Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

TIN VUI: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HƯNG GIANG XÂY NHÀ CHO GĐ ANH VƯƠN

Xây nhà cho gia đình ông Vươn

THÂN HOÀNG | 28/01/2013 08:15 (GMT + 7) 
 
TT - Một căn nhà cấp 4 trị giá hơn 50 triệu đồng dành cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn đã được khởi công xây dựng ngày 27-1.
 
Số tiền xây dựng do nhân viên văn phòng luật sư Hưng Giang (Đoàn luật sư Hà Nội) - văn phòng luật sư nhận bào chữa cho ông Nguyễn Văn Khanh (nguyên phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, bị cáo trong vụ án “hủy hoại tài sản tại đầm ông Vươn”) - quyên góp.

Đại diện văn phòng luật sư Hưng Giang cho biết căn nhà ở vị trí phía sau tiếp giáp với nền căn nhà cũ đã bị phá hủy tại khu đầm nuôi trồng thủy sản. “Sau khi nhận hợp đồng bào chữa cho ông Khanh, văn phòng đã về khu đầm để thăm gia đình ông Vươn. Thấy hai người phụ nữ cùng mấy đứa trẻ phải sống trong căn lều tạm bợ, những ngày đông gió lùa qua khe hở lạnh thấu xương. Vợ ông Vươn lại bị bệnh đau đầu thường xuyên, sống như thế sẽ không đảm bảo sức khỏe. Văn phòng đã kêu gọi anh em nhân viên, bạn bè đồng nghiệp... góp tiền để xây một ngôi nhà nhỏ cho vợ con ông Vươn ở tạm trong thời gian chờ xét xử hai vụ án” - đại diện văn phòng luật sư Hưng Giang nói.

Nguồn: Tuổi tr.
 

9 nhận xét :

 1. Nhà cầm quyền thì coi là tội pham ,các tầng lớp nhân dân thì tương thân tương ái ...kkkk...nghịch lý của chế độ

  Trả lờiXóa
 2. Năm hết Tết đến rồi , Anh em nhà Họ Đoàn bị bắt từ trước cái Tết Nhâm Thìn nay sắp sang cái tết Quí Tỵ mà bản án cứ ngâm tôm . Vơ con thì sống chết mặc bay , còn có kẻ mong cho biến khỏi mặt đất , nên rét mướt cũng không thèm ngó. Tiếng kêu có lẽ cũng thấu Trời mà Trời chưa ngó lại. Thương thay cho kẻ bị giam cầm chưa biết ngày nào xét xử lại bị buộc tội giết người . Thương thay cho vợ con người tù còn bị quản chế cấm rời khỏi nơi cư trú . Và cũng khốn thay cho những kẻ bất nhân . Rồi chúng cũng tới lúc chúng không thoát khỏi lưới Trời lồng lộng !

  Trả lờiXóa
 3. HOAN HÔ NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG CỦA NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HƯNG GIANG!!!

  Còn những kẻ thủ ác trong và ngoài vụ án “hủy hoại tài sản tại đầm ông Vươn” trước sau gì cũng sẽ phải trả giá cho việc làm vô nhân tính, vô luân, vô luật... TRỜI sẽ KHÔNG THA và ĐẤT sẽ KHÔNG DUNG...
  Chúc hai chị cùng các cháu sức khỏe, bình an đón Tết và chờ ngày trở về của anh em nhà anh Vươn trong tình yêu thương quý mến của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn biết
  Nhiễu điều phủ lấy giá gương...

  Nhưng mà việc làm đầy tình nghĩa nhân văn này
  cũng có kẻ không ưa đâu.

  Xây nhà phải xin phép đấy,
  kẻo lại là thương yêu trái pháp luật
  hoặc bị vu cho là cố tình xóa dấu vết vụ án.

  Trả lờiXóa
 5. Lòng nhân ái và sự công bằng đã thúc đẩy một hình thái xã hội dân sự mới phát triển rất phù hợp tính dân tộc và tính nhân văn của thời đại. Mô hình này cần được nhanh chóng nhân rộng toàn diện sẽ thu hút được nhiều giới hưởng ứng,đặc biệt nơi các tổ chức tôn giáo nhằm góp phần lành mạnh hoá xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. căm phẫn những con sâu cướp ngày, cứ thắt cà vạt lên ti vi và còn rao giảng lòng từ trọng và văn hóa, đạo đức

  Trả lờiXóa
 7. Nhiệt liệt hoang nghênh văn phòng luật sư Hưng Giang (Đoàn luật sư Hà Nội), xây nhà cho người hùng Đoàn văn Vươn.
  Vũ Xuân Tửu

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Tết về không cửa, không nhà
  Tấm thân ốm yếu biết là cậy ai?
  Thương chồng giọt ngắn, giọt dài.
  Thương con lại uất căm loài khuyển ưng.
  Cây muốn lặng, gió chẳng đừng,
  Thân lươn bao quản quằn lưng, lấm đầu.
  "Hưng Giang" nghĩa nặng tình sâu.
  "Bát cơm Phiếu mẫu" giúp nhau nghĩa tình.

  Trả lờiXóa