà Lệ không chấp hành.


Sau đó, lãnh đạo Công an TP Biên Hòa cũng xuống giải thích, thuyết phục bà Lệ thả người nhưng bà Lệ vẫn không chấp hành và yêu cầu được được làm việc trực tiếp với giám đốc công an tỉnh, chánh thanh tra tỉnh, đồng thời đe dọa cho nổ bình gas nếu có ai vào can thiệp.


Sau hơn 2 giờ thuyết phục bất thành, lực lượng chức năng buộc phải khống chế bà Lệ cùng hai con trai để giải thoát 6 cán bộ.A.L


4 nhận xét :

 1. NHỐT
  Họ làm việc công thì phải nhốt ở nhà công, như: nhà văn hóa, nhà truyền thống... nhốt nhà riêng là sẽ bị truy tố

  Trả lờiXóa
 2. Khám xét nhà người ta mà không có giấy tờ văn bản gì ,chỉ có giấy tờ MỒM thì mục đích gì ,tội gì ? Trường hợp này chắc có lẽ muốn làm tiền Có khác gì ăn cướp nhưng lại vô tội .?

  Trả lờiXóa
 3. ..." lực lượng chức năng buộc phải khống chế bà Lệ cùng hai con trai để GIẢI THOÁT 6 cán bộ." GIẢI THOÁT hay GIẢI VÂY ĐỒNG BỌN ?

  Trả lờiXóa
 4. Nếu nơi đó không gần nhà công thì có thể nhốt ở nhà vệ sinh công cộng.

  Trả lờiXóa