Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016

Vĩnh Phúc: SAU MỘT NGÀY LÀM VIỆC VỚI CÔNG AN, VỀ NHÀ THÌ CHẾT

Vĩnh Phúc: Tử vong tại nhà riêng 
sau một ngày làm việc với Công an

Công lý
28/10/2016 15:50 UTC+7

(Công lý) - Cho rằng cái chết của chồng có liên quan đến Công an xã, gia đình nạn nhân đã gửi đơn đến Cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ nguyên nhân.

Khoảng 6h00 ngày 28/10, người thân tá hỏa phát hiện anh Nguyễn Cao Tấn (SN 1971, ở xã Lãng Công, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) người tím tái, không cử động được nên hốt hoảng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, bác sĩ thông báo nạn nhân đã tử vong từ trước đó.
Ảnh minh họa

Trước đó một ngày, vào sáng 27/10, Công an xã Lãng Công có giấy mời anh Tấn lên để làm việc liên quan đến chiếc điện thoại của con trai anh Tấn bị mất cách đó ít hôm. Đến tối, chưa thấy anh Tấn trở về nhà, gia đình đã mang cơm đến trụ sở Công an xã. Tuy nhiên, khi ra đến nơi người thân của anh Tấn được Công an cho hay là anh Tấn đã về nhà.

Theo gia đình nạn nhân, khi về đến nhà, thấy anh Tấn có biểu hiện mệt mỏi, da nhợt nhạt, đặc biệt, một bên mắt có vết bầm tím, hai chân bị sưng. Buổi tối hôm đó anh Tấn bỏ bữa, chỉ uống một hộp sữa rồi lên giường đi ngủ.

Anh H, cháu ruột của nạn nhân cho biết: “Khi trở về nhà, cậu tôi có nói, Công an đánh tao đau quá! Sau khi uống được nửa hộp sữa, cậu tôi lên giường nằm nghỉ. Cho đến sáng nay khi vợ con đánh thức dậy thì phát hiện cậu không còn thở, vội đưa đi bệnh viện nhưng đến nơi thì các bác sỹ thông báo cậu đã tử vong rồi”.

Cho rằng cái chết của chồng có liên quan đến Công an xã, gia đình nạn nhân đã gửi đơn đến cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ nguyên nhân.

Chiều 28/10, trao đổi với phóng viên Báo Công lý, Thiếu tướng Nguyễn Chi Lăng, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị đang tập trung tổ chức khám nghiệm để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Báo Công lý sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc. 
 

8 nhận xét :

 1. Đồn Công An thật là ghê
  Khi vào thì khỏe, khi về thì toi

  Trả lờiXóa
 2. Trong danh sách những nạn nhân tử vong do công an gây ra được Mẹ Nấm liệt kê, giờ có thêm một nạn nhân nữa. Đó là sự thật, thế mà bộ CA lại bắt Mẹ Nấm!

  Trả lờiXóa
 3. Ai mổ tử thi,ai xét nghiệm...đều là công an cả thôi! Rồi đây chắc lại có câu phán"Anh Tấn ân hận và tự đấm ngực mình dẫn tới cái chết"thôi.Nhưng anh Tấn còn có cái"may là chết còn có xác,còn hơn mấy người chết ngoài biển mất cả xác.Thật là may cho anh"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm việc đúng qui trình

   Xóa
 4. Khốn nạn. Thiên đường XHCN là đây.

  Trả lờiXóa
 5. Khi nào còn lắp camera trong Phòng tạm giam, phòng hỏi cung của cơ quan Công An các cấp thì còn nhiều người dân chết oan ức như vậy. Ngày xưa thực dân Pháp giam tù chính trị ở Côn đảo, tra tấn vô cùng dã man, ngày này sang tháng nọ, đủ thứ gông cùm cực hình mà tù nhân Chính trị cũng không chết nhanh như thế này.

  Trả lờiXóa
 6. đáng tiếc cho những sự việc như thế này vẫn đang tiếp tục được nhắc lại ở VN!

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải tách rời cơ quan tạm giữ tạm giam về Bộ Tư pháp quản lý thì may chăng giảm bớt những cái chết bất thường

  Trả lờiXóa