Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

CHÁY LỚN TẠI NHÀ MÁY GẠCH MEN VIGLACELA THĂNG LONG


Cháy lớn tại nhà máy gạch men Viglacera Thăng Long

Tuổi trẻ
20/03/2016 19:12 GMT+7

TTO - Đến 19g ngày 20-3, lực lượng PCCC đã khống chế được vụ cháy lớn tại nhà máy của Công ty Cổ phần Gạch men Viglacera Thăng Long (P.Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc), cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km.
.

Ảnh: bạn đọc Hà Linh cung cấp

Cộng tác viên của Tuổi Trẻ tại hiện trường mô tả vụ cháy diễn ra tại khu vực dây chuyền 2 của nhà máy gạch men. Khói đen bốc cao và lan rộng, nhiều khu vực ở xa thị xã Phúc Yên cũng có thể nhìn thấy.Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết nhận được tin báo cháy lúc 17g30, đã điều động 7 xe chữa cháy tới hiện trường.

Đến hơn 19g, lực lượng PCCC tỉnh Vĩnh Phúc đã khống chế được vụ hỏa hoạn.

Bước đầu, Công an Vĩnh Phúc xác định không có thiệt hại về người. Tuy nhiên thiệt hại về tài sản chưa thể thống kê được.

Trong quá trình chữa cháy, các công nhân của nhà máy đã kịp thời vận chuyển nhiều vật liệu, thiết bị có nguy cơ cháy nổ ra khỏi hiện trường hỏa hoạn, góp phần hạn chế thiệt hại.
.

Ảnh: bạn đọc Hà Linh cung cấp


Ảnh: bạn đọc Hà Linh cung cấp


Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Đ,H.L2 nhận xét :

  1. "Nổ to, cháy lớn" là hiện tượng gì đây? Chớ nên theo gương Tàu cộng, phải "thoát trung" ngay, chớ nên gây thêm biến động nữa, dân đã khổ nhiều rồi.
    LVĐ

    Trả lờiXóa
  2. Ngày xưa không có phương tiện chống cháy mấy,nhà cửa thì xơ xài, công xưởng thì tuềnh toàng dễ cháy mà chẳng thấy cháy nhiều.Giờ thì rất đều đặn ,ngày nào cũng thấy cháy mà còn cháy to nữa chứ.Cứ còn chơi với Tàu khựa hay còn chứa gián điệp Khựa thì còn cháy nhiều.Còn nhiều con lai nạ dòng ra đời để thay thế người dân Việt nữa chứ. Rồi chưa hết, bao nhiêu chất độc hại của Khựa sẽ giết dần ,giết mòn dân Việt chứ chúng đâu có cần chiến tranh. Các ông chính phủ nghĩ sao đây?

    Trả lờiXóa