Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Tin NÓNG: BIỂU TÌNH CHẶN QUỐC LỘ 1A TẠI HÀ TĨNH


Ant Son Chu Manh

Sáng nay 14/01/2017, khoảng gần 1.000 bà con ngư dân xứ Đông Yên đã tập trung chặn ngang đường quốc lộ 1A đoạn qua Đèo Con ở huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh để yêu cầu nhà cầm quyền đền bù thiệt hại trong thảm hoạ môi trường do Formosa gây ra hồi thánh 04/2016 vừa qua.


P/s: người dân mang lưới chặn ngang đường quốc lộ và thả cá trên cạn.
4 nhận xét :

 1. Ông thủ tướng cứ suốt ngày chính phủ kiến tạo. Muốn kiến tạo thì phải trên nền tảng căn cơ, thái bình, no đủ. Nay lòng dân tao tác, không kiếm sống được ngay trên biển trước mặt nhà mình, đời sống điêu linh thống khổ như thế thì thưa ông thủ tướng, kiến tạo là kiến tạo cái gì?

  Trả lờiXóa
 2. Thương bà con mình quá ! khổ cực đòi mãi quyền sống mà cũng chẳng được gì !

  Trả lờiXóa
 3. Trần Trung Dũng23:03 14 tháng 1, 2017

  Nhìn vào hiện tình đất nước bây giờ, càng lúc tôi càng tin rằng cái đảng và nhà nước cầm quyền hiện nay đang thực thi kế sách: "Mọi việc đều do tao quyết và vì tao". Chuyện "Nhà nước do dân và vì dân" chỉ là huyền thoại, chỉ có trong sách vở và trên những tấm khẩu hiệu tuyên truyền. Thật là đau đớn cho người dân Việt, một thời cả tin lời đường mật, hậu quả là một đời lầm than! Nếu người dân Việt hôm nay còn sống hèn, thì con cháu mai sau sẽ tiếp tục bị làm nhục.

  Trả lờiXóa
 4. Những con người không ra gì mà đòi điều hành quốc gia thì chỉ tạo ra một xã hội ung thối mà thôi! Những con người ấy ngay cả lòng tự trọng còn không có thì lấy gì cho sự phát triển đất nước ở đây?

  Trả lờiXóa